ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

อาร์ท พศุตม์ บานแย้ม ขึ้นแท่นพิธีกรงานใหม่ที่ไม่หมู่ของช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 ยอมรับตื่นเต้นสุดเกร็งสคริปต์รายการใหม่ของ Investigation Discovery

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๒๕ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๔๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--อสมท

ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 จับมือ Investigation Discovery เปิดศักราชใหม่ปี 2562 กับผังรายการเติมบันเทิงครบรส และวาไรตี้ความรู้ดูสนุก ออกอากาศลงไพร์มไทม์ประเดิมเดือน มีนาคม ให้ได้ชมกันไปสักพักแล้ว "ไขปริศนาซ่อนเงื่อน" (Cry Wolfe) เป็นหนึ่งในรายการใหม่ที่ได้รับเสียงตอบรับจากผู้ชมเป็นเสียงเดียวกันว่าได้ทั้งสาระและรอยยิ้มได้ในทุกเทปที่ออกอากาศ ทำเอาพิธีกรหนุ่ม "อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม " ยิ้มออกหายเกร็งกับการทำหน้าที่พิธีกร พร้อมเล่าให้ฟังถึงความตื่นเต้นและท้าทายกับการเป็นพิธีกรรายการนี้ว่า...

"...ผมดีใจมากที่ได้รับความไว้วางใจจากทางช่อง 9 MCOT HD ให้มารับหน้าที่พิธีกรรายการของ BBC First และ Discovery Science กับความรู้สึกในการทำหน้าที่พิธีกรรายการนี้ ผมยอมรับเลยว่าตื่นเต้นและเกร็งมาก เป็นครั้งแรกที่ทำหน้าที่พิธีกรรายการที่มีสคริปต์ที่เป็นภาษาและคำเฉพาะที่เป็นทางการและพิธีกรต้องพูดเป๊ะตามสคริปต์ จะไหลลื่นเหมือนในละครหรือในรายการสไตล์ท่องเที่ยวที่เราเคยทำไม่ได้ เลยทำให้ผมค่อนข้างเกร็งมากตอนบันทึกเทปเพราะอยากให้ออกมาดีที่สุด ผมรู้สึกโชคดีที่มีโอกาสได้มาเป็นส่วนหนึ่งของรายการระดับโลกแบบนี้ ดีใจที่ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 ให้โอกาสมาทำหน้าตรงนี้ ซึ่งมีหลากหลายซีรี่ส์ที่น่าติดตามอย่างมาก อาทิ ไขปริศนาซ่อนเงื่อน (Cry Wolfe ) ที่ออกอากาศไปแล้วก็ได้กระแสตอบรับอย่างดีจากแฟนผู้ชมทางบ้าน, คดีลับโรงแรมหลอน(Horror at the Cecil Hotel) เรื่องราวของโรงแรมที่เคยสวยงาม กลับกลายเป็นสถานที่พักของฆาตกรต่อเนื่อง อะไรที่ทำให้เกิดการตายปริศนาอันน่าสะพรึงกลัวในที่แห่งนี้, สวยมรณะ(Beauty Queen Murder) ใครจะคิดว่าความงามสายสะพายและมงกุฎ กลับกลายเป็นฝันร้ายที่ฆ่าชีวิตของสาวๆเหล่านางงามไปอย่างไม่สามารถย้อนกลับมาได้อะไรคือต้นเหตุของคดีมรณะนี้กันแน่ต้องไปติดตามชมกันนะครับ มาร่วมลุ้นระทึกไปพร้อมๆกันนะครับทุกคืนวันพฤหัสบดี และ วันศุกร์ เวลา 21.00น. ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 ครับ..."

ติดตามชมรายการคุณภาพจาก Investigation Discovery ได้ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 ทุกคืนวันพฤหัสบดีและศุกร์ เวลา 21:00 น.ความสนุกตลอดทั้งปีที่คุณไม่ควรพลาด!


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: Little Cook กุ๊กตัวน้อย ออกอากาศวันจันทร์ที่ 21 ก.ย. นี้

รายการ "Little Cook กุ๊กตัวน้อย" เวลา 16.30–17.00 น ทาง ช่อง 9MCOT HD และโมเดิร์นไนน์ ทีวี วันจันทร์ที่ 21 ก.ย.นี้ พี่เพิร์ธกับน้องพอร์ชจะพาไปทำซูชิที่มีชื่อว่า "ฟูโตมากิ" ครบครันด้วยสารอาหารที่เป็นประโยชน์ ต่อร่างกายน้องๆ ทั้งไข่หวาน ปูอัด สาหร่าย...

ดาราช่อง 3 ร่วมใจลดโลกร้อน กับ ธกส. ร่วมกันปลูกป่าชายเลน เฉลิมพระเกียรติ จ.สมุทรสาคร

ไทยทีวีสีช่อง 3 นำโดย นาย บริสุทธิ์ บูรณะสัมฤทธิ์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ และ นายสำราญ ฉัตรโท รองผู้จัดการฝ่ายข่าวช่อง 3 นำเหล่าดาราของสถานี อาทิ โฬม พัชฏะ นามปาน, อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม, บอย โชคชัย บุญวรเมธี, เจิน วรัญญา เจริญพรสิริสุข, โบว์ เบญจวรรณ ...

บริษัท บรรลือสาส์น จำกัด และ บริษัท วิธิตา แอนิเมชั่น จำกัด ภูมิใจเสนอ ผลงานภาพยนตร์แอนิเมชั่นคุณภาพเยี่ยมแห่งปี

กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--วิธิตา แอนิเมชั่น ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ทุกวันพฤหัสบดี และศุกร์ เวลา 18.00 น. ติดตามความบันเทิงครบรสในแบบฉบับการ์ตูนมหาสนุก เริ่มพฤหัสบดีที่ 27 ตุลาคม นี้ "อยากฉลาด ต้องไม่พลาด สามก๊ก มหาสนุก" คุณก่อศักดิ์ ไชยรัศมีศัก...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง