ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

THE FACE THAILAND 5 สงครามแคมเปญ ศึกนี้ Energy ต้องมา !!! มารีญาแม่มดในทุ่งลาเวนเดอร์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๒๕ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๒๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--Chomchaviwan

เรียกว่า ศึกของ THE FACE THAILAND 5 ในตอนที่ 4 กระพริบตาไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียว เพราะมีอะไรให้ลุ้นกันทุกซีน !!! สำหรับการประกาศสงครามอย่างเป็นทางการของเหล่าเมนเทอร์&มาสเตอร์เมนเทอร์ ตัวจี๊ด ที่พร้อมทำทุกอย่างให้ทีมตัวเองชนะ และงานนี้เมนเทอร์มารีญา อาจไม่ใช่ลุคส์นางงามอย่างเก่า ลึก ๆเธอคนนี้ก็แม่มดในทุ่งลาเวนเดอร์นะจ๊ะ

เปิดตัวด้วยการคายตะขาบช่วงมาสเตอร์คลาสของคุณแม่มาสเตอร์อาร์ต และ เมนเทอร์มารีญา ที่มาให้ความรู้กับผู้เข้าแข่งขันแบบไม่มีกั๊ก ในเรื่องการเปลี่ยนชุดให้ทันเวลาและเดินกลับไปบนรันเวย์แบบไม่พังเพราะทุกนาทีบนรันเวย์นั้นคือการแก้ปัญหาเฉพาะหน้า และมาว๊าวสุด ๆ คือ Influence ด้านแฟชั่นอย่าง คุณปู-ชำนัญ ภักดีสุข Creative and fashion Director Harper's Bazaar Thailand มามอบโจทย์มาสเตอร์คลาสการเตรียมตัวก่อนเดินแคทวอล์ค ที่ผู้เข้าแข่งขันทุกคนจะต้องเดินบนรันเวย์มากกว่าหนึ่งรอบ ความท้าทายคือทำอย่างไรเปลี่ยนชุดให้ทัน ไม่พัง และงานนี้ ทรานส์เพียงหนึ่งเดียวของรายการอย่าง แคนดี้ ทำได้ดีเกินคาดกับไอเดียรองเท้าล่องหน ที่เข้ากับชุดเดินเล่นชายหาด ดูกระฉับกระเฉงน่าสนใจ อีกหนึ่งคนที่ได้ที่โดนในรอบมาสเตอร์โดดเด่นในรอบมาสเตอร์คลาสก็คือ มาร์คอส มั่นดี เป๊ะ!! ส่วน "เกร็ก" ไม่ได้เปลี่ยนชุดจ้า งานนี้คุณแม่อาร์ตผิดหวังสุด ๆ แอบสะบัดผม-กรอกตาเบาๆ

มาถึงศึกหนักรอบแคมเปญที่ "Energy" และความฟิตต้องมา!!! กับการถ่ายทำแฟชั่นสโลโมชั่น ที่เสมือนพรีเซนต์ Tone Box #JoinTheSquad ฟิตเนสของคนรุ่นใหม่ ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ 'Personal Training Studio' ความเอ็กซ์คลูซีฟและเป็นส่วนตัว รวมทั้งสามารถวนและเปลี่ยนเทรนเนอร์ได้ตามต้องการ โดยมีกรรมการคือ คุณดิษย์ลดา ดิษยนันท์ Founder of Tone Box และ ดิษกรณ์ ดิษยนันท์ Co-Founder of Tone Box และอะแมนดา เมียลเดรด คาร์ เป็นนักกีฬาจักรยานบีเอ็มเอ็กซ์ สายเลือดไทย-อเมริกัน ร่วมตัดสิน

งานนี้สิ่งที่แคมเปญอยากเห็น คือพลังของทุกคนในแบบที่เป็นตัวเอง ทีมแรก จีน่า-แบงค์ กลับล้มไม่เป็นท่า ด้วยปัญหาทีมแรกและการส่งแมสเสจกับลูกทีมที่ไม่ชัดเจน มาถึงคิว ทีมเมนเทอร์โทนี่กับโจทย์ Sport ดูเป็นมืออาชีพอย่างแท้จริง แต่ลืมท่าจบ ไม่มีจุดจบ !!! แม้ลูกทีมจะทำได้ดีขึ้นตามลำดับแต่ก็แค่พอผ่านไปได้ ส่วนทีมเทอร์มารีญา กับโจทย์ Speed ทำได้ดีเกินคาด โพซี่ เริ่ดสุด เอาสายสะพายไปเลย !!! งานนี้ไม่ต้องพูด ภาพมันเห็น ๆ ทีมมารีญาชนะแคมเปญอย่างสวย ๆ มีสิทธิตัดผู้เข้าแข่งขันออก และบอกแล้ว งานนี้มารีญาไม่ได้เป็นนางงามนะจ๊ะห้องดำกับ ลุคส์ Devil และการตัด มีมี่ ทีมจีน่า-แบงค์ ที่ใคร ๆ ก็เห็นว่า เริ่ดกว่าท็อปทีมโทนี่ งานนี้ มีมี่ ถึงกับปล่อยโฮว่า "ไม่คิดว่ามารีญา"จะใจร้ายได้ขนาดนี้

หัวเราะร่า น้ำตาริน ยังมีให้ตามลุ้นกันอีกพียบใน THE FACE THAILAND 5 ทุกวันเสาร์ 18.20 น. ทางช่อง 3HD และ LINE TV, LINE TV Official Account ชมรีรันเวลา 20.00 น ทางแอพพลิเคชั่น LINE TV หรือเว็บไซต์ tv.line.me รวมทั้งติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ผ่านทาง www.facebook.com/thefaceth หรืออินสตราแกรม thefacethailand #THEFACETHAILAND #THEFACETHAILAND5


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

รับสมัคร เข้าแข่งขันรายการ The Face (Thailand)

เรียนเชิญ ผู้ที่มีความสามารถด้าน การเดินแบบ การแสดง การเต้นเข้าร่วมแข่งขัน TheFace (Thailand) Season 1 ออกอากาศทางช่อง 3 (Analog) ทุกวันเสาร์ เวลา 17.30น. เริ่มต้นออกอากาศเดือนตุลาคมนี้ เป็นรายการ กึ่งเรียลลิตตี้โชว์...

" น้ำตานอง กอดแม่กลางเวที อารัณย์ มวยปล้ำ ลุ้นสุดกดดัน ประกาศสู้จนวินาทีสุดท้าย!!! "

พลาดไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียว สำหรับการแข่งขันชิงชัยสุดยอดแฟนพันธุ์แท้แห่งปี 2007 ซึ่งขณะนี้ กำลังลุ้นกันสุดๆ ว่า 1 ใน 5 ผู้ที่เข้ารอบสุดท้าย ระหว่าง วัชระ แฟนพันธุ์แท้ดูนก, ปฏิภาค มีสมบูรณ์พูนสุข แฟนพันธุ์แท้โลกศิลปะ, นิภาวรรณ ผดุงรส แฟนพันธุ์แท้สิ่งมหัศ...

ภาพข่าว: เปิดตัวผ้าขนหนูต้นแบบนวัตกรรมนาโนแคปซูลกลิ่นลาเวนเดอร์

คุณยงนำ สิทธิพงษ์พร ผู้จัดการโครงการเสื้อนาโน และ เพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ ร่วมเปิดตัวผ้าขนหนูต้นแบบนวัตกรรมนาโนแคปซูลกลิ่นลาเวนเดอร์ ยิ่งใช้ยิ่งหอม ซึ่งเป็นของสมนาคุณพิเศษ สำหรับลูกค้าที่ซื้อเสื้อ I-Tex นาโน ยูวีพลัส โพรเทคชั่น รายได้ส่วนหนึ่งขึ้นทูลเ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง