ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ดีเจโก ชวนควงคู่ เดินสวีทดูซากุระแรกที่ญี่ปุ่น

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๒๕ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๓:๕๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--เอ-ไทม์ มีเดีย

รีบหาคู่มาควงแขนด่วนจี๋! จะคู่เพื่อน คู่พี่น้อง หรือ คู่รัก คู่ไหนๆก็ได้ มาลุ้นเป็น 5 คู่ผู้โชคดีไปลั้นลาที่ญี่ปุ่นด้วยกันกับทริป "กรีนเวฟ สุโก้ย วาเคชั่น ยู แอนด์ ไอ จะไป เจแปน" ของคลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ที่จะพาคุณควงคู่ไปชมซากุระแรกก่อนใครในญี่ปุ่น ออกเดินทาง 6 - 10 มีนาคมนี้

ดีเจโก ตฤณ เรืองกิจรัตนกุล

โดยมีดีเจอารมณ์ดี ดีเจโก ตฤณ ร่วมเดินทางทริปนี้ด้วย "เข้าสู่เดือนแห่งความรักแล้วครับ เราขอเอาใจคนมีคู่ครับ จะคนโสดหรือไม่โสดก็ไม่ใช่ปัญหา ขอแค่คุณมีคู่ จะคู่เพื่อน พี่น้อง หรือคู่รัก ได้หมดครับ ไปเที่ยวญี่ปุ่นด้วยกันแบบแพคคู่ ทริปนี้เราจะพาคุณไปเดินเล่น รอบปากปล่อง ภูเขาไฟโอมุระ กับวิวพาโนราม่า 360 องศา ที่สวยสุดๆ แล้วไปชมซากุระที่สะพรั่งให้ชมก่อนใครกว่า 8,000 ต้น ตลอดทางยาวกว่า 4 กิโลเมตร แล้วไปขอพรที่ ศาลเจ้ารวมเทพธิดา 3 พี่น้อง หรือ เทพเจ้าแห่งการแต่งงาน ที่คนโสดมักจะมาขอพรเรื่องคู่ ส่วนคนมีคู่ก็ขอพรให้รักกันตลอดไป และไปเที่ยว เกาะ Enoshima เกาะที่เหมาะแก่การออกเดทสุดๆ คู่รัก คู่ไหนที่ได้มาคล้องกุญแจที่เนินคู่รักก็จะมีความรักที่ยืนยาว และอีกหลากหลายโปรแกรมสุดพิเศษที่เราคัดสรรมาแล้วว่าดีงามแน่นอน ใครที่อยากไปเที่ยวแบบแพคคู่ด้วยกันแบบฟรีๆ ติดตามกติกาการร่วมสนุกได้ที่ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม และ www.greenwave.fm รับรองทริปนี้นอกจากโรแมนติกสุดๆแล้วยังสนุกแน่นอนด้วยครับผม" ดีเจโก กล่าว


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

“กรีนเวฟ อาสาทำดี สร้างกำแพงสีเขียว บนป่าชายเลนผืนสุดท้ายของกรุงเทพมหานคร”

กำแพงสีเขียว คลื่นวิทยุกรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ร่วมกับ กรุงเทพมหานคร จัดกิจกรรม “กรีนแฟนคลับ กรีนวอลล์” ปลูกต้นไม้ เพื่อลดภาวะโลกร้อน โดยมี พันตำรวจเอก สวัสดิ์ จำปาศรี ที่ปรึกษาผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานในพิธีเปิด ณ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง