ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แนส ทิฆัมพร แชร์โมเมนต์สุดสวีท เลือกของขวัญให้คนรู้ใจ ใน วันวาเลนไทน์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๑๑ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๐๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--11 ก.พ.--อาร์เอส

ใกล้จะถึงวันวาเลนไทน์แบบนี้ หลายคนอาจจะยังนึกไม่ออกว่าจะเตรียมของขวัญพิเศษอะไรให้กับคนรัก งานนี้ด้านสาวสายกิน แนส-ทิฆัมพร อยู่กำเหนิด ผู้ประกาศรายการ คุยข่าวปากท้อง และ คุยข่าวค่ำ ทาง ช่อง 8 เลยขอมาแชร์ไอเดีย ให้คู่รักได้มีอะไรพิเศษๆมอบให้หวานใจอีกด้วย

แนส-ทิฆัมพร "แนสเป็นอีกคนค่ะ ที่ต้องสรรหาของขวัญพิเศษให้คนใกล้ตัวในช่วงวันพิเศษแบบนี้ สาวสายกินอย่างแนสเลยไม่พลาดที่จะเลือกพาคนรู้ใจไปดินเนอร์ รับประทานอาหาร มากกว่าซื้อของขวัญค่ะ เพราะบางทีเราก็เดาไม่ออกว่า เขาจะอยากได้อะไร กลัวเลือกของผิดพลาด เลยเลือกที่จะพาไปทานอาหารหรือขนม ตามร้านคาเฟ่น่ารักๆ ที่มีบรรยากาศดีๆ นอกจากจะได้ทานอาหารแล้วยังได้ถ่ายรูปไว้เป็นที่ระลึกด้วยค่ะ แต่ถ้าเลือกที่จะซื้อของของขวัญจริงๆ แนสก็มีตัวเลือกมาให้เช่นกันค่ะ เราควรเลือกของขวัญที่สามารถใช้งานได้จริงๆ เพราะจะทำให้รู้สึกดีทั้งคนให้และคนรับไม่ว่าจะเป็น นาฬิกา, กระเป๋าสตางค์, กำไลข้อมือ, หรือแหวนคู่อะไรทำนองนี้ก็น่าจะถูกใจคนรับไม่น้อยแน่นนอนค่ะ แต่ท้ายที่สุดแล้วของขวัญอะไรก็ไม่สำคัญเท่ากับความใส่ใจและความรู้สึกดีๆที่มีให้กันนะคะ แฮปปี้วันวาเลนไทน์ค่ะทุกคน"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ไปป์ ปวร ตะลุยชิมของอร่อย ใน คุยข่าวปากท้อง

ถ้าช่วงนี้เห็นหนุ่มไปป์-ปวร กิจเจริญการกุล ดูอิ่มเอมกว่าปกติก็ไม่ต้องแปลกใจ เพราะต้องทำหน้าที่พิธีกรภาคสนามรายการ คุยข่าวปากท้อง ทางช่อง 8 ออกกองถ่ายไปตระเวนหาของอร่อยๆทุกจังหวัด เรียกว่าใกล้ไกลไปหมด เพื่อให้ได้ของเด็ด ของดีมากฝากแฟนๆ...

เอไอเอสยกขบวนหอบความหวานมาฝาก ด้วย AIS Let's Love ฉลองเทศกาลวาเลนไทน์

กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--เอไอเอส นายกฤษณัน งามผาติพงศ์, รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด เอไอเอส เปิดเผยว่า "เทศกาลวันวาเลนไทน์ถือเป็นอีกหนึ่งโอกาสพิเศษสุดในการมอบความรักและแสดงความรักต่อกัน ซึ่งนอกเหนือจากการบอกรักด้วยคำพูดแล้ว เอไอเอสโดยแบรนด์ต่างๆ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง