ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ดื่มด่ำเพลงแจ็ส Bpo Bpo ในสไตล์ของ Benz Beantown

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๗ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๕๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--7 มี.ค.--สนามหลวงมิวสิก

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับงาน "Benz Beantown Exclusive Showcase by Vie Hotel" งานเปิดตัวซิงเกิ้ลล่าสุด "Bpo Bpo" ของ "เบ้นท์-ปริยวิศว์ อัจฉริยะฉาย" ศิลปินสังกัดสนามหลวงมิวสิก Hub Of Indie ของศิลปินอินดี้ ทายาทกะตะกรุ๊ป เครือโรงแรมใหญ่ในภูเก็ต หรือที่แฟนเพลงส่วนหนึ่งเริ่มคุ้นเคยกับเขาบ้างแล้ว ในชื่อของ Benz Beantown (เบ้นท์ บีนทาวน์) บรรยากาศสนุกสนานมีเพื่อน พี่ น้องมาแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง

ก่อนที่จะเริ่มงาน Showcase ในช่วงเย็น เราขอนั่งพูดคุยกับ Benz Beantown แบบ Exclusive ถึงเพลง Bpo Bpo ซิงเกิ้ลที่ 2 ของเขากันก่อน นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจากแขกรับเชิญพิเศษ นางเอกมิวสิกวิดีโอสาวสวยอย่าง "ชมพู - ชุติมณฑน์ ประสานวรรณ" ผู้ผ่านเข้ารอบในรายการ The Face Thailand Season 5 มาร่วมพูดคุยถึงการร่วมงานในมิวสิกวิดีโอของเบ้นท์อีกด้วย และยังมี "หมอเอ้ก - คณวัฒน์ จันทรลาวัณย์" ซึ่งเป็นรุ่นพี่ของเบ้นท์ที่รู้จักกันมาตั้งแต่สมัยเรียนอยู่ที่บอสตัน แม้ว่าหมอเอ้กจะอยู่ในช่วงที่กำลังหาเสียงอย่างเข้มข้น แต่ก็ยังสละเวลามาร่วมยินดีและฟังเพลงของเบ้น พร้อมพูดคุยถึงความรู้สึกในฐานะที่เป็นแฟนคลับตัวยงของวง "Beantown"

เบ้นท์ยังคงเล่าเรื่องผ่านเสียงเพลงด้วยดนตรีแนวฟิวชั่นแจ๊ส เพราะแทรกด้วยส่วนผสมอื่นๆ ที่เขาชอบและสนใจ ไม่ว่าจะเป็นสีสันของจังหวะแบบฟลาเมงโก แนวดนตรีที่มาจากทางตอนใต้ของประเทศสเปน และท่อนแร็พซึ่งเป็นแนวถนัดของเบ้นท์ ตามที่เขามักจะบอกกับคนอื่นว่า "ผมอยากเป็นแร็พเปอร์ที่ร้องแจ๊ซได้"

จบจาก session พูดคุยในยามบ่ายอย่างเป็นกันเองแล้ว ก็ต่อด้วยปาร์ตี้ยามเย็นสนุกๆ ที่มีการเนรมิต VIE Bar ณ Vie Hotel ให้ราวกับอยู่ใน Beantown (เมือง Boston ประเทศอังกฤษ) โดยแขกที่มาร่วมงานก็พร้อมใจแต่งตัวมาในธีม Bohemian เริ่มต้นงานด้วยบรรยากาศสบายๆกับ DJ Bright Hanuman Flow และถึงเวลาที่เบ้นท์และแขกรับเชิญอย่าง นัท Beantown คู่หูที่เคยเล่นดนตรีด้วยกันมานาน ก็ได้หวนกลับมาเล่นด้วยกันอีกครั้งในงานนี้ และ ปุ้ย ดวงพร ดีกรี The Voice และหน้ากากดาราทอง จากรายการ The Mask Singer คนดนตรีที่รักดนตรีในสไตล์ฟวชั่นแจ๊ส ได้ตั้งใจเตรียมโชว์สุดพิเศษมามอบความสุขให้กับแขกที่มาร่วมงานอีกด้วย ทั้งเพลง Cover อย่างเพลง "ต้องโทษดาว" และ "ซ่อนกลิ่น" ที่เบ้นท์ Rearrange ใหม่ในสไตล์แจ็สและเพลง "ลาวดวงเดือน" ที่ผสมผสานกับแนว R&B มาได้อย่างลงตัว และที่ขาดไม่ได้คือ "Your Love Song" และ "Bpo Bpo" สองเพลงที่คนไปงานในวันนั้นร้องตามได้อย่างสุดเสียง เรียกได้ว่าเป็นงานที่เต็มไปด้วยความสนุกและอบอุ่นสไตล์แจ็สแบบ Benz Beantown เลยทีเดียว


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

กะตะกรุ๊ป ขนโปรโมชั่นที่พักลดมากกว่า 50% ร่วมงาน ไทยเที่ยวไทย ไปทั่วโลกครั้งที่ 10

กะตะ กรุ๊ป รีสอร์ท ประเทศไทย ขนโปรโมชั่นสุดพิเศษ นำเสนอส่วนลดมากกว่า 50% สำหรับโรงแรมและรีสอร์ทภายใต้ เครือกะตะกรุ๊ป ในงาน “ไทยเที่ยวไทย ไปทั่วโลกครั้งที่ 10” ที่จะจัดขึ้นที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ระหว่างวันที่ 23-26 กุมภาพันธ์ 2555...

ภาพข่าว: “สนามหลวง มิวสิก ในเครือ GMM GRAMMY” และ “ลุลา” ได้ฤกษ์แถลงเปิดตัวอัลบั้ม “ทวิสต์ (TWIST)” อย่างเป็นทางการแล้ว ! ! !

ได้ฤกษ์แถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการกันไปแล้ว.....ค่ายสนามหลวง มิวสิก ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวอัลบั้ม “ทวิสต์ (TWIST)” ของเจ้าหญิงบอสโนว่าเมืองไทย “ลุลา – กันยารัตน์ ติยะพรไชย” กับแนวเพลงโมเดิร์น...

Teleconsultation: The 2003 Regional Banking Outlook

Organised exclusively for Benchmark Exchange members and Asian Banker Journal subscribers Asian Banker Research begins the new year with the first in our series of teleconsultation sessions. The 2003 Regional Banking Outlook brings together two leading fi...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง