ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: ซิทคอม บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน) จริงหรือหลอก!!? แจ๊ส ชวนชื่น หอบดอกไม้ ขอ เป็ด เชิญยิ้ม ใช้นามสกุล เชิญยิ้ม

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๗ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๔๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์

ทำเอาตกใจ นึกว่า แจ๊ส จะเปลี่ยนนามสกุล จาก "ชวนชื่น" ไปเป็น "เชิญยิ้ม" เสียแล้ว! เพราะมีคนเห็นหอบช่อดอกไม้คุกเข่า ขอ "เป็ด เชิญยิ้ม (ธัญญา โพธิ์วิจิตร)" เข้าสังกัด กลางกองละครซิทคอมตลก บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน) แต่ที่แท้เป็นบทบาทสมมุติการขอเข้าใช้นามสกุล เชิญยิ้ม ในสมัยเริ่มแรก โดย เป็ด เชิญยิ้ม แขกรับเชิญในสัปดาห์นี้ และได้มาเล่าถึงการจะเข้ามาใช้สกุลเดียวกัน ว่าจะมีการทดสอบการเป็นตลกอย่างไร โดยการให้ แจ๊ส ลองทดสอบการเล่นตลกในรูปแบบต่างๆ และเล่นมุกตลกสุดคลาสสิกของ เชิญยิ้ม ให้ดูเป็นตัวอย่าง!

นอกจาก เป็ด เชิญยิ้ม จะมาเล่าถึงการเป็นกว่าจะเข้ามาเป็น เชิญยิ้ม ต้องผ่านอะไรบ้างแล้ว ยังมาร่วมเล่นตลกกับทาง บริษัทฮาฯ อีกด้วย และถึงจะเป็นตลกรุ่นเก่าแต่ยังเก๋าเหมือนเดิม พกความฮามาแบบสุดๆ ไม่เสียชื่อที่เป็นต้นกำเนิดตลกชื่อดัง แถมยังอยู่มายาวนาน ใครส่งมุกอะไรมาก็รับได้หมด แถมยังเล่นได้ทุกบทบาท ไม่ห่วงลุคอีกด้วย ยิ่งในตอน "จี้เซ้นส์คอนเสิร์ต" ที่ เป็ด ต้องมารับบทเป็น นักแสดงตลกในยุคคาเฟ่รุ่งเรือง แถมยังต้องแต่งหญิงเป็นสาวใหญ่ในชุดผ้าถุงคู่กับ บอล เชิญยิ้ม อีก แต่ใช่ว่าจะเขินแต่อย่างไร กลับเล่นได้สุดจริงๆ ไม่เสียชื่อ ตลกคุณภาพ ทำเอาตลกรุ่นน้องที่ร่วมฉาก พากันขำไปตามๆ กัน

พลาดแล้วจะเสียใจ! กับการมาเยือนของ "เป็ด เชิญยิ้ม" ที่พกความฮามาแล้วแบบล้นจอ สัปดาห์นี้เตรียมกรามค้างกันได้เลย ใน "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" วันเสาร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 17.00 น. ทางช่อง ONE 31


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: ซิทคอม บริษัท ฮาไม่จำกัด แคท แคทรียา แซ่บสยิวพริกยกสวน!!! ชวนผู้ชายขึ้นเตียงไม่เลือกหน้า

วาไรตี้ซิทคอม "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" ในวันเสาร์ที่ 30 กันยายนนี้ พบกับแขกรับเชิญสาวสวยอดีตนักร้องสายแดนซ์ เอวพริ้ว ที่ยังคงความเซ็กซี่ไม่มีเปลี่ยน "แคท - แคทรียา อิงลิช" ที่กลับมาทวงบัลลังก์ซิทคอมสายฮาอีกครั้งในรอบหลายปี...

ทีวีไกด์: ซิทคอม บริษัท ฮาไม่จำกัด บอสเอ-วราวุธ ส่งตรงความฮารูปแบบใหม่ บริษัท ฮาไม่จำกัด ดึง 3 นักแสดงตลกขั้นเทพ ตั๊ก บอล -ค่อม โคจรสร้างความฮาไม่ยั้ง

ต้นเดือนเมษายนนี้ เตรียมรับความร้อน ร้อนเสียงหัวเราะ เผ็ดร้อนเสียงฮา เสิร์ฟตรงความสนุกสนาน จากบอสหนุ่มไฟแรง “เอ-วราวุธ เจนธนากุล” กับซิทคอมวาไรตี้แนวใหม่ “บริษัท ฮาไม่จำกัด” ส่งตรงจากค่าย “เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์”...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง