ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ ชวนเปิดประสบการณ์สนุกฉุดไม่อยู่กับ แอนท์-แมน และ เดอะ วอสพ์: นาโน แบทเทิล! เปิดตัวที่แรกในโลก 31 มีนาคม 2562 นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๒๐ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๓๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--20 ก.พ.--MSL

(กรุงเทพ – 14 กุมภาพันธ์ 2562) ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ รีสอร์ท (Hong Kong Disneyland Resort) ขอต้อนรับการกลับมาของ "คานิวาล ออฟ สตาร์" (Carnivale of Stars) พร้อมนำเสนอสิ่งที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมเฉลิมฉลองฤดูใบไม้ผลิครั้งใหม่ กิจกรรมตามล่าหาไข่ลวดลายตัวการ์ตูนจากดิสนีย์ (Disney egg Hunts) และร่วมพบกับเหล่าผองเพื่อนดิสนีย์สุดน่ารักตลอดเช้าจรดค่ำ และร่วมสร้างประสบการณ์ครั้งใหม่ไปกับเครื่องเล่นใหม่ล่าสุดจากมาร์เวล แอนท์-แมน และ เดอะ วอสพ์: นาโน แบทเทิล ซึ่งจะเปิดตัวในวันที่ 31 มีนาคม 2562 ด้วยเทคโนโลยีอินเตอร์แอคทีฟขั้นสูงที่จะพาทุกคนไปร่วมต่อสู้และสัมผัสประสบการณ์การผจญภัยสุดระทึกใจ พร้อมเพลิดเพลินไปกับร้านอาหาร ร้านค้า และที่พักสุดพิเศษที่สวนสนุก และรีสอร์ทโฮเทลที่พักทั้งสามแห่ง ตั้งแต่เริ่มต้นฤดูกาลใหม่ของปีตั้งแต่วันที่ 7 มีนาคม ถึง 26 มิถุนายน 2562 นี้

ย่อส่วนให้เท่ามด แล้วร่วมต่อสู่ไปกับแอนท์-แมน และ เดอะ วอสพ์

เหล่าฮีโร่ทุกเพศทุกวัยและทุกขนาดเตรียมตัวกันให้พร้อม! เครื่องเล่น แอนท์-แมน และ เดอะ วอสพ์: นาโน แบทเทิล! ภาคต่อขยายของมหากาพย์การผจญภัยของ Iron Man Experience จะเปิดตัวในวันที่ 31 มีนาคม 2562 ที่ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ นับเป็นที่แรกในโลก   ที่มีเครื่องเล่นนี้ และเป็นเครื่องเล่นจากมาร์เวลเครื่องแรกที่มีซุปเปอร์ฮีโร่ผู้หญิงอีกด้วย

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ที่สมจริงแบบมาร์เวลด้วยเทคโนโลยีภาพลวงตาที่ล้ำสมัยและระบบเกมอินเตอร์แอคทีฟที่น่าตื่นเต้น โดยผู้เล่นจะถูกย่อส่วนให้มีขนาดเท่ามด และร่วมต่อสู้และทำภารกิจสำคัญกับแอนท์-แมน และ เดอะ วอสพ์ เพื่อช่วยกันปกป้องฮ่องกงจากการโจมตีของไฮดร้า และปราบโซล่าและฝูงบอทให้ราบคาบ

ผองเพื่อนดิสนีย์ชวนมาร่วมเทศกาลฤดูใบไม้ผลิอันแสนสดชื่น

เฉลิมฉลองช่วงฤดูใบไม้ผลิสุดมหัศจรรย์ไปกับ "คาร์นิวาล ออฟ สตาร์" (Carnivale of Stars) ตั้งแต่วันที่ 7 มีนาคม ถึง 26 มิถุนายน พบกับการแสดงของมิกกี้และผองเพื่อนที่เวทีเดอะ แคสเซิล ฮับ (The Castle Hub Stage) และถ่ายภาพอย่างจุใจกับฉากใหม่อันงดงามภายในบริเวณฮับและแฟนตาซีการ์เดนส์ (Fantasy Gardens)

ต้อนรับ คุ้กกี้ (Cookie) เพื่อนใหม่ของดัฟฟี่ (Duffy) เป็นครั้งแรกในชุดฤดูใบไม้ผลิ และราล์ฟ และ เวเนโลปี้ จาก ราล์ฟตะลุยโลกอินเทอร์เน็ต (Ralph Breaks the Internet) ซึ่งจะมาเปิดตัวเป็นครั้งแรกที่ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ที่ ดิ แอนเน็กซ์ (The Annex) และยังมีมิกกี้และผองเพื่อนที่จะมาต้อนรับผู้คนด้วยชุดสีสันสดใสที่เมนสตรีทยู เอส เอ

และร่วมสนุกไปกับ "มหกรรมตามล่าหาไข่ลายการ์ตูนดิสนีย์" (Disney Character Egg Hunt) กิจกรรมค้นหาไข่ออกแบบพิเศษด้วยลวดลายการ์ตูนผองเพื่อนดิสนีย์และพิกซาร์ ซูปเปอร์ฮีโร่จากมาร์เวล (รวมถึงแอนท์-แมน และไอรอนแมนด้วย) และอื่น ๆ อีกมากมาย! มากกว่า 100 ฟองที่กระจายอยู่ทั่วบริเวณโดยรอบรีสอร์ท

เติมความหวานให้วันหยุดแสนสนุก ด้วยขนมและเครื่องดื่มประจำฤดูใบไม้ผลิ

เฉลิมฉลองฤดูกาลให้พิเศษยิ่งขึ้นด้วยเมนูอาหารที่ผ่านการคัดสรรมาแล้วกว่า 50 ชนิด ทั้งชุดน้ำชายามบ่ายของดัฟฟี่และผองเพื่อน (Duffy and Friends Afternoon Tea Set), ถังป๊อปคอร์นเคซีย์จูเนียร์ และแก้วน้ำดื่มดัมโบ้ (Casey Jr. Popcorn Bucket and Dumbo Sipper) รุ่นลิมิเตดอิดิชั่น, อาหารและเครื่องดื่มธีมแอนท์-แมน และ เดอะ วอสพ์ ที่ร้านอาหารสตาร์ไลน์เนอร์ ไดเนอร์ (Starliner Diner), Colorful Brunch หรือ เมนูบรันช์ใหม่ ๆ ที่ร้านอาหารดิสนีย์ เอ็กซพลอเรอร์ส ลอดจ์ส เวิลด์ ออฟ คัลเลอร์ (Disney Explorers Lodge's World of Color), บุฟเฟต์มื้อค่ำที่ดิสนีย์ โรงแรม ดิสนีย์ ฮอลลีวูด โฮเทล และร่วมทำช็อกโกแลตรูปไข่ธีมแอนท์-แมน และ เดอะ วอสพ์ ด้วยตนเอง (Ant-Man and The Wasp-themed DIY chocolate-egg-making session)

New Spring Merchandise ของที่ระลึกประจำฤดูใบไม้ผลิที่ใช่สำหรับคุณ

พบกับของโปรดชิ้นใหม่ประจำฤดูใบไม้ผลิกว่า 80 รายการให้เลือกช้อป และตุ๊กตาทรงไข่ลวดลายของมิกกี้และผองเพื่อนให้สะสม พร้อมเปิดตัวคุกกี้ในธีมกระต่ายอีสเตอร์สุดน่ารัก นอกจากนี้ยังมีของสะสมสุดพิเศษเพื่อแฟน ๆ มาร์เวลในธีมแอนท์-แมน และ เดอะ วอสพ์: นาโน แบทเทิล! ที่มีให้เลือกสรรและเลือกซื้อกลับบ้านกว่า 40 ชิ้นในปลายเดือนมีนาคมนี้ ณ ร้านขายของที่ระลึกของหน่วยชีลด์ที่ทูมอร์โรว์แลนด์

เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์วันหยุดพักผ่อนที่ดิสนีย์โฮเทล

สำหรับผู้เข้าพักในรีสอร์ทโฮเทลทั้งสามแห่ง จะได้รับชุดของที่ระลึกสุดพิเศษ และสำหรับผู้ที่เข้าพักระหว่างวันที่ 19-28 เมษายนนี้ สามารถพบกับมหกรรมอีสเตอร์แสนวิเศษ (Easter Magicarnival) ร่วมเล่นเกมและกิจกรรมกลางแจ้งและเพลิดเพลินไปกับปราสาทเป่าลม ซุ้มเกมต่าง ๆ ที่จะสร้างความสนุกสนานให้ผู้เข้าพักทุกคน

สิทธิพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยวไทย

ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ขอมอบประสบการณ์การผจญภัยในโลกดิสนีย์ที่น่าจดจำ ด้วยข้อเสนอประจำฤดูกาล และพิเศษยิ่งขึ้น! กับข้อเสนอสองเท่าประจำเดือนเกิด (Birthday Month Double Promotion) สำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทยโดยเฉพาะ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.hongkongdisneyland.com/offers-discounts/

นอกจากนี้เพื่อให้การเดินทางมายังฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น สามารถเลือกใช้บัตรผ่านประตูดิสนีย์ "Priority Special" ในราคา HK$199 หรือ บัตรผ่านประตูดิสนีย์ "Priority Special+" ในราคา HK$299 พร้อมรับสิทธิพิเศษในการผ่านประตูได้โดยไม่ต้องเข้าคิวที่ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.hongkongdisneyland.com/disney-priority-special/

เกี่ยวกับฮ่องกงดิสนีย์แลนด์รีสอร์ท

ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์รีสอร์ทมอบประสบการณ์พิเศษในเอกลักษณ์เฉพาะของดิสนีย์อันน่าจดจำแก่ผู้มาเยือนทุกวัยและทุกสัญชาติ ที่สวนสนุกดินแดนแห่งเวทมนตร์นี้เต็มไปด้วยเรื่องราวและคาแรคเตอร์ดิสนีย์ที่ทุกคนโปรดปรานโดยเล่าผ่านดินแดนทั้ง 7 ของสวนสนุก ซึ่งเป็นแหล่งรวมเครื่องเล่นและความบันเทิงที่แปลกใหม่และคว้ารางวัลมาแล้วมากมาย ยิ่งกว่านั้นยังมีโรงแรมและรีสอร์ทสุดหรูพร้อมให้บริการซึ่งจะทำให้การผจญภัยของคุณในครั้งนี้สมบูรณ์ที่สุด สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวและวันหยุดพักผ่อนที่ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ รีสอร์ท สามารถเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ hongkongdisneyland.com หรือโทร (852) 3550-3388

สามารถอัพเดทข่าวสารเพิ่มเติมได้ผ่านแอพพลิเคชั่น

แอพพลิเคชั่นสำหรับมือถือนี้เป็นแอพลิเคชั่นสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการรับ ข่าวสารความเคลื่อนไหวและความน่าตื่นเต้นที่เกิดขึ้นภายในฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ตั้งแต่เวลาเปิด-ปิด ไปจนถึงตารางการแสดง และความบันเทิงต่างๆ สามารถใช้แผนที่ระบบ GPS เพื่อนำทางในสวนสนุก หรือจองโต๊ะรับประทาน อาหารที่ร้านอาหารต่างๆ ด้วยการสัมผัสที่หน้าแอพพลิเคชั่นเพียงเท่านั้น ใช้ค้นหาคาแรคเตอร์ตัวโปรดของคุณว่าจะปรากฏตัวที่ไหนและเมื่อไหร่ นอกจากนี้ยังสามารถดูเวลาที่ต้องรอคอยสำหรับแต่ละเครื่องเล่นได้ภายในแอพพลิเคชั่นเพื่อทำให้ทุกวินาทีของคุณมีค่าที่สุด ทั้งหมดนี้เพื่อทำให้แขกคนพิเศษของเรามีช่วงเวลาวิเศษอันน่าจดจำที่สุดในสวนสนุกของเรา

ดาวน์โหลดแอพมือถือสำหรับฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ฟรี ได้ที่
iOS: https://itunes.apple.com/app/id1077550649
Android: https://goo.gl/ZbHHbP

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

พร้อมกันหรือยังทุกคน! ม่านมายากำลังจะเปิดฉากแล้ว ที่ "ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ รีสอร์ท"

กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ แสงไฟส่องสว่าง เสียงดนตรีแผดระรัว ท่ามกลางขบวน "รถที่ไม่ได้เทียมม้า" ในเมนสตรีท ยูเอสเอ เจ้าหนู มิกกี้เม้าส์ มาในชุดทักซิโด้เต็มยศ ส่วนยานอวกาศใน "สเปซ เมาเท่น" นั้นก็ลอยโดดเด่นอยู่กลางเวหา ทุกอย่า...

คิงส์ตันรุกตลาดผลิตภัณฑ์ Data Traveler USB Drive จัดโปรโมชั่นพิเศษนำลูกค้าทัวร์ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์

กรุงเทพฯ--29 มิ.ย.--คิงส์ตัน เทคโนโลยี บริษัท คิงส์ตัน เทคโนโลยี อิงค์ เปิดแผนรุกตลาดผลิตภัณฑ์ Data Traveler USB Drive เพื่อขยายฐานลูกค้าให้กว้างขวางขึ้น รวมถึงเพื่อเป็นการขอบคุณผู้มีอุปการคุณและผู้สนับสนุนในผลิตภัณฑ์คิงส์ตัน ด้วยการจัดโปรโมชั่นพิเศษนำลูก...

Kingston invites you to experience Hong Kong Disneyland

Win a free trip for two to HK Disneyland with any purchase of Kingston DataTraveler USB Drive To thank the strong and continuous support towards Kingston from its consumers and to celebrate the opening of the Hong Kong Disneyland, the first Disney theme p...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง