ตูน บอดี้แสลม นำทัพศิลปิน เล่นน้ำสงกรานต์ที่กรุงเทพ ปลุกแดนเนรมิต ให้มีชิวิตอีกครั้ง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๘ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๔๕ น.
กรุงเทพฯ--8 มี.ค.--เยส ครีเอชั่น

ตูน บอดี้แสลม นำทัพศิลปิน กว่า 12 ชีวิต ระเบิดความมันช่วงสงกรานต์ ที่กรุงเทพ ปลุกแดนเนรมิตที่หลับไหลให้กับมามีชีวิตอีกครั้ง 12-15 เมษายนนี้ ณ มอเตอร์สปอร์ตแลนด์ (แดนเนรมิตเก่า)

บริษัท เยส ครีเอชั่น จำกัด เนรมิตพื้นที่กว่า 4 หมื่นตารางเมตร จัดงาน Songkran Color Splash งานสงกรานต์สุดยิ่งใหญ่ของกรุงเทพมหานคร ที่จะเล่นน้ำ และสาดสีซึ่งถือว่าเป็นการเล่นครั้งแรก พร้อมมันส์ไปกับเสียงเพลงจากศิลปินแถวหน้าของประเทศ ณ แดนเนรมิต สวนสนุกในตำนาน ที่ครั้งนี้จะกลับมามีชีวิตอีกครั้ง ขนทัพศิลปินกว่า 12 ชีวิต มามอบความสุข และร่วมเล่นน้ำไปพร้อมกันแฟนๆ โดยแต่ละวันจะมีแนวดนตรีแตกต่างกันไป เริ่มด้วย วันที่ 12 เมษายน แนว hiphop ที่ ได้ศิลปินแร็ปเปอร์ตัวพ่ออย่าง โจอี้บอย, Urboy TJ , P – hot ส่วน 13เมษายน สนุกสนานกับเพลงลูกทุ่ง พบ จินตรา พูนลาภ , อาภาพร นครสวรรค์, กระแต กระต่าย อาร์สยาม DJ Trasher Bangkok ส่วน วันที่ 14เมษายน มาสนุกกับแนวป็อปแดนซ์กับศิลปินสายโยกเบอร์ต้นๆของเมืองไทย อย่าง ทาทา ยัง , ฮั่น อิสริยะ,พีท พล และ ปิดท้ายด้วย วันที่ 15 เมษยน พบกับวงร็อคอันดับ 1 ของเมืองไทย ที่นำทีมโดย ตูน บอดี้แสลม , กวาง ab normal และ เอ๊ จิรากร.

สงกรานต์นี้ มาเล่นน้ำ สาดสี กันที่ แดนเนรมิต ในงาน Songkran Color Splash โดย เปิดจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ www.eventpop.me สามารถติดตามข่าวสารกิจกรรมได้ที่ www.facebook.com/songkrancolorsplash