ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

กิ๊กดู๋ ฯ ชวนรำลึกความหลังกับ พลพล จัดน้องสาวสุดเลิฟ พั้นช์ โผล่เซอร์ไพรส์ศิลปินเดินดิน ร่วมกอดคอโชว์เมดเลย์เพลงสุดฮิตฟินกันทั้งสตูฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๑๓ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๔๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--13 ก.พ.--เจ เอสแอล โกลบอล มีเดีย

ทำเอาแฟนเพลงตามลุ้นกันทุกสัปดาห์ว่าจะมีเซอร์ไพรส์อะไรมาคืนกำไรแฟนเพลง แฟนรายการให้ทึ่งในทึ่ง ตะลึงหน้าจอ นอกจากจะสร้างความสนุกสนานและเรียกเสียงหัวเราะน้ำตาเล็ดก่อนนอนกันแล้ว ล่าสุดรายการ "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน" นำทีมโดยสองพิธิกรคู่หู "ป๋ากิ๊ก" และ "ดู๋-สัญญา" ล่าสุดคว้าศิลปินเดินดิน "พลพล พลกองเส็ง" นักร้องหนุ่มเสียงนุ่มขวัญใจคนเดินถนนมาถ่ายทอดความอบอุ่น บนเวทีด้วยเมดเล่ย์เพลงฮิต "คนไม่สำคัญ,ยังยิ้มได้,ชั่วฟ้าดินสลาย" ทำเอาแฟนๆช่วยกันร้องตามเสียงกึกก้อง หลังจากโชว์จบก็ต้องทำให้ "พลพล" ออกอาการอึ้งนิ่งไปชั่วขณะด้วยความตะลึง!เมื่อทีมรายการ ทำเซอร์ไพร์สรำลึกความหลังด้วยการคว้านักร้องสาวสวยนัยน์ตากลมโต "พั้นช์ วรกาญจน์ โรจนวัชร" น้องสาวสุดเลิฟที่ไม่ได้เจอกันมานานแรมปี มาคลายความคิดถึง เล่นเอาสองพี่น้องโผกอดกันกลางเวทีด้วยความคิดถึง แต่พอ"ป๋ากิ๊ก" เห็นสาวสวยน่ารักอย่างน้อง "พั้นช์" เลยจัดมุกเต็มสูบเดินหน้าแซว แซวแขกรับเชิญยังไม่พอ ยังแซวคอมเมนเตเตอร์สาวสวยอย่าง"ต้นหอม" จนอายม้วนด้วยการขุดรูปนางเอกมิวสิคฯเพลง"ไม่ถือสาแต่ว่ารู้สึก" ของสาว "พั้นซ์" ที่"ต้นหอม"เล่นเป็นนางเอก มาเปรียบเทียบรูปอดีตและปัจจุบันให้ฮากระจาย ทำเอาแฟน ๆหัวเราะจนท้องแข็งกันทั้งรายการ ขำกันพอหอมปากหอมคอจากนั้นถึงเวลาเปิดตัว4ผู้เข้าแข่งขัน ที่ส่วนใหญ่เป็นนักร้องเสียงดี ที่ทำอาชีพนักร้องร้านอาหารด้วยกันทั้งนั้น โดยต่างคนต่างมีเสียงเหมือนศิลปินต้นฉบับ จนคอมเมนเตเตอร์ถึงกับเอ่ยปาก ฝึกกันอีกนิดรับงานแทน "พลพล" ได้เลยทีเดียว!! แต่งานนี้ใครจะเข้าตู้โคลน, ตู้ช็อคโกแลต, ตู้น้ำ, ตู้กระดาษ ใครจะรอด ใครจะเละต้องมารอลุ้นไปพร้อมกัน!!!!และก็ถึงอีกหนึ่งการแข่งขันชิงเงินล้านที่ลุ้นไม่แพ้กันระหว่าง จ.ตราด ปะทะ จ.สกลนคร ที่มีกองเชียร์ตามมาให้กำลังใจกรี๊ดกร๊าดสนั่นสตู ฯ โดยผู้เข้าแข่งขันทั้งสองจังหวัดอายุเพียงสิบกว่า ๆ ทั้งคู่ โดยจ.ตราด น้องเนตร-ณัฏฐาเนตร เจริญชีพ" มาในเพลง "ชั่วฟ้าดินสลาย" และจ.สกลนคร น้องป๋อมแป๋ม-ด.ญ.มารตี มาในเพลง คนไม่สำคัญ แม้ทั้งคู่จะสารภาพว่าไม่เคยรู้จักศิลปินต้นฉบับมาก่อน เพราะคนละรุ่น แต่ก็ไปศึกษาเพลงในยูทูป จนร้องได้เป๊ะ แถมนำเอาเพลงมาปรับใหม่เป็นสไตส ลูกทุ่ง จน "พลพล" ศิลปินต้นฉบับยังยกนิ้วให้ ซึ่งจังหวัดไหนจะโดนใจคอมเมนเตเตอร์ต้องรอติดตาม โดย "พลพล" เล่าว่า "ดีใจที่ได้มีโอกาสกลับมาอีกครั้ง แต่มาครั้งนี้พื้นที่เดิมแต่เพิ่มเติมความอลังการขึ้นเยอะเลย แต่ที่เซอร์ไพร์สสุดๆ ที่ทีมงานชวนน้องสาวของผมน้องพั้นซ์มาร่วมร้องเพลงด้วยกัน เหวอเลย เพราะเราไม่ได้เจอกันมานานมากเนอะ หลังจากที่ต่างคนต่างมีครอบครัวไป แล้ววันนี้ดีใจมากที่ได้มาเจอกันอีก ขอบคุณทางทีมรายการนะครับ สำหรับน้องผู้เข้าแข่งขันเงาเสียงบอกได้เลยว่าทำการบ้านมาดีมาก ทุกคนเก่งมากเลย ขอบคุณที่ชอบเพลงและร้องเพลงของผมได้ไม่เคยลืม (ยิ้ม) ส่วนน้องทั้งสองจังหวัดยังเด็กมาก และก็ไปฝึกร้องกัน บอกเลยว่าเยี่ยมมาก สุดยอดเลย นำเพลงของผมมาปรับเป็นลูกทุ่ง ชอบมากเลยอยากให้ทุกคนติดตามชมกันนะครับ คือเหมือนเขาออกแบบเพลงมาเพื่อสิ่งนี้เพราะมาก อยากให้ฟังกัน ห้ามพลาดในรายการ "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน" วันอังคารที่ 19 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.15น. ทางช่องPPTV HD ช่อง36"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน เจ้าสังเวียน" เริ่มต้นศึกแห่งศักดิ์ศรี...แชมป์ชนแชมป์ "อ่างทอง" ปะทะ "กำแพงเพชร" ประเดิมเงาเสียง "คาราบาว"

รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง...เงินล้าน วันอังคารที่ 11 มิถุนายนนี้ เริ่มต้นเปิดศึกชิงล้านที่สามกันแล้ว เป็นการแข่งขันรอบพิเศษในศึกชิงเงินล้าน ในรอบนี้ 3 จังหวัดที่คะแนนโหวตสูงสุดมาร่วมแข่งขันรอบแรกจะเป็นการเก็บคะแนนสะสมให้มากที่สุด...

ทีวีไกด์: “กิ๊กดู๋ สงครามเพลง” ระเบิดศึก “อ.หันคา” ปะทะ “อ.เสนา” ทำ“ดู๋-สัญญา”เข้าวัดทำสังฆทาน

รายการกิ๊กดู๋ วันอาทิตย์ที่ 20 มีนาคมนี้ เป็นการปะทะสงครามเพลงแห่งศักดิ์ศรีเพื่อความสามัคคี ระหว่าง 2 อำเภอ อ.เสนา จ.อยุธยา และ อ.หันคา จ.ชัยนาท ที่ส่งตัวแทน เสียงดี บุคคลิกโดดเด่นมาแข่งขันมาประชันกันแบบไม่มีใครยอมใคร คณะกรรมการทั้ง 5 ที่มาร่วมให้คะแนน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง