ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ปรากฏการณ์ 3 แชมป์ AF!!! ปอ-ต้น-ซานิ ประชันฝีมือละครเวที บ้านเรือนเคียงกันฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๑๑ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๐๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--11 ก.พ.--เจ เอสแอล โกลบอล มีเดีย

เป็นเรื่องบังเอิญ ที่ทำเอาอึ้งทึ่งและขนลุก! เมื่อ "3 แชมป์" เสียงดีฝีมือฉกาจจากเวที AF ทั้ง ซานิ-นิภาภรณ์ แชมป์ AF 6, ปอ-อรรณพ แชมป์ AF 7 และ ต้น-ธนษิต แชมป์ AF 8 โคจรมาเจอกัน ในละครเวทีเรื่องเดียวกัน "บ้านเรือนเคียงกัน สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล" ซึ่งจัดโดย มูลนิธิสุนทราภรณ์ ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ร่วมกับ บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด บอกเลยว่าไม่ใช่เรื่องง่าย ไม่ธรรมดา และไม่ได้เกิดขึ้นบ่อยๆ แน่นอน ขนาดทั้ง 3 แชมป์ยังรู้สึกตื่นเต้นเอง

พี่ใหญ่ซานิ เปิดใจก่อน "ตื่นเต้นมากจริงๆ แน่นอนว่าเราเคยเจอกันบนเวทีคอนเสิร์ต แต่ครั้งนี้มันเป็นอีกมิติ เป็นละครเวที ต้องร้องเพลงและต้องแสดงด้วยกัน ซึ่งเราทั้ง 3 คนไม่เคยเจอกันในรูปแบบนี้มาก่อน และยิ่งต้องร้องเพลงสุนทราภรณ์ด้วย เป็นเรื่องที่ยากและท้าทายมากสำหรับเรา 3 คน" ส่วนหนุ่มต้น ขนาดเสียงดีขั้นเทพยังเผยถึงความยาก "เรื่องการร้องต่างกันทุกอย่าง เราจะติดหายใจสั้นๆ ร้องแบบยุคใหม่ แต่มาเล่นเรื่องนี้ ร้องสุนทราภรณ์ เราต้องวางแผน เอื้อนยังไง ร้องให้สุดคำต้องทำยังไง ซึ่งเราทั้ง 3 คนปรับกันเยอะมาก เพื่อให้ผลงานชิ้นนี้ออกมาลงตัวและดีที่สุด" ฝั่งน้องเล็ก พระเอกปอทิ้งท้ายคมๆ "ทุกคนมีของ มีแนวทางของตัวเอง แต่ครั้งนี้เราได้ร้องได้เต้นได้เล่นละครเวทีด้วยกัน ซึ่งผมว่าพิเศษมากนะ ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนจริงๆ และไม่รู้ว่าจะเกิดขึ้นอีกเมื่อไหร่ รับรองว่าพวกเราจัดเต็มทั้ง 10 รอบแน่นอน อยากให้มาเจอกันเยอะๆ ที่โรงละครเอ็ม เธียเตอร์ เริ่มแสดงวันที่ 2-31 มีนาคม นี้ ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ รอบบ่ายสอง จองบัตรได้แล้ววันนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ด่วนๆๆ นะครับ ไม่อยากให้เสียใจทีหลังจริงๆ"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ละครเวทีกว่าจะรักกันได้ สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล

กว่าจะรักกันได้ สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัลมูลนิธิสุนทราภรณ์ และ บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด ภูมิใจเสนอ การกลับมาของบทเพลงที่ไพเราะ และอยู่ในความทรงจำของวงสุนทราภรณ์ กับการผสมผสานวรรณกรรมยอดนิยม “จุฬาตรีคูณ”...

ข่าวซุบซิบ: นักร้องหนุ่มเจ้าเสน่ห์ นาธาน โอร์มาน

กรุงเทพฯ--23 พ.ย.--อาร์.เอส.โปรโมชั่น ถือเป็นเรื่องบังเอิญสุดๆ เพราะเมื่อคราวที่นักร้องหนุ่มเจ้าเสน่ห์ นาธาน โอร์มาน มีโอกาสไปทัวร์สถานีวิทยุที่ภาคอิสานนั้น นาธานได้มีโอกาสไปเจอกับแม่บ้านเก่าแก่ที่เคยดูแลกันมาตั้งแต่นาธานเดินทางอยู่เมืองไทยใหม่ๆ...

ซีเนริโอ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว "ทวิภพ เดอะมิวสิคัล"

กรุงเทพฯ--11 เม.ย.--ซีเนริโอ ขอเชิญพี่ ๆ สื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว "ทวิภพ เดอะมิวสิคัล" ผลงานล่าสุดจากทีมผู้สร้างละครเวทีบัลลังก์เมฆ ผู้ร่วมถ่ายทอดอมตะนิยายรักสุดประทับใจของ "ทมยันตี" "ภูธเนศ หงษ์มานพ-สุธาสินี พุทธินันน์"และ"ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี-ปนัดดา เ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง