ศิลปินหนุ่ม #นนท์ ธนนท์ ตะลุยเมืองมรดกโลก ร่วมกิจกรรมรักษ์น้ำ #Love Water Love World Season 5

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๑๔ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๔๘ น.
กรุงเทพฯ--14 มี.ค.--อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค

จบทริปกันอย่างสวยงาม สำหรับกิจกรรม "Love Water Love World Season 5 โดยผลิตภัณฑ์ซักผ้า เปา เอ็ม.วอช" ร่วมกับคลื่นเพลงไทยฟังสบาย "Fm One 103.5" นำทีมโดย "คุณธนศักดิ์ พรอริยพรหม" ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ซักผ้า บริษัท ไลอ้อน (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรมดีๆ พาเหล่าผู้โชคดี 32 คน เรียนรู้การอนุรักษ์สายน้ำซึ่งเป็นต้นกำเนิดของชีวิต พร้อมด้วยศิลปินหนุ่มหน้าใส "นนท์ ธนนท์" และ 2 ดีเจหนุ่มสุดหล่อ "ดีเจ.ป๋อ-ตฤท รักศักดิ์สกุล" กับ "ดีเจ.เทมส์ สรรพกิจ" ที่ร่วมแบ่งปันความสุขอีกด้วย

สำหรับปีนี้กิจกรรม "Love Water Love World Season 5" พาผู้โชคดีทั้ง 32 คน มุ่งหน้าสู่ จ.พระนครศรีอยุธยา กิจกรรมแรกเริ่มต้นที่ "ศูนย์การเรียนรู้เยาวชนพิทักษ์สายน้ำ (โรงเรียนสาคลีวิทยา)" นนท์และผู้โชคดีร่วมฟังบรรยายการอนุรักษ์คูน้ำ, เรียนรู้การเพาะพันธุ์ปลาเศรษฐกิจ ต่อด้วยทำแพผักและปล่อยปลากระดี่ งานนี้ดู "นนท์ ธนนท์" คึกคักพร้อมเอ่ยปากไม่ได้ทำกิจกรรมลุยๆ แบบนี้มานานแล้ว และยังถ่ายรูปเซลฟี่กับผู้โชคดีอย่างใกล้ชิดและเป็นกันเอง หลังจากพักเหนื่อยรับประทานอาหารกลางวันที่ "ร้านอาหารแกรนด์เจ้าพระญา" เรียบร้อย นนท์และผู้โชคดีทำ "Workshop Natural Block Print" จากนั้นไปต่อที่ "วัดไชยวัฒนาราม" ด้วยรถสามล้อกบ ต่อด้วยนั่งเรือชมความงามสายน้ำแห่งเมืองประวัติศาสตร์ จุดหมายปลายทางคือร้าน

"The Summer House" เพื่อรับประทานอาหารเย็นท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก ก่อนพระอาทิตย์ตกดินริมแม่น้ำเจ้าพระยา

ปิดท้ายด้วยมอบของรางวัลให้แก่ทีมผู้ชนะ และมินิคอนเสิร์ตสุด Exclusive จาก "นนท์ ธนนท์" ที่ขอเอาใจผู้โชคดีด้วยการขอเพลงและร้องกันแบบสดๆ ให้ได้ฟังกัน เรียกว่างานนี้ผู้โชคดีหอบความสุขกลับบ้านกันเต็มกระเป๋ากันเลยทีเดียว