ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ช่อง 8 ดึง ธีระ เสริมทัพคุยข่าวการเมือง รับเลือกตั้ง 62

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๒๒ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๓๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--22 ก.พ.--สถานีโทรทัศน์ช่อง 8

นับว่าเป็นคนข่าวคุณภาพ ตัวจริงเรื่องการเมืองอีกหนึ่งท่าน สำหรับ "ธีระ ธัญญอนันต์ผล" ล่าสุด ร่วมงานกับทาง สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เป็นครั้งแรก ประเดิม "คุยข่าวการเมือง" พร้อมรายงานข่าวแบบวิเคราะห์ เจาะลึก เกาะติดทุกความเคลื่อนไหวของศึกเลือกตั้งปี 62 ด้วยคอนเซ็ป คุยง่าย เข้าใจง่าย เพื่อให้แฟนข่าวได้มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับเรื่องการเมืองอย่างง่ายๆ

ธีระ "ผมต้องขอขอบคุณทางช่อง 8 ที่ให้ผมได้มีโอกาสมาร่วมงานในครั้งนี้ สำหรับเรื่องการเมืองที่ผ่านมาอาจจะดูไม่สนใจ ทุกคนอาจจะมองว่าเป็นเรื่องไกลตัว แต่จริงๆแล้วเป็นเรื่องใกล้ตัวมากครับ เป็นเรื่องของสิทธิของประชาชนที่พึงจะได้รับ พึงจะได้ ช่วงนี้การเมือง เป็นอะไรที่เข้มข้นร้อนแรง เราอยากให้การเมืองเข้าถึงประชาชน คนดู และต้องการให้ทุกคนได้รับรู้ ด้วยรูปแบบ เข้าถึงคนดูง่ายๆ เล่าง่ายๆ แม้จะเป็นข้อกฎหมายก็ตาม เราจะทำให้แฟนข่าวเข้าใจ มีอาวุธเรื่องความรู้ติดคมให้ตัวเอง สามารถที่จะไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งได้ ทุกคนจะพิจารณาจากอะไรบ้างอยู่ที่การติดสินใจเป็นสิทธิ์ของแต่ละคน แต่หน้าที่ของเราคือ เราจะนำเสนอข้อมูลต่างๆให้ทุกคน ถึงแม้ว่าจะมีความสลับสับซ้อน เราก็จะทำให้เป็นเรื่องที่ฟังง่าย เข้าใจง่าย รวมถึงอยากจะฝากถึงคนดูด้วยว่า เรื่องการเมือง มันไม่ใช่เรื่องที่จะมานั่งคิ้วขมวดฟัง สามารถฟังได้อย่างสบายๆ ผมพยายามที่จะย่อยข่าวหนักๆอย่างการเมือง ด้วยวิธีการเล่าให้เข้าใจได้ง่าย สำหรับช่วงคุยข่าวการเมืองซึ่งก็จะอยู่ในรายการคุยข่าวเช้า และ คุยข่าวเย็น ทุกวันจันทร์-อาทิตย์ครับ เริ่ม 25 กุมภาพันธ์ นี้ เป็นต้นไป อย่าลืมติดตามกันนะครับ"

สามารถติดตาม ช่วง คุยข่าวการเมือง ได้ทุกวัน จันทร์-อาทิตย์ เวลา 08.40 และ 17.20 น. ทางช่อง 8


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: ช่อง 8 รับแขก

สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. อาร์เอส เป็นประธานแถลงข่าวงาน “ช่อง8 รับแขก” เปิดผังละครและรายการใหม่ เพื่อเพิ่มความบันเทิงหลากหลายรูปแบบแก่ผู้ชม โดยมี องอาจ สิงห์ลำพอง ผอ.สถานีโทรทัศน์ช่อง 8, พิงค์กี้-สาวิกา ไชยเดช,...

KGI เปิดตัวนิตยสาร "KGI Money Max"

กรุงเทพฯ--7 มี.ค.--เคจีไอ บริษัทหลักทรัพย์ เคจีไอ(ประเทศไทย) จำกัด(มหาชน) เปิดตัวนิตยสาร KGI Money Max รายไตรมาส เน้นเนื้อหาในแวดวงตลาดหุ้น พร้อมบทวิเคราะห์เจาะลึกหุ้นเด่นรายไตรมาส แจกฟรีให้กับลูกค้า และให้บริการกับนักลงทุนทั่วไปที่ร้านโอปองแปง , แอนนา คา...

ช็อคข่าว "น้องมายต์" จมน้ำ แฟนวุ่น "ดังดัง" ป่วนอุตลุต

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--แมงป่อง จากกรณีที่สถานีโทรทัศน์ช่องหนึ่งเสนอข่าว "น้องมายต์" จมน้ำเสียชีวิตเมื่อเวลาประมาณ 01.00 น. ของวันที่ 19 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ทำให้แฟนเพลงต่างตกใจและรีบยกหูถามข่าวคราวความเป็นจริงมาที่ค่ายดังดัง ค่ายเพลงลูกทุ่งในเครือ บริษัท แมงป...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง