ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ศิลปินสาวพันล้านวิว เจ้าของเพลงฮิตทั่วโลก Ellie Goulding ส่งซิงเกิลล่าสุด Flux แชร์ความรู้สึกถึงความรักที่ผ่านมา

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๖ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๗:๒๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--6 มี.ค.--ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค

นักร้องสาว Ellie Goulding ปล่อยผลงานใหม่ "Flux" ซึ่งเป็นเพลงที่แต่งขึ้นจากการจมอยู่กับความรู้สึกในรักครั้งเก่าที่ยากจะผ่านไปได้ โดยแฟนเพลงจะได้เห็นสาว Ellie เดี่ยวเปียโน ยิ่งเป็นการส่งให้เสียงร้องอันทรงพลังของเธอโดดเด่นขึ้น พร้อมด้วยความเรียบง่ายในโทนขาวดำของมิวสิควิดีโอ ทำให้ซิงเกิลนี้ถือว่าเข้าถึงอารมณ์ความรู้สึกที่ศิลปินสาวต้องการจะสื่อได้อย่างเข้มข้นทีเดียว

Ellie Goulding กล่าวว่า "Flux เป็นเพลงที่ฉันแต่งขึ้นจากความรู้สึกที่ไม่สามารถผ่านมันไปได้ แม้ความรักมีเหตุให้ต้องจบลง ฉันอยู่ในภาวะสับสน วุ่นวาย ที่ทำให้ไม่สามารถพาตัวเองเดินหน้าต่อไปได้ง่ายๆ และในเพลงนี้ฉันได้แรงบันดาลใจมาจากความสัมพันธ์ที่ฉันได้พบเจอแต่ในละช่วงของชีวิต สองปีที่ผ่านมาถือเป็นครั้งแรกที่ทำให้ฉันต้องหาวิธีรับมือกับการต้องอยู่ให้ได้ ด้วยการทำงานจากการออกทัวร์คอนเสิร์ตอย่างต่อเนื่อง การแสดงโชว์ และการที่ตัวเองต้องดูเหมือน 'โอเค' อยู่ตลอดเวลา ทำให้สิ่งเหล่านี้ส่งผลกระทบต่อตัวฉันเองในฐานะมนุษย์คนนึง และทำให้ฉันต้องเจ็บปวดและทรมานจากความสัมพันธ์"

"Flux" ถือเป็นซิงเกิลที่ปล่อยตามมาจาก "Close To Me" จากการร่วมงานกับ Diplo และ Swae Lee ซึ่งฮิตติดชาร์ตเมื่อปีที่แล้ว และยังได้รับการสตรีมมิ่งทั่วโลกมากกว่า 300 ล้านครั้งเพียงแค่สามเดือนที่ปล่อยเท่านั้น เส้นทางสายอาชีพที่โด่งดังอย่างเหลือเชื่อของสาว Ellie Goulding ทำให้เธอคว้ารางวัล BRIT Awards มาครองถึงสองรางวัลอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้นเธอยังเป็นศิลปินที่มียอดการสตรีมเพลงทั่วโลกถึง 13 พันล้านครั้งเลยทีเดียว

สามารถฟังและดาวน์โหลดเพลง "Flux" ได้แล้ววันนี้ผ่านทางสตรีมมิ่งทุกช่อง Apple Music, Spotify, iTunes, Joox, Deezer และ YouTube/ Vevo และติดตามข่าวสารผลงานอัพเดตล่าสุดเกี่ยวกับ Ellie Goulding ได้ที่ www.facebook.com/elliegoulding/


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ควงศิลปินรับเชิญ ขึ้นโชว์เพลงรัก ในคอนเสิร์ตใหญ่ "Love in Red & White เปิดอัลบั้ม Piano & I"

กรุงเทพฯ--22 ก.พ.--Exousia กลับมาอีกครั้งกับคอนเสิร์ตเดี่ยวเปียโน ของ The Pianist โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร ในคอนเสิร์ตเปิดอัลบั้มใหม่ในสไตล์เปียโนฟังสบาย ภายใต้ชื่อสุดหวานรับวันวาเลนไทน์ "Love in Red & White เปิดอัลบั้ม Piano & I" ในบรรยากาศโรแมนติก อบอ...

ธสน.ปรับโครงสร้างองค์กร มุ่งสร้างผู้ส่งออก SME

กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--ธสน. ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (ธสน.) ปรับโครงสร้างและตั้งฝ่ายงานใหม่เพื่อเร่งสร้างผู้ประกอบการ SME จำนวนมากและผลักดันให้เป็นผู้ส่งออกที่สามารถส่งออกได้ สนับสนุนนโยบายรัฐบาลในการสร้างเศรษฐกิจที่ยั่งยืนของชาติด้วยกำลังขอ...

กองทัพเรือขอเชิญร่วมบริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม และชุดปฏิบัติงาน ให้แก่ข้าราชการและครอบครัวฐานทัพเรือพังงา

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ ตามที่ได้เกิดเหตุการณ์คลื่นขนาดใหญ่พัดเข้าสู่จังหวัดชายทะเลด้านฝั่งทะเล อันดามันของประเทศไทย เมื่อวันที่ ๒๖ ธันวาคม ๒๕๔๗ ที่ผ่านมา ทำให้ข้าราชการสังกัดฐานทัพเรือพังงาและครอบครัวได้รับความเดือดร้อนเป็นจำนวนมาก ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง