ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

กูร์เมต์ มาร์เก็ต จัดงานใหญ่แห่งปี KIDS LAND ภายใต้ธีม โลกของหนู เพื่อส่งเสริมพัฒนาการให้แก่เด็กรุ่นใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๑๑ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๓:๒๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--11 ก.พ.--กูร์เมต์ มาร์เก็ต
-พร้อมผนึกกำลังกว่า 50 แบรนด์ดัง ให้คุณแม่ยุค Gen Z ได้ช้อปกันแบบจุใจ-

กูร์เมต์ มาร์เก็ต โดย กิติพงษ์ ธรรมชุตาภรณ์ ผู้จัดการใหญ่บริหารสินค้าซุปเปอร์มาร์เก็ต บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด จัดงานใหญ่แห่งปี "KID'S LAND" เพื่อเปิดโลกความสนุกให้แก่คุณหนู ๆ โดยยกขบวนของกิน ของใช้ และของเล่น จากแบรนด์ชั้นนำกว่า 50 แบรนด์ ให้คุณแม่และลูกน้อย ได้ชิม และช้อปกันอย่างจุใจมากกว่า 1000 รายการ โดยภายในงานยังได้สองคุณแม่ยุค GEN Z อย่างคุณแม่ยังสาวนานา ไรบีน่า พาสองหนูน้อยสุดฮิป น้องบีน่า น้องบรู๊คลิน ควงคู่มากับหนูน้อยมากความสามารถ อย่างน้องอินเตอร์และคุณแม่ ร่วมพูดคุย และร่วมกิจกรรมภายงานอย่างสนุกสนาน ณ ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ บางกะปิ

กิติพงษ์ ธรรมชุตาภรณ์ ผู้จัดการใหญ่บริหารสินค้าซุปเปอร์มาร์เก็ต บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวถึงการจัดงานในครั้งนี้ว่า "กูร์เมต์ มาร์เก็ต เล็งเห็นถึงความสำคัญของเด็ก ๆ ยุค Gen Z เป็นอย่างมาก ดังนั้นเราจึงจัดงาน "KID'S LAND" ที่มาภายใต้ธีม "โลกของหนู" ครั้งนี้ขึ้น เพื่อผลักดัน และส่งเสริมพัฒนาการให้แก่เด็กรุ่นใหม่ ซึ่งนอกจากกิจกรรมต่าง ๆ ที่ได้จัดขึ้นนั้น เรายังได้ผนึกกำลังกับ แบรนด์ชั้นนำกว่า 50 แบรนด์ เพื่อยกทัพผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ มาให้คุณพ่อคุณแม่ได้มาเลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุด และเหมาะสมตามช่วงวัยให้แก่ลูกน้อย นอกจากนี้ยังเป็นการขยายตลาดสินค้าเกี่ยวกับเด็กให้เป็นที่แพร่หลายอีกด้วย"

ด้านคุณแม่ยังสาวอย่าง นานา ไรบีน่า ยังร่วมแบ่งปันประสบการณ์การการเลี้ยงลูกใน ยุค Gen Z ว่า "น้องบีน่า และน้องบรู๊คลิน เป็นเด็กที่อยู่ในยุคที่มีเทคโนโลยีที่ทันสมัย และมีสิ่งอำนวยความสะดวกรอบด้านมากมาย ดังนั้นนอกจากสิ่งเหล่านี้แล้ว เราควรปลูกฝังให้เด็กรู้จักการช่วยเหลือตัวเองได้เป็นอย่างดีด้วย รวมถึงการเลือกผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดจากคุณแม่ให้กับลูก ก็เป็นอีกหนึ่งอย่างที่สำคัญค่ะ"

กูร์เมต์ มาร์เก็ต ยังคงมุ่งมั่นที่จะเลือกสรรกิจกรรมดี ๆ เพื่อส่งต่อสู่สังคมอย่างต่อเนื่อง โดยการจัดงาน "KID'S LAND" จัดขึ้นในวันที่ 7-13 กุมภาพันธ์ 2562 น. ณ Grand Hall ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ บางกะปิ


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

โฮม เฟรช มาร์ท และ กูร์เมต์ มาร์เก็ต บริจาค 1 ล้านบาทจากข้าวคุณธรรม สมทบทุนโครงการไมล์สร้างบุญของการบินไทย

หลังจากที่การบินไทยได้เปิดตัวโครงการ “ไมล์สร้างบุญ” ที่เชิญชวนให้ลูกค้ารอยัล ออร์คิด พลัส หรือประชาชนทั่วไป ได้ร่วมบริจาคไมล์สะสม และปัจจัย เพื่อถวายแด่พระธรรมทูต จำนวน 80 รูป เพื่อเดินทางไปจาริกแสวงบุญ และร่วมสวดมนต์ถวายพระพรแด่พระบาทสมเด็จ...

THE MALL HAPPY BIRTHDAY SALE 23 มิ.ย. - 3 ก.ค. 48

กรุงเทพฯ--21 มิ.ย.--เดอะมอลล์ กรุ๊ป สุดแฮปปี้ สินค้าชั้นนำ ลดสูงสุดถึง 70% ช้อปครบ 800.-* ลุ้นและรับของขวัญสุดพิเศษ *เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ ลุ้น ท่องเที่ยว เก็นติ้ง - มาเลเซีย 3 วัน 2 คืน จำนวน 25 รางวัล รางวัลละ 2 ท่าน รวมมูลค่า 1,000,000.- รับ คูปองส่...

ไอทีมอลล์ จัดงาน "Museum Grand Sale ครั้งที่ 2" 4 – 17 ก.พ.นี้

ไอทีมอลล์ จัดงาน "Museum Grand Sale ครั้งที่ 2" คอมพิวเตอร์มือสอง ครบชุด เพียง 3,300 บาท" 4 – 17 ก.พ.นี้ นายทวีศักดิ์ พูนธเนศ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด ศูนย์คอมพิวเตอร์ ไอทีมอลล์ ฟอร์จูนทาวน์ กล่าวถึงการจัดงาน "Museum Grand Sale ครั้งที่ 2" ว่า ทางศูนย์ฯ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง