ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แอน จักรพงษ์ ตะลุยมุมไม กับ หนุมานน้อย อิซาน บานุชาลี ใน Anne Show

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๗ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๐๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย

หลังจากที่ควง "อาชิช ชาร์มา" ซูเปอร์สตาร์อินเดีย บุกเมืองชัยปุระ มหานครสีชมพู ประเทศอินเดีย ไปเมื่อสัปดาห์ก่อน สัปดาห์นี้รายการ Anne Show พิธีกรและผู้บริหารคนเก่ง "แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์" บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด(มหาชน) ก็พาไปตะลุยเมืองมุมไบ โดยมี "อิซาน บานุชาลี" รับหน้าที่ไกด์นั่งรถพาท่องเที่ยวรอบเมือง

โดยครั้งนี้ อิซาน ได้ควงแอนไปเที่ยวรอบเมืองมุมไบ นั่งรถท่องเที่ยวชมความงามรอบเมือง แวะเดินเล่นช็อปปิ้งในสถานที่ต่างๆ และพลาดไม่ได้กับร้าน คาเฟ่ โดริ ร้านขึ้นชื่อที่มุมไบ ที่ใครมาจะต้องมาเช็คอินที่นี่สถานที่ยอดฮิตของนักท่องเที่ยว ส่วนใครที่ยังคงติดใจความงามของชัยปุระ สัปดาห์นี้ก็ยังมีภาพสถานที่ท่องเที่ยวเมืองชัยปุระให้ไดชมกันอีก ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง ประตูเมืองชัยปุระ , ป้อม นาฮาร์กาห์ และพิพิธภัณฑ์ อัลเบิร์ต ฮอลล์ รวมไปถึง ปาร์ตี้เคาท์ดาวน์สนุกสุดเหวี่ยง ที่แอนและอาชิชท่องชมความงามส่งท้ายเมืองชัยปุระ ก่อนจะลัดฟ้าไปตะลุยเมืองมุมไบ

ติดตามชมความงามแห่งแดนภารตะนี้ได้ในรายการ "Anne Show" วันที่ 9-10 กุมภาพันธ์นี้ ทางช่อง Bright TV เวลา 23.15 น. และช่อง JKN Dramax วันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 22.00 น. รีรัน เวลา 11.00 น.


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

นุ่น-อั้ม ชวนซื้อเสื้อ คิดถึงพ่อ นำรายได้มอบ ศิริราชมูลนิธิ

เดินหน้าทำงานเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง สำหรับ "แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์" ผู้บริหารคนเก่งแห่ง บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด(มหาชน) หลังจากเปิดตัวภาพยนตร์สารคดี "My King : ในหลวงของเรา...ความสุข ความทรงจำ นิรันดร" ถ่ายทอดเรื่องราว "วิชาของพ่อ 9...

ดาราแถวหน้ายกทัพร่วมงานเปิดตัว 5 รายการใหม่ลงจอช่อง 5 สุดอลังการ

เปิดตัวไปแล้วอย่างยิ่งใหญ่ตระการตาสำหรับงาน “15-5-15 The Magic 5” งานแถลงข่าวความร่วมมือกันระหว่าง เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย และ ททบ.5 นำ 5 รายการใหม่ที่อัดแน่นไปด้วยสาระและความบันเทิงลงจอโทรทัศน์ มาเสริมทัพให้กับทางช่อง 5...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง