ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ครั้งแรก! จีน-กษิดิศ รับบทดราม่าบาดลึกถึงใจ...ผ่านโปรเจคหนังสั้นร่วมกับ เอส คมกฤษ x 25Hours ในเพลง ขออภัย

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๗ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๔๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

ปักหมุดสำคัญในวงการเพลง "จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่" จัดเต็มฟูลออฟชั่น เมื่อศาสตร์แห่งดนตรี มาพบ กับศาสตร์แห่งภาพยนตร์!! กลายมาเป็น 12 หนังสั้น 12 บทเพลงจากแรงบันดาลใจ ที่ได้ 12 ศิลปินชั้นนำ อาทิ 25Hours, โลโมโซนิค, เก็ตสึโนวา, อ๊อฟ ปองศักดิ์, ป๊อบ ปองกูล, ว่าน ธนกฤต, เดอะเยอร์ส, ซีล ฯลฯ ร่วมกับ 4 ผู้กำกับคุณภาพแห่งยุคในเครือ "จีดีเอช" และ "นาดาว" ประกอบด้วย "เอส - คมกฤษ ตรีวิมล / บอล - วิทยา ทองอยู่ยง / โอ๋ - ภาคภูมิ วงศ์ภูมิ / ย้ง - ทรงยศ สุขมากอนันต์" ประเดิมคิวแรกด้วย 3 หนังสั้น แนวดราม่าจากผลงานการกำกับโดย "เอส - คมกฤษ ตรีวิมล" ในคอนเซ็ปต์ THE LOVE SPEECH…"ขอโทษ-ขอบคุณ-ไม่เป็นไร" ซึ่งหนังสั้นเรื่องแรกนี้ได้ร่วมงานกับศิลปิน 5 หนุ่ม วง 25 Hours ที่มา พร้อมกับบทเพลงจากแรงบันดาลใจ ที่แต่งขึ้นมาใหม่มีชื่อว่า "ขออภัย" และอีกหนึ่งความพิเศษของหนังสั้นเรื่องนี้ คือ เราจะได้เห็นการแสดงครั้งแรกของ "จีน-กษิดิศ สำเนียง" ที่มารับบทตัวละครหลัก ซึ่งนำเสนอเรื่องราว ความขัดแย้งที่รุนแรงในครอบครัวระหว่างพ่อกับลูก ซึ่งต่างกับชีวิตจริงอย่างสิ้นเชิง

"จีน-กษิดิศ สำเนียง" กล่าวว่า "ตอนได้รับการติดต่อไปก็รีบตกลงเลยค่ะ และรู้สึกตื่นเต้นมากที่จะได้ ร่วมงานกับพี่เอสและวง 25 Hours แล้วที่สำคัญคือได้เล่นในลุคที่เป็นตัวเอง แต่งตัวแต่งหน้าสวยๆ แต่เป็นตัวเอง ที่ต้องดำเนินเรื่องราวที่ตรงกันข้ามกับในชีวิตจริงมากๆ เพราะต้องแสดงเป็นคนเก็บความรู้สึก ความอัดอั้นตันใจ แบบสุดๆ ซึ่งนับว่าเป็นเรื่องที่ยากและท้าทายมาก ทั้งชีวิตไม่เคยได้เล่นอะไรที่ดราม่ามากขนาดนี้มาก่อน แล้วพอ ได้อ่านบทก็รู้สึกว่า เรื่องราวที่เรากำลังจะถ่ายทอดนี้เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้กับทุกๆคน ไม่ได้เฉพาะแค่เรื่องของคนที่ ต้องระบุเพศสภาพเท่านั้น และยังเป็นโอกาสดี ที่เราได้รับรู้ความรู้สึกที่ไม่เคยเกิดขึ้นกับเรามาก่อนด้วย ก็ตั้งใจมาก ด้วยความที่อยากให้คนดูรู้สึกร่วมไปกับเรา พยายามทำให้ดีที่สุดค่ะ และโชคดีที่เพลง "ขออภัย" นี้ช่วยดึงอารมณ์ การแสดงได้เป็นอย่างดี ยิ่งฟังยิ่งอิน เพราะในสังคม คำว่าเพศทางเลือกไม่ได้ เป็นเพศทางเลือกตามชื่อ แต่ทุกคน สามารถเลือกเป็นอะไรก็ได้ อย่างที่อยากจะเป็น สุดท้ายก็ต้องขอฝากผลงาน ผลงานการกำกับโดย เอส - คมกฤษ ตรีวิมล ในคอนเซ็ปต์ THE LOVE SPEECH…"ขอโทษ-ขอบคุณ-ไม่เป็นไร" ในเพลงที่มีชื่อว่า "ขออภัย"ของวง 25Hours กันด้วยนะคะ"

ติดตามสุดยอดโปรเจคแห่งปี 2019 พบ 4 ผู้กำกับ 12 ศิลปิน 12 หนังสั้น 12 บทเพลง กับความกลมกล่อม ระหว่าง ศาสตร์แห่งภาพยนตร์และศาสตร์แห่งดนตรี ประเดิมซิงเกิ้ลแรก "ขออภัย" จาก "25Hours X เอส คมกฤษ ตรีวิมล" ดูได้ก่อนใครที่ YOUTUBE CHANNEL : GMM GRAMMY OFFICIAL และสามารถติดตามโปรเจคนี้ได้ตลอดปี 2019! https://youtu.be/2X1RZk4hUMU


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

รายการ เวทีทอง ซิกซ์ทีน ออกอากาศวันเสาร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2548 เวลาเที่ยง ทางช่อง 5

กรุงเทพฯ--24 ก.พ.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ซีแนม V- Friends โชว์ลีลากระทืบปุ่ม จนกางเกงเกือบหลุดเหนื่อยแทบขาดใจ ประกาศเหนื่อยกว่าเต้น เวทีทองเสาร์นี้พบกับ 3 ศิลปินจากอัลบั้ม V- Friends น้ำตาล ศุภัทรสิริ ปฐมนุพงศ์ , อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ และ ซีแนม ...

Essential looks 'เปรี้ยวอย่างร้อนแรงต้อนรับสีสันใหม่ แห่งสปริง/ซัมเมอร์' กับ ชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนล

กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--ชลาชล ชวาร์สคอฟโปรเฟสชั่นแนล (Schwarzkopf Professional) ผู้เปิดตำนานสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อเส้นผมมายาวนานกว่า 100 ปี จัดงานปาร์ตี้แนะนำแบบผมประจำฤดูกาลใหม่ สปริง/ซัมเมอร์ 2005 ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแคทวอร์คระดับโลกทั้ง 4 ได้แก่ มิลาน ป...

"กรีนบีนส์"เปิดตัว "ฟรีเพลย์" วงร็อกวัยเรียนจากเวทีประกวด

กรุงเทพฯ--31 ม.ค.--กรีนบีนส์ สังกัด กรีนบีนส์ ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ เตรียมเปิดตัวนักร้อง 6 หนุ่มรุ่นใหม่ ในนามวง " FREE PLAY(ฟรีเพลย์) " อันประกอบไปด้วย "เพชร-รตะ โพอุทัย(กีต้าร์),เบิร์ด-วิร ถนอมรัตน์( กีต้าร์), แก้ว-พิริยะ เพชรายุธพร(กีต้าร์),ลูกคุ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง