ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: ย่อตอนซีรีส์ 1991 Sad Series ทุกวันฉันตาย เฮอร์ พับลิชชิ่ง นำเสนอมินิซีรีส์ 4 เรื่องสั้น ออกอากาศ 14 ก.พ. นี้ ทางเว็บไซต์ Seeme.me

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๑๑ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๔๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--11 ก.พ.--โมโน กรุ๊ป

จากหนังสือขายดี "1991 ระหว่างเราสูญหาย" ที่ได้รวมเรื่องสั้นสะท้อนความสัมพันธ์ของคนรุ่นใหม่แนวรักปนเศร้า จนสำนักพิมพ์ "Her Publishing" (เฮอร์ พับลิชชิ่ง) ในเครือโมโน กรุ๊ป โดยนักเขียน "พิมประภา" ที่ได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยม และมีการตีพิมพ์ถึง 4 ครั้งในระยะเวลาเพียงครึ่งปีเท่านั้น จึงทำให้จากหนังสือรักปนเศร้า กลายเป็นโปรเจกต์พิเศษร่วมกันระหว่างนักเขียน, สำนักพิมพ์ "Her Publishing" (เฮอร์ พับลิชชิ่ง) และ เว็บไซต์ Seeme.me สู่ซีรีส์ชวนเหงาสุดหัวใจ ในชื่อ "1991 Sad Series" มินิซีรีส์ 4 เรื่อง จาก 4 เรื่องสั้น ที่จะเปลี่ยนตัวหนังสือแสนเศร้าให้กลายเป็นหนังสั้น

ที่สะเทือนหัวใจ สะท้อนความรักร่วมสมัยของคนรุ่นใหม่, ความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจน, สถานะของคนสองคนที่ผูกพันกันลึกซึ้ง แต่ไม่อาจเรียกกันว่าคนรักได้

โดยซีรีส์เรื่องแรกในโปรเจกต์นี้ที่จะถูกปล่อยออกมาก็คือ "ทุกวันฉันตาย" ซึ่งดัดแปลงมาจากเรี่องสั้นชื่อเดียวกันของหนังสือ "1991 ระหว่างเราสูญหาย" นำแสดงโดย "แป๋ม-ไปรยา สังขจินดา" รับบท แซน และ "แวน-ชนินทร

จิตปรีดา" รับบท เอก ซึ่งเป็นเรื่องราวของชาย-หญิงคู่หนึ่งที่อยู่กันในความสัมพันธ์ที่ไม่มีนิยาม แม้จะใกล้ชิดกัน เข้าใจกัน แต่ไม่สามารถเป็นคนรักกันได้ โดย แซน คือหญิงสาวที่อยู่ในภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออก และทุกวันที่ แซน ต้องพบกับ เอก เป็นทั้งความสุขและความตายทางความรู้สึกในเวลาเดียวกัน จน แซน ไม่รู้ว่าเธอควรตัดสินใจในความสัมพันธ์ครั้งนี้อย่างไร

ติดตาม "1991 Sad Series" เรื่องแรก "ทุกวันฉันตาย" ที่จะออนแอร์ให้ได้ชมกันครั้งแรกในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 ทางเว็บไซต์ Seeme.me


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เฮอร์ พับลิชชิ่ง ชวนข้ามผ่านความเจ็บปวด ผ่านหนังสือ 1991 ระหว่างเราสูญหาย

"HER Publishing" (เฮอร์ พับลิชชิ่ง) ในเครือโมโน กรุ๊ป ขอชวนคนอ่านร่วมค้นหาความหมายของการมีชีวิตอยู่ท่ามกลางเรื่องเศร้าๆ ว่าด้วยความสัมพันธ์ที่ชำรุดและบกพร่องของการมองเห็น ที่ถูกเล่าเรื่องผ่านโลกของคนเหงาๆ ของนักเขียนหน้าใหม่ พิมพรรณ มีชัยศรี หรือ...

ทีวีไกด์: ย่อตอนซีรีส์ Club Friday The Series 9 รักครั้งหนึ่ง ที่ไม่ถึงตาย ตอน รักต้องแลก ออกอากาศ วันเสาร์ที่ 1 กรกฏาคม 2560 เวลา 20.30 น.

แจ๊ค (ไนกี้ - นิธิดล ป้อมสุวรรณ) กับ อุ้ย (แป้งโกะ - จินตนัดดา ลัมะกานนท์) เพิ่งแต่งงานกัน ด้วยความที่ทั้งคู่ชอบจัดสวนจึงเลือกซื้อบ้านที่มีบริเวณเพื่อปลูกต้นไม้ จนไปเจอบ้านหลังหนึ่งที่ตอบโจทย์ความต้องการทุกอย่าง ทั้งคู่ย้ายเข้าไปอยู่ทันที...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง