ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เมื่อเพลงสร้างหนังและหนังสร้างเพลง แหลม 25 Hours ชวนฟัง ขออภัย เพลงช้าเนื้อหาโพสซิทีฟ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๑๓ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๑๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--13 ก.พ.--จีเอ็มเอ็ม

เรียกว่าฮือฮาในโลกโซเชียล หลังจาก "วง 25 Hours" ที่สามาชิกในวงประกอบไปด้วย "แหลม" สมพล รุ่งพาณิชย์ (ร้องนำ), "โฟร์" ประทีป สิริอิสสระนันท์ (กีต้าร์), "ปู๋" ปิยวัฒน์ มีเครือ (กีต้าร์), "บัง" เอกศิริ กำบังภัย (เบส) และ "จ๊อบ" กฤตพงศ์ สกุลนามอเนก (กลอง) ได้ปล่อยซิงเกิ้ลเพลง "ขออภัย" จากโปรเจคพิเศษ "GMM ORIGINAL ALBUM" พร้อมหนังสั้นจากผลงานการกำกับโดย "เอส - คมกฤษ ตรีวิมล" ในคอนเซ็ปต์ THE LOVE SPEECH…"ขอโทษ-ขอบคุณ-ไม่เป็นไร" ซึ่งได้ "จีน-กษิดิศ สำเนียง" มารับบทตัวละครหลัก นำเสนอเรื่องราวความขัดแย้งที่รุนแรงในครอบครัว ระหว่างพ่อกับลูก ซึ่งซิงเกิ้ลเพลง "ขออภัย" เป็นเพลงช้าเนื้อหา โพสซิทีฟ ในกลิ่นอายอันเป็นเอกลักษณ์ ของ 25 Hours ที่ยังคงลายเซ็นของวงไว้อย่างชัดเจน ทำเอาถูกใจแฟนๆแบบเต็มๆ ด้วยความหมาย และ เนื้อหาดีๆ ที่ฟังแล้วถึงกับกลั้นน้ำตาไม่อยู่โดย "แหลม" เป็นตัวแทนกล่าวว่า

"ขอบคุณแฟนๆที่สนับสนุน และขอบคุณที่เพลงนี้ได้เป็นแรงบันดาลทำให้เกิดหนังสั้น เรื่องนี้ขึ้นมา จริงๆแล้วเพลงนี้เป็นเพลงที่ผมรักมาก มันเหมือนเป็นพรมลิขิตระหว่างเพลงกับหนัง และผู้กำกับอย่างพี่เอสกับคนทำเพลงอย่างพวกเรา เป็นโชคดีของเพลง "ขออภัย" ที่จะมีพื้นที่ ให้เพลงไปอยู่ในหนัง เพื่อที่จะบอกเรื่องราวที่พวกเราอยากที่จะสื่อสารไปถึงทุกๆคน ทุกเพศ ทุกวัย เกี่ยวกับการให้อภัย เพราะพวกเราเชื่อว่า ทุกอย่างสามารถเริ่มต้นใหม่ได้ จากคำๆนี้ ปลายทางของเพลงนี้เป็นความหวังเล็กๆของพวกเรา ที่อยากให้ทุกคนให้อภัยซึ่งกันและกัน อย่าง น้อยเริ่มจากการให้อภัยตัวเองก่อนและลองให้อภัยคนในครอบครัว ขยายไปถึงคนรอบตัว ซึ่งไม่ว่าจะเกิดปัญหาที่หนักหนาสาหัสขนาดไหนก็ตาม อยาก ให้คำๆนี้ เบ่งบานอยู่ในใจทุกๆคน หนังสั้นชุดนี้ เมื่อเพลงได้ทำหน้าที่ของเพลง และหนังได้ทำหน้าที่ของหนังอย่างเต็มที่ เมื่อมาอยู่ รวมกันเราจึงได้เห็นศักยภาพของทั้งสองสิ่ง ที่ทำงานร่วมกันอย่างสมบูรณ์เป็นเนื้อเดียวกันครับ"

ติดตามสุดยอดโปรเจคแห่งปี 2019 พบ 4 ผู้กำกับ 12 ศิลปิน 12 หนังสั้น 12 บทเพลง กับความกลมกล่อม ระหว่าง ศาสตร์แห่งภาพยนตร์และศาสตร์แห่งดนตรี ประเดิมซิงเกิ้ลแรก "ขออภัย" จาก "25Hours X เอส คมกฤษ ตรีวิมล" ดูได้ก่อนใครที่ YOUTUBE CHANNEL : GMM GRAMMY OFFICIAL ที่เดียวในโลก! และสามารถติดตามโปรเจคนี้ได้ตลอดปี 2019! #ขออภัย #GMMOriginalAlbum #เมื่อเพลงสร้างหนังและหนังสร้างเพลง


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

“เป้” ลงทุน ‘ลงพุง’ ขึ้นปก “a day” ฉบับพิเศษ “10 ปี แฟต เรดิโอ”!

4 หนุ่มเซอร์ เป้ อารักษ์, เมื่อย สครับ, แหลม 25Hours, บอย ตรัย ภูมิรัตน โดนจับเปลี่ยนลุค…ยอม ‘ลงพุง’ ขึ้นปกนิตยสาร “a day” ฉบับพิเศษฉลองครบรอบ “10 ปี คลื่นแฟต เรดิโอ” ในฐานะที่ “a day” ก็เพิ่งเหยียบ...

“25 Hours” ตบเท้าเข้าสังกัด Believe Records

“25 Hours” วงอินดี้หน้าใหม่ที่หลายคนจับตามอง ด้วยแนวเพลงโมเดิร์นร็อค ที่มีกลิ่นอายของดนตรีโฟร์คผสมอยู่ จนเกิดเป็นดนตรีที่ในแบบของ “25 Hours” การันตีฝีมือจากเพลง “วันดีดี (Thing's Beautiful)” ที่หลายคนชื่นชอบ...

ปฏิทินกิจกรรม : e-solution Fair 2003

e-solution Fair 2003 ห้องบอลรูม โรงแรม เลอ รอยัล เมอริเดียล ถนน เพลินจิต เวลา - 8.30 - 16.15 Background - โครงสร้างพื้นฐานของซอฟท์แวร์ที่ใช้ e-businessกำลังทวีความสำคัญมากขึ้นที่จะช่วยทำให้เป็นไปตามความต้องการทางธุรกิจในยุคของพาณิชย์อิเล็คทรอนิคแบบออนดีมา...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง