ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

บอย ปกรณ์ ยอมรับเชื่อไหว้ตรุษจีน มีเฮง พร้อมเปรยกลางปี เตรียมชมละครใหม่ เพลิงนาคา

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๖ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๑:๔๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--6 ก.พ.--ชมฉวีวรรณ

หากพูดถึงเทศกาลตรุษจีนกับคนดังในวงการบันเทิง เชื่อว่ามีดารา ศิลปิน ไม่น้อยที่เป็นคนไทยเชื้อสายจีน หรือไม่ก็ผูกพันกับวัฒนธรรมต่าง ๆ ของคนจีนอยู่มากเช่นกัน ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ พระเอกสุดเกรียน ขวัญใจสาวน้อย สาวใหญ่ อย่าง บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ที่ในทุกปีครอบครัวฉัตรบริรักษ์จะรวมตัวกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา และที่สำคัญ หนุ่มบอยเองก็เล่นละครที่เกี่ยวกับชาวจีนอยู่ไม่น้อย เจ้าตัวจึงได้เปิดเผยความรู้สึกเกี่ยวกับวันตรุษจีนในกิจกรรมมีทแอนด์กรี๊ดกับลูกค้ายูโอบีในแคมเปญ ยูโอบี แฮปปี้ เพย์ เดย์ วัน ฟอร์ วัน โปรแรงกิจกรรมเด็ดทุกวันสุดท้ายของสิ้นเดือนว่า "ส่วนตัวซึมซับวัฒนธรรมจีนหลาย ๆ อย่าง เพราะตั้งแต่เข้าสู่วงการบันเทิง ก็ได้รับบทบาทเป็นคนจีนอยู่หลายครั้ง รวมทั้งได้เรียนรู้ถึงวัฒนธรรมจีนในละครที่เล่นหลายเรื่อง จึงทำให้เราพอรู้ถึงวัฒนธรรมต่าง ๆ ของจีนอยู่พอสมควร และส่วนตัวมองว่าเทศกาล หรือ วัฒนธรรมของคนจีน มีเอกลักษณ์ที่ชัดเจน และในทุก ๆ เทศกาลทำให้เห็นถึงความรัก ความสัมพันธ์ของคนในครอบครัวได้เป็นอย่างดี"

เมื่อพูดถึงการไหว้เจ้าในเทศกาลตรุษจีน เฮียบอยคิดอย่างไร

พระเอกสุดกวน ได้บอกว่า ส่วนตัวเชื่อว่าการไหว้เจ้าไม่ได้มีแค่เรื่องของไหว้และอาหารเท่านั้น แต่การไว้เจ้ายังเป็นเรื่องของอารมณ์ ความรู้สึก และความสัมพันธ์ในครอบครัว และที่สำคัญก็เพื่อความเป็นสิริมงคลกับชีวิต และสิ่งที่ชอบในเทศกาลตรุษจีน หรือ ไหว้เจ้าก็คือ ได้รับประทานของดีหรือของอร่อย ซึ่งรู้สึกว่าการที่คุณแม่หรือผู้ใหญ่จัดอาหารดี ๆ มาไหว้เจ้าและเราก็ได้รับประทานด้วยนั้น จะทำให้ชีวิตเราดี

ตรุษจีนปีหมู ได้ให้อั่งเปากับ น้องสาวคนเล็กอย่างน้องวันใหม่ หรือป่าว ในฐานะ เฮียบอย ตอบได้ทันทีว่า อั่งเปาสำหรับน้องสาวสุดที่รัก สุดหวง ของครอบครัวฉัตรบริรักษ์มีอย่างแน่นอน เราให้เล็ก ๆ น้อย ๆ ไม่ได้ให้อะไรมาก พร้อมอวยพรขอให้ เค้าเป็นเด็กดี สุขภาพแข็งแรง เป็นที่รักของทุกคน เท่านั้นก็พอ

เมื่อถามว่าตรุษจีน อยากอวยพรให้แฟนคลับอย่างไรบ้าง

หนุ่มมาดกวนอย่าง บอย – ปกรณ์ อวยพรด้วยสำเนียงจีน ชัดเจนว่า "ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้" หรือแปลเป็นไทยว่า ปีใหม่นี้ คิดหวังสิ่งใดขอให้สมหวังสมปรารถนา มีแต่ความสุขมั่งคั่ง โชคดีร่ำรวยตลอดปี

ยังไง ตรุษจีนปีหมูนี้ เราก็ขอให้คำอวยพรของหนุ่มบอย ที่มอบให้กับเหล่าแฟนคลับส่งผลให้ หนุ่มบอย มีงานเข้ามาเทน้ำ เทน้ำ เป็นขวัญใจสาว ๆไปตลอดกาล และ ขอให้ผลงานละคร เพลิงนาคา ที่ปิดกล้องไปแล้ว และพร้อมจะออนแอร์ประมาณกลางปี ให้ดังปัง ๆ ที่สำคัญธุรกิจแต่ละตัวประสบความสำเร็จรับปีทองไปเลยจ้า


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

“Centerpoint Magazine” สวนกระแส! จับ “มาริโอ้” ประกบ “บอย-ปกรณ์” เพิ่มองศาร้อน ฉบับพฤศจิกายนนี้!!

ทำเอาแผงหนังสือร้อนฉ่ากันเลยทีเดียว เมื่อ “เซ็นเตอร์พ้อยท์ แมกกาซีน” ฉบับใหม่ล่าสุด จับไอดอลสุดฮอตอย่าง “มาริโอ้ เมาเร่อ” มาปะกบกับพระเอกใหม่หน้าเข้ม “บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” กับแฟชั่นในแนว Wake Up Issue...

ตรุษจีนนี้ .มาลีแจกฟรีอั่งเปารับปีระกา

กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น กลุ่มบริษัท มาลี สามพราน จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์คุณภาพตรามาลี จัดกิจกรรมส่งเสริมการขายช่วงเทศกาลตรุษจีนระหว่างวันที่ 15 มกราคม – 15 กุมภาพันธ์ 2548 แก่ลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์ตรามาลีครบทุก 150 บาท...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง