ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ช่องซีหนัง ทุ่มทุนพันล้านบาท คัดสุดยอด ซีรีส์-ภาพยนตร์อินเดีย เพื่อคนไทยตลอด 24 ชั่วโมง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๒๕ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๕๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--ช่องซีหนัง

ช่องซีหนัง ทุ่มเงินลงทุนเต็มกำลัง เพื่อคัดสรรคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งซีรีส์สุดฮอต รายการวาไรตี้ที่หลากหลาย และภาพยนตร์ดังมากมาย จากประเทศอินเดียส่งตรงถึงเมืองไทย มาสร้างความบันเทิงแบบครบรสตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมขยายกลุ่มเป้าหมายอย่างทั่วถึงทุกแพลตฟอร์ม ให้ชาวไทยได้นั่งเฝ้าหน้าจอรอชมความสนุกกันอย่างจุใจ

วิกรัม ลาด ผู้อำนวยการประจำประเทศไทยบริษัท ซี เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ได้เผยกลยุทธ์ปี พ.ศ. 2562 ว่า "ตอนนี้ช่องซีหนังเปิดตัวในไทยปีที่ 3 แล้ว จากประสบการณ์และกระแสตอบรับของผู้ชมชาวไทย ทำให้เรารู้ว่าควรเพิ่มความบันเทิงให้แก่ผู้ชมชาวไทยมากกว่าเดิมด้วย ซีรีส์ที่สดใหม่ และตื่นตาตื่นใจ ในด้านความสมจริง ไม่ว่าจะเป็น ซีรีส์ดราม่า ประวัติศาสตร์ อภินิหาร โดยรวมไปถึงการเสริมทัพความบันเทิงด้วยภาพยนตร์บอลลีวูด ที่การันตีด้วยรางวัลคุณภาพและทำรายได้กว่า 500 ล้านบาทขึ้นไป ที่บริษัทฯ ต้นสังกัดจากประเทศอินเดียได้ทุ่มทุนกว่าพันล้านบาทสำหรับสร้างสรรค์เนื้อหาทั้งหมดที่นำมาออกอากาศทางช่องซีหนัง และยังมีงบในด้านอื่นๆ เพิ่มเติมทั้งในส่วนของงบประมาณด้านการตลาด งบด้านการขยายช่องทางรับชมช่อง ซึ่งเพิ่มจากปีที่แล้วอีก 50%"

"จุดแข็งของซีหนัง ซึ่งเป็นหนึ่งในเครือของ บริษัท ซี เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด บริษัทอุตสาหกรรมยักษ์ใหญ่ในด้านภาพยนตร์ ทีวีและบันเทิงของเดีย เราสามารถคัดสรรซีรีส์ หรือภาพยนตร์ที่มีเนื้อหาเป็นสากลมากขึ้น มีความทันสมัย ไม่เคยออกอากาศที่ไหนมาก่อน และเลือกเรื่องที่มีจุดร่วมระหว่างไทยและอินเดีย เพื่อให้คนไทยเข้าถึงคอนเทนต์อินเดียได้ง่ายขึ้น รวมถึงปีนี้เรายังนำภาพยนตร์บอลลีวูดชั้นนำที่การันตีด้วยรางวัลต่างๆ และรายได้กว่า 500 ล้านบาทขึ้นไปมาให้ได้รับชมอย่างจุใจทุกค่ำคืน ตั้งแต่เวลา 21.50 น. โดยภาพยนตร์ที่ทุกท่านได้รับชมในแต่ละเดือน จะไม่มีการรีรัน ซึ่งหากพลาดจะเสียดายเป็นอย่างยิ่ง และยังคงมีซีรีส์ใหม่ อย่างเช่นซีรีส์เรื่อง "ราการ์ฟ พยัคฆ์ร้ายยอดสายลับ" ซึ่งเป็นแนวสืบสวนสอบสวน ในแบบที่คนไทยไม่เคยเห็นซีรีส์อินเดียแบบนี้ในไทยมาก่อน รวมถึงซีรีส์ที่ออกอากาศช่วงไพร์มไทม์ตั้งแต่เวลา 18.50 น. เป็นต้นไป เราพยายามคัดเลือกเนื้อหาที่ทันสมัยขึ้น และหากเป็นแนวแฟนตาซีก็จะเลือกคอนเทนต์ที่มีความน่าสนใจ น่าตื่นตา และมีเรื่องราวที่คนไทยคุ้นเคย รวมไปถึงการปรับให้เนื้อหากระชับขึ้นเพื่อให้เหมาะสมกับกลุ่มคนไทยที่ชอบอะไรรวดเร็ว ไม่ยืดเยื้อ เพื่อให้ผู้ชมชาวไทยได้รับความบันเทิงอย่างเต็มอิ่ม"

"ในปีที่ผ่านมาเรามีการร่วมมือกับบริษัทฯ และแพลตฟอร์มหลายๆ ค่าย รวมทั้งขยายช่องทางการรับชมเพิ่มขึ้นอีกมากมายทั้งบนแพลตฟอร์มออนไลน์ อาทิ True ID, 3BB, AIS Play และ AIS Play Box รวมทั้งเคเบิ้ลทั่วประเทศ ที่ขณะนี้เราครอบคลุมกว่า 90% ซึ่งเรามั่นใจมากว่าจำนวนผู้ชมจะเพิ่มขึ้นกว่าเท่าตัวภายในปีนี้ ตอนนี้เราแบ่งเป็นซีรีส์ 60%, ภาพยนตร์ 30%, และวาไรตี้ 10% ส่วนปีนี้เราจะเน้นหนักเพิ่มเติมไปที่อีเว้นท์ต่างๆ อาทิ บอลลีวูดฟิล์มเฟสติวัล ที่จัดเป็นประจำทุกปี เพื่อให้ผู้ชมชาวไทยได้ทราบถึงความเคลื่อนไหวที่เกิดในช่องซีหนัง ปีนี้เราจะทำการตลาดเชิงรุกให้มากขึ้น และเน้นไปที่คอนเทนต์เป็นหลัก โดยจะนำคอนเทนต์ที่น่าสนใจมากขึ้นมาให้ผู้ชมชาวไทยได้รับชม รวมถึงการเสริมทัพด้วยภาพยนตร์บอลลีวูดชั้นนำที่การันตีด้วยรางวัลต่างๆ และทำรายได้กว่า 500 ล้านบาทขึ้นไปมาให้ผู้ชม"

ติดตามชมความบันเทิงได้ 24 ชั่วโมง ที่ ช่องซีหนัง สามารถรับชมได้ผ่านกล่อง PSI ช่อง 100, Big 4 ช่อง 100, GMMz ช่อง 100, DTV ช่อง 100, Sunbox ช่อง 46, AIS Play, AIS Playbox, Primitime, Good TV, 3BB, และเคเบิ้ลทั่วประเทศ หรือติดตามข่าวสารได้ที่ www.facebook.com/ZeeNungChannel


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

นับถอยหลังสู่งาน IIFA Weekend สัปดาห์แห่งการเฉลิมฉลองภาพยนตร์อินเดียที่จัดขึ้นที่กรุงเทพฯ

รายงานความคืบหน้าถึงการจัดงาน อินเตอร์เนชั่นแนล อินเดียน ฟิล์ม อะคาเดมี่ (IIFA) งานเฉลิมฉลองภาพยนตร์อินเดียประจำปีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดงานหนึ่งที่จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 6 – 8 มิถุนายนนี้ ณ กรุงเทพฯ ที่กำลังเป็นที่จับตามองและสนใจจากบรรดาแฟนๆ ภาพยนตร์...

ฮุนได-เกีย บริจาคเงิน 1.5 ล้าน US ช่วยเหลือประเทศและผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์ "สึนามิ"

กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--ยนตรกิจ เกีย มอเตอร์ เกีย มอเตอร์ ได้แสดงความเสียใจต่อครอบครัวและประเทศที่ประสบภัยจากคลื่นยักษ์ "สึนามิ" โดยให้ความช่วยเหลือแก่ ประเทศอินเดีย, ไทย, มาเลเซีย, ศรีลังกา และอินโดนีเซีย รายงานข่าวจาก บริษัท ยนตรกิจ เกีย มอเตอร์ จำกัด แจ้งว่...

วิวองดี ยูนิเวอร์แซล เกมส์ เข้าร่วมสมาคมบลู-เรย์ ดิสก์

ฮอลลีวูด--(บิสิเนสไวร์)--6 มกราคม 2548 สมาคมบลู-เรย์ ดิสก์ (Blu-ray Disc Association -- BDA) ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทวิวองดี ยูนิเวอร์แซล เกมส์ (Vivendi Universal Games – VU Games) ผู้นำความบันเทิงแบบอินเตอร์แอคทีฟในหลากหลายแพลตฟอร์ม จะเข้าร่วมสมาคมบลู-เร...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง