ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เคมีลงตัว ช่อง MONO29 จับคู่ สายป่าน-กอล์ฟ ลงจอซีรีส์แอ็คชั่น-ไซไฟ รสริน ล่าแวมไพร์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๒๐ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๓๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--20 ก.พ.--MONO 29

จับคู่ประชันฝีมือกันในซีรีส์แอ็คชั่น-ไซไฟเรื่องล่าสุด "รสริน ล่าแวมไพร์(Bangkok Vampire)" ผลิตโดย "MONO ORIGINALS" (โมโน ออริจินอลส์) ในเครือ "MONO GROUP" (โมโนกรุ๊ป) สำหรับ นางเอกสาว "สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข" และพระเอกหนุ่ม "กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล" เรียกว่าเคมีลงตัวสุดเพราะทั้งสองเคยร่วมงานและสนิทสนมกันเป็นทุนเดิมเลยทำให้งานออกมาราบรื่นดี

"ป่านกับพี่กอล์ฟเคยทำงานด้วยกันมาก่อนค่ะในมุมของการทำงานง่ายอยู่แล้วไม่มีปัญหาอยู่แล้ว เพราะป่านเป็นคนทำงานกับใครก็ได้ พี่กอล์ฟก็เป็นคนชิลล์ๆ ทำการบ้านมาและเป็นคนความจำดี เค้าแสดงแล้วใช้เซนส์ ในการแสดง ไดอะล็อกก็ไหลลื่น เวลาผิดเราก็จะรู้กันอยู่สองคน คำพูดบาง คำเกี่ยวกับความสัมพันธ์ทางสายเลือดเชื่อมโยงกันมาเป็นภาษาแวมไพร์แต่ว่าพอคุยไปคุยมา มา เจอกันที่ตรงกลางมันก็เลยง่ายป่านเป็นคนไม่ค่อยเข้าใจเท่าไหร่เพราะไม่ค่อยดูซีรีส์เกี่ยวกับแวม ไพร์ซึ่งพี่กอล์ฟก็คอยช่วยค่ะ ในเรื่องไม่ค่อยมีกุ๊กกิ๊กกันเท่าไหร่ มีแต่ล่าบู๊แอ็คชั่นค่อนข้างเยอะค่ะ เรื่องราวของแวมไพร์ในเรื่องของการไล่ล่า ซึ่งป่านว่าซีรีส์เรื่องนี้มันค่อนข้างใหม่ ละครไม่ได้บอกว่า ตัวละครตัวนั้นดีจัง ตัวนี้ดีจัง มันมีความเห็นแก่ตัว ความอยากได้ในสิ่งที่ตัวเองต้องการอยู่ค่อนข้าง เยอะรวมถึงตัวรสรินเองด้วย คือมันก็มีความเห็นแก่ตัวในการทำให้ตัวเองประสบความสำเร็จ ในสิ่ง ที่ต้องการโดยที่ไม่สนใจเลยว่าใครเป็นยังไง มันก็ชัดเจนดี ซึ่งสำหรับป่านถ้าให้มองลึกในตัวละคร ตัวนี้นะ รสรินเป็นผู้หญิงคนนึงที่ดึงเรื่องราวทั้งหมดเข้ามาเกี่ยวโยงกัน ยังไงก็ฝากติดตามด้วย นะคะ"

ติดตามชมความเข้มข้นของละครซีรีส์ "รสริน ล่าแวมไพร์ (Bangkok Vampire)" ได้ทางช่อง "MONO29"(โมโนทเวนตี้ไนน์) เร็วๆ นี้


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ช่อง MONO 29 ถือฤกษ์ดีรับปีจอ บวงสรวงซีรี่ส์ รสริน ล่าแวมไพร์

ช่อง "MONO 29"(โมโน ทเวนตี้ไนน์)ในเครือ โมโน กรุ๊ป ถือฤกษ์ดีเปิดศักราชใหม่รับปีจอ ในวันนี้(22 ม.ค.)เวลา 09.09 น.จัดพิธีบวงสรวงซีรี่ส์แนวแอ็คชั่นแฟนตาซี "รสริน ล่าแวมไพร์"โดย โมโน พิคเจอร์ส (MONO PICTURES) จับมือ บริษัท เวลดัน สตูดิโอ จำกัด...

เก็ท 102.5...มือไวดึง สายป่าน แทคทีม เจน – แอร์ ลุยเคาะกระทะ...ควงตะหลิวเพิ่มเสน่ห์ปลายจวักกับ "เก็ท กรูเมต์"

ถ้าพูดถึงภาพยนตร์ที่กำลังอินเทรนด์ในช่วงนี้ก็คงจะหนีไม่พ้นเรื่อง “พลอย” คลื่นเพลงสากลยอดฮิต GET 102.5 International Hit Music มือไวรีบคว้า น้องสายป่าน- อภิญญา สกุลเจริญสุข แทคทีม 2 สาวเพื่อนซี้ เจน - ชมพูนุข ปิยะภาณี และ แอร์-ภุมวาริน ยอดกมล...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง