ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ของขวัญวันวาเลนไทน์ปีนี้ UP^G มีเพลงใหม่ เจ็บเกินจะกลับไป จาก ARM SONG

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๑๑ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๕๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--11 ก.พ.--จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

Arm Song หรือ นาย อรรถพล เหล่าแสงไทย (อาร์ม) ผู้ชายคนนี้จะมาพร้อมกับบทเพลงในสไตล์ Romantic Rock ที่บ่งบอกถึงตัวตนของการเป็นผู้ชายอบอุ่น เจ็บปวดแต่ไม่โวยวายด้วยบทเพลงที่ถูกปล่อยออกไปแล้วไม่ว่าจะเป็นเพลง "ได้แค่ตัว" ที่มียอดวิวในระดับทะลุหลักล้านไปแล้วนั้นหรือเพลง "ใช่เขาหรือเปล่า" ตามมาด้วยเพลง "รอยยิ้มดีกว่าน้ำตา" และด้วยน้ำเสียงที่ไพเราะลงตัวกับความเป็น ROCK จึงทำให้ในปี 2019 นี้จะมี SINGLE ใหม่ล่าสุดออกมาให้แฟนเพลงเพลงที่ยังชอบเพลงแนวร็อกที่ฟังสบายจากค่ายอัพจี มีเนื้อหาตรงกับเรี่องราวของคนในสังคมปัจจุบันที่จับต้องได้ ถูกใจคนฟังออกมาให้ฟังกันอย่างแน่นอน อาร์มเผยว่า...

"เจ็บเกินจะกลับไป เพลงนี้เป็น Single ใหม่ของผมซึ่งเป็นเพลงรักอกหักที่มีเนื้อหาทันสมัยถ่ายทอดออกมาถูกใจวัยรุ่นสมัยนี้ที่เคยผ่านการอกหักมาแล้วทุกเพศทุกวัยผสมผสานกับดนตรีที่ฟังง่ายไม่ระคายหูแบบ POPROCK เนื้อร้อง : แสนคม สมคิด / ทำนอง,เรียบเรียง : พงศภัค ทองเจริญ หรือเพชร วง ASOG โดยมีเนื้อหาและท่อนฮุคร้องติดดปากว่า... "อยากจะบอกว่ายังรักเธอ แต่ฉันเจ็บเกินกว่าจะย้อนคืนกลับไป โอกาสที่เธอขอคงให้ไม่ได้ บาดแผลใจเพิ่งจะหายดี" เนื้อหาพูดถึง ความรักที่ผ่านมาที่เคยต้องเจ็บจนเกินรับไหวจากคนที่รัก และไม่สามารถกลับไปเหมือนเดิมได้อีกแม้เธอคนนั้นจะอยากกลับมาก็ตาม เพลงนี้พร้อมให้ฟังและชมมิวสิกวิดีโอที่มีภาพสวยและเรื่องราวเข้มข้น ทีมงานยกกองถ่ายไปถ่ายทำที่บ้านริมน้ำ บรรยากาศดีมากครับ ภาพออกมาสวยงามมากตามที่ผู้กำกับพี่กบ (สุรางค์รัตน์ เมฆพัด) วางไว้เลย และเพลงนี้ผมมีโอกาสได้ร่วมเล่นเองด้วยครับชมพร้อมกัน 14 กุมภาพันธ์ 2019 วันแห่งความรักนี้แน่นอนครับทาง YOUTUBE : GMMGRAMMYOFFICIAL และ UPGMUSIC ฝากติดตามและให้กำลังใจผมเหมือนเช่นเคยนะครับ ขอบคุณครับ ฝากกด Subscribe ที่ช่อง YOUTUBE : UPGMUSIC กันด้วยพบเรื่องราวเบื้องหลังเด็ดๆและมิวสิกวิดีโอ VERSION พิเศษ!! ที่แรกก่อนใครได้เลยครับ"

DOWNLOAD *123 1969
ติดตามข่าวความเคลื่อนไหวของพวกเราได้ที่
FACEBOOK / INSTAGRAM / TWITTER : @UPGBAND
YOUTUBE : UPGMUSIC , GMM GRAMMYOFFICIAL

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

วาเลนไทน์นี้ดูแลความรักให้เต็มไปด้วยสัมผัสดีๆ จาก นีเวีย ครีม

หากใครกำลังมองหาของขวัญวันวาเลนไทน์เพื่อมอบให้แก่คนรู้ใจ คนพิเศษ หรือคนรัก ที่ไม่ใช่ช่อดอกไม้ ตุ๊กตาหมี และช็อกโกแลต เหมือนทุกปีที่ผ่านมา ลองเปลี่ยนไอเดียมาดูแลความรักด้วยการมอบสัมผัสผิวนุ่มๆ น่ากอดแทนความรักและความห่วงใย เพราะสัมผัสดีๆ ที่นุ่มนวลและอ่อนโ...

เอไอเอสยกขบวนหอบความหวานมาฝาก ด้วย AIS Let's Love ฉลองเทศกาลวาเลนไทน์

กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--เอไอเอส นายกฤษณัน งามผาติพงศ์, รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด เอไอเอส เปิดเผยว่า "เทศกาลวันวาเลนไทน์ถือเป็นอีกหนึ่งโอกาสพิเศษสุดในการมอบความรักและแสดงความรักต่อกัน ซึ่งนอกเหนือจากการบอกรักด้วยคำพูดแล้ว เอไอเอสโดยแบรนด์ต่างๆ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง