ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

พิสูจน์มิตรภาพในความต่าง กับภาพยนตร์สร้างแรงบันดาลใจ ที่ครองหัวใจคนทั่วโลกมาแล้ว ใน The Upside

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๖ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๑:๓๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--6 มี.ค.--โมโนฟิล์ม

The Upside (ดิ อัพไซด์) ภาพยนตร์ที่มาพร้อมกับพลังแห่งมิตรภาพอันยิ่งใหญ่ และพร้อมถ่ายทอดพลังบวกให้กับการใช้ชีวิต ผลงานกำกับโดย นีล เบอร์เกอร์ (Divergent, Limitless) นำแสดงโดย ไบรอัน แครนส์ตัน, เควิน ฮาร์ท ร่วมด้วยซุป'ตาร์ฮอลลีวูดอย่าง นิโคล คิดแมน ผลงานรีเมคจากภาพยนตร์สัญชาติฝรั่งเศสเรื่อง The Intouchables (ดิ อินทัชเชเบิ้ลส์) ซึ่งออกฉายในฝรั่งเศสเมื่อปลายปี 2011 และกวาดรายได้จากการฉายทั่วโลกมาแล้วกว่า 362.6 ล้านเหรียญ (หรือประมาณ 11,240 ล้านบาท) ติดอันดับอันดับ 1 บนชาร์ตบ๊อกซ์ออฟฟิศยาวนานถึง 10 สัปดาห์เต็ม ครองสถิติกวาดทั้งรายได้ และคำชมจากคนดูทั่วโลกมาแล้ว

ทอดด์ แบล็ค โปรดิวเซอร์กล่าวว่า "การที่ผมตัดสินรีเมคภาพยนตร์ The Intouchables (ดิ อินทัชเชเบิ้ลส์) มาจากความตั้งใจที่จะล้วงลึกไปสู่สิ่งมหัศจรรย์ของมิตรภาพในความต่างซึ่งมีอยู่จริง และต้องการรู้เรื่องราวที่มากขึ้น ผมเชื่อว่าเราสามารถเล่าเรื่องราวที่สดใหม่ให้กับผู้ชม แต่ยังคงเนื้อเรื่องเดิมเอาไว้ เพื่อเป็นการให้เกียรติความยอดเยี่ยมของภาพยนตร์ต้นฉบับ"

The Upside (ดิ อัพไซด์) เรื่องราวของมหาเศรษฐีวัยกลางคน ฟิลิป (ไบรอัน) ที่ประสบอุบัติเหตุเป็นอัมพาตครึ่งตัว ชีวิตเขาแสนซังกะตายอยู่บนรถเข็น จนกระทั่งได้มาเจอกับ เดลล์ (เควิน) อดีตผู้ต้องขังที่ต้องการงานทำ ซึ่งจับพลัดจับผลูได้มาเป็นพยาบาลประจำตัวของฟิลลิป โดยที่ฟิลลิปรับเขาเข้าทำงานอย่างเต็มใจ แม้จะถูกคัดค้านจาก ยีวอน (นิโคล คิดแมน) เลขาส่วนตัวของเขาก็ตาม ชายสองคนที่ต่างกันสุดขั้ว และเหมือนจะไม่มีอะไรเข้ากันได้ แต่กลับกลายเป็นเพื่อนแท้ที่มาเติมเต็มหัวใจให้กันและกัน

โมโนฟิล์ม ขอเชิญคุณร่วมพิสูจน์มิตรภาพอันแสนยิ่งใหญ่ที่อยู่เหนือกฎเกณฑ์ใดๆ ของสองหนุ่ม ฟิลลิปและเดลล์ ได้ในภาพยนตร์ "The Upside" (ดิอัพไซด์) ฉายแล้ววันนี้ ในโรงภาพยนตร์


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สกว. ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานเสวนา "ครุวิจัย : กระบวนการพัฒนาศักยภาพครูไทย" พร้อมทั้ง แถลงข่าวเปิดตัวโครงการ "ครุวิจัย สกว."

กรุงเทพฯ--7 ก.ค.--สกว. การเรียนการสอนในชั้นเรียน บางครั้งต้องพบกับข้อจำกัดในการสร้างแรงบันดาลใจ และการทำให้นักเรียนเกิดการเรียนรู้ เนื่องจากครูและนักเรียนไม่มีประสบการณ์ตรงในเรื่องนั้นๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการสอนวิทยาศาสตร์ที่แยกส่วนออกจากวิถีชีวิตและขาดการป...

งานฉายภาพยนตร์รอบแรกเรื่อง "Bewithched" ของโคลัมเบีย พิคเจอร์ส

นิวยอร์ก 10 มิ.ย./พีอาร์นิวส์ไวร์-เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์ อะไร งานฉายภาพยนตร์รอบแรกเรื่อง BEWITCHED ในวันจันทร์ที่ 13 มิ.ย. โดยมีนักแสดงผู้ได้รับรางวัลออสการ์(อาร์) อย่าง นิโคล คิดแมน และ วิล แฟร์เรล เป็นนักแสดงนำ ซึ่งเป็นตัวดึงดูดให้กับ Bewitched...

Essential looks 'เปรี้ยวอย่างร้อนแรงต้อนรับสีสันใหม่ แห่งสปริง/ซัมเมอร์' กับ ชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนล

กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--ชลาชล ชวาร์สคอฟโปรเฟสชั่นแนล (Schwarzkopf Professional) ผู้เปิดตำนานสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อเส้นผมมายาวนานกว่า 100 ปี จัดงานปาร์ตี้แนะนำแบบผมประจำฤดูกาลใหม่ สปริง/ซัมเมอร์ 2005 ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแคทวอร์คระดับโลกทั้ง 4 ได้แก่ มิลาน ป...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง