ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ฟิล์ม ชิลล์ ตลกเข้าเส้นเลือด มัจจุราชฮอลิเดย์ มาถูกทาง!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๑๓ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๔๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--13 ก.พ.--สถานีโทรทัศน์ช่อง 8

เป็นพระเอกมาหลากหลายแนว สำหรับหนุ่ม "ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์" ล่าสุดกับละครโรแมนติคคอมเมดี้ "มัจจุราชฮอลิเดย์" ทางสถานีโทรทัสน์ช่อง 8 ในบทยมทูตสุดหล่อ งานนี้เจ้าตัวถึงกับชิลล์ เพราะเป็นบทที่หนุ่มฟิล์มถนัดที่สุด ทั้งทะเล้นและยังสอดแทรกความโรแมนติกให้สาวๆได้ฟิน

"ในเรื่องมัจจุราชฮอลิเดย์ รับบทเป็นยมทูตครับ ซึ่งลงมาบนโลกมนุษย์เพื่อพิสูจน์ว่าความรักมีจริงหรือเปล่า จนวันหนึ่งเราดันมีความรักซะเองแถมกับมนุษย์ด้วย จากนั้นก็ต้องมาลุ้นกันต่อในละครครับ(ยิ้ม) เรื่องนี้สนุกมาก มีความสุขทุกครั้งเวลาไปกอง เราได้เจอพี่ๆตลกในวงการ อย่างพี่โก๊ะ พี่ต๋อง ซึ่งเวลาเราเข้าฉากกับเขาคือเขาจะมีมุขสดตลอด แต่เป็นมุขที่ไม่ฝืด ดีที่เรายังพอมีพื้นฐานคอมเมดี้บ้างก็เลยตามพี่เขาทัน(หัวเราะ) เป็นการถ่ายทำละครที่ไม่เครียดเลย นักแสดงเยอะมาก รุ่นใหญ่ของวงการทั้งนั้น เรื่องนี้ก็ถูกทางฟิลม์เลย นอกจากนั้นก็ยังมีซีนโรแมนติกกับน้องฝ้าย ให้คนดูได้ฟินจิกหมอนกัน เหมือนเราคอยเป็นฮีโร่มาช่วยน้องเขาตลอด ก็ไม่หนักใจอะไร เราสายตลกอยู่แล้ว จะมีหนักใจตรงที่ติดเขานี่แหละ เพราะติดแต่ล่ะครั้งร่วม2ชั่วโมงเลย แถมห้ามเหงื่อไหลอีก ถ้าไหลเขามันจะไม่เป็นทรงแล้วจะหลุดครับ ก็กังวลตรงนี้มากกว่า ขอฝากละคร มัจจุราชฮอลิเดย์ ไว้ด้วยครับ เรื่องนี้ทุกคนตั้งใจมาก ดูได้ทุกวัย ใครเครียดๆก็กดเลยหมายเลข 27 ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.45 น. วันศุกร์ เวลา 18.25 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง ครับ"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ฟิล์ม รัฐภูมิ ประกบ ฝ้าย เวฬุรีย์ ดึง ณัฐฐ์ ร่วมงาน ในละคร มัจจุราช ฮอลิเดย์ ช่อง 8

ฟิตติ้งกันไปแล้ว สำหรับละครแนวโรแมนติก คอมเมดี้ แฟนตาซี อย่าง "มัจจุราช ฮอลิเดย์" โดยในครั้งนี้เป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรกของ "ฟิล์ม-รัฐภูมิ" และ "ฝ้าย-เวฬุรีย์"และยังเป็นครั้งแรกของ "ณัฐฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา " ที่มาร่วมงานกับช่อง8เป็นครั้งแรกอีกด้วย...

ภาพข่าว: พรีเซ็นเตอร์คนใหม่ ผลิตภัณฑ์ Biore for Men Acne Care

กรุงเทพฯ--14 มี.ค.--อาร์.เอส.โปรโมชั่น "ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์" ศิลปินเจ้าของอัลบั้ม "ฟิล็ม-รัฐภูมิ" จากบริษัท อาร์.เอส.โปรโมชั่น จำกัด (มหาชน) ได้รับเลือกจากบริษัท คาโอ คอมเมอร์เชียล (ประเทศไทย) จำกัด ให้เป็นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ล่าสุดของผลิตภัณฑ์ Biore f...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง