ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

โก้ มิสเตอร์แซ็กแมน ชวนสัมผัสวินาทีอันล้ำค่าแห่งชีวิตใน TIMELESS CONCERT ดนตรี บทเพลง และศิลปะเหนือกาลเวลา

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๒๕ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๕๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--น้ำมันอพอลโล

บริษัท น้ำมันอพอลโล (ไทย) จำกัด ขอเชิญทุกท่านร่วมชมและทำบุญกับ "TIMELESS CONCERT ดนตรี บทเพลง และศิลปะเหนือกาลเวลา" นำโดย โก้ มิสเตอร์แซ็กแมน มารับหน้าที่เป็นมิวสิคไดเร็คเตอร์ พร้อมทั้งชวนเชิญศิลปินดารา นักร้องคุณภาพ อาทิ เจนนิเฟอร์ คิ้ม / วินัย พันธุรักษ์ และวง The Sound of Siam / ป๊อด ธนชัย / นนท์ ธนนท์ / ปุ๊ อัญชลี / เชียร์ ฑิฆัมพร / ภณ ณวัสน์ / เต้ย พงศกร / ปุ้ย ดวงพร / KU Wind Symphony / Aya Takazawa (Japan) / Ueda Masaki & Yoshie N. (Japan) / Richard Jackson จัดขึ้น 3 รอบการแสดง ได้แก่ วันเสาร์ที่ 11 พฤษภาคม 2562 รอบ 14.00-16.00น. (Sold Out) และรอบ 19.00-21.00น. วันอาทิตย์ที่ 12 พฤษภาคม 2562 รอบ 15.00-17.00น. ณ โรงละครอักษรา คิงเพาเวอร์

โก้ มิสเตอร์แซ็กแมน พูดถึงคอนเสิร์ตในครั้งนี้ว่า "ทำไม Timeless Concert จึงจะเป็น Concert ที่ดีงาม และจะดีที่สุดแห่งปี ดนตรีเป็นสื่อ เป็นเสียงของหัวใจ ในแต่ละ Moment แห่งชีวิต ทุก ๆ ช่วงเวลาสำคัญ ๆ ในชีวิต ดนตรี กวี ทำนอง บทเพลงจะถูกเรียกขานอยู่ในใจ ความเป็นไป การเติบโตในแต่ละช่วงวัย ความสุข เศร้า เหงา และรัก จึงมีดนตรี ทำนองและเพลงอยู่เป็นเพื่อนใจในทุกห้วงเวลา... ดนตรีที่อยู่เหนือกาลเวลา....เป็นคำเรียกขานที่ถูกต้องที่สุดของ คอนเสิร์ตนี้จะมีแต่เพลงที่ดีที่สุด โดนใจที่สุด บรรเลงโดยวงดนตรีที่ดีที่สุด นักร้อง ศิลปินที่ใช่ที่สุด รักที่สุด การเรียงร้อยบทเพลงที่ Smooth ทุกวินาที ที่สุดของที่สุดจะอยู่ใน 2 ชั่วโมงแห่งการชมดนตรี และที่มากกว่านั้นคือสิ่งที่เป็นที่สุดของงานนี้ คือเราจะได้ร่วมทำบุญ 100% ทุกบาท ทุกสตางค์จากการซื้อบัตรของทุกท่าน (ไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ) ร่วมบริจาค 100% ให้กับศิริราชมูลนิธิ ในการสร้างอาคาร นวมินทร์ และซื้อเครื่องมือแพทย์ การร่วมด้วย ช่วยกัน ด้วยความรัก ความศรัทธาจึงถือเป็นที่สุดในการอยู่ใน Concert "เหนือกาลเวลาครั้งนี้" ต้องขอบพระคุณด้วยหัวใจไปยัง บริษัท น้ำมัน อพอลโล (ไทย) จำกัด ที่มอบความรักความเมตตานี้ให้Concert แห่งความรัก เหนือกาลเวลานี้เกิดขึ้นได้ และจะสำเร็จลงได้อย่างสมบูรณ์ด้วยความเมตตาจากทุกท่าน ที่รักดนตรี รักและสนับสนุนกันและกัน.... ทุกอรรถรสของดนตรี ความสนุก สมบูรณ์แบบที่สุดแห่งการบรรเลง concert และบทเพลงเหนือกาลเวลา. "Timeless Concert"

ย้ำอีกครั้ง! สำหรับแฟนเพลง เตรียมพบกับคอนเสิร์ต TIMELESS CONCERT ดนตรี บทเพลงและศิลปะเหนือกาลเวลา จัดขึ้น 3 รอบการแสดง ได้แก่ วันเสาร์ที่ 11 พฤษภาคม 2562 รอบ 14.00-16.00น. (Sold Out) และรอบ 19.00-21.00น. วันอาทิตย์ที่ 12 พฤษภาคม 2562 รอบ 15.00-17.00น. ณ โรงละครอักษรา คิงเพาเวอร์ บัตรเข้าชมการแสดง ราคา 2,500 / 2,000 และ 1,500 บาท โดยจะเริ่มเปิดจำหน่ายบัตรในวันอังคารที่ 26 มีนาคม 2562 พร้อมกันทั่วประเทศ ที่ All Ticket ในร้าน 7-eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ (รายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่าย มอบให้ศิริราช มูลนิธิ) #TimelessConcert #ApolloThailand #Idemitsu #KohMrSaxman


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

น้ำมันอพอลโล(ไทย) ร่วมงาน “บีโอไอแฟร์ 2011” จัดกิจกรรมค้นหานักเดินทาง 100 คนรับรางวัลใหญ่

บริษัท น้ำมันอพอลโล (ไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำมันหล่อลื่น โดดเข้าร่วมงานใหญ่แห่งปี บีโอไอแฟร์ 2011 งานมหกรรมแสดงนิทรรศการครั้งยิ่งใหญ่ของประเทศ ที่กำลังจะเกิดขึ้นระหว่างวันที่ 10-25 พฤศจิกายนนี้ ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี...

ดื่มด่ำดนตรีแบบอิ่มความรู้กับโก้ มิสเตอร์แซ็กแมน ที่ ทีเค ปาร์ค

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--แม็กซิม่า คอลซัลแตนท์ อุทยานการเรียนรู้ (ทีเค ปาร์ค) ชวนดื่มด่ำกับเสียงดนตรีแบบอิ่มความรู้กับ "โก้ มิสเตอร์แซ็กแมน (เศกพล อุ่นสำราญ)" ที่จะมาโชว์ความไพเราะของเสียง แซ็กโซโฟนในสไตล์คลาสสิคและแจ๊ส นอกจากนั้น ยังให้ความรู้แบบหมดสงสัยเกี่ยวก...

"89 FM" จัด 3 คอนเสิร์ต 3 อารมณ์รัก "แอม, นภ, คิ้ม" รวมตัว 1 วัน 3 รอบ

กรุงเทพฯ--18 มี.ค.--เอไทม์ มีเดีย คลื่น 89 BANANA FM Soft & Easy เตรียมเปิดคอนเสิร์ตพิเศษครั้งแรก "BANANA LOVE ACTUALLY CONCERT" 1 วันกับรัก 3 รส 3 รอบ 3 คอนเสิร์ต และ 3 ศิลปินคุณภาพ นภ พรชำนิกับรอบคนตกหลุมรัก, เจนนิเฟอร์ คิ้มกับรอบคนรักซ้ำซ้อน และแอม-เสา...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง