ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ช่อง 8 เสิร์ฟภาพยนตร์สายแอดเวนเจอร์ ดราม่าครบรส ไต่ระห่ำล่าเดนนรก

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๖ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๑๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--6 ก.พ.--สถานีโทรทัศน์ช่อง 8

วันหยุดนี้ไม่ควรพลาด สำหรับหนังดังจากบอลลี่วู้ด "ไต่ระห่ำล่าเดนนรก" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ที่ได้พระเอกนักแสดงนำดังจากบอลลีวู้ดอย่าง Ajay Devgn ที่จะมาโชว์สปีริตการไต่เขา และไล่ล่ากลุ่มนักฆ่าค้ามนุษย์ เพื่อเสี่ยงชีวิตช่วยลูกสาวที่ถูกจับตัวไป ทำเอาได้เห็นฉากสุดมัน ที่จะมาโชว์สเตปบู้ แอคชั่นสุดมันที่เป็นพระเอกแนวหน้าจากหนังบู๊มากมาย เรื่องราว Shivaay (Ajay Devgn) นักปีนเขาแห่งเทือกเขาหิมาลัย พานักท่องเที่ยวเดินทางสำรวจ และปีนเขา ได้พบกับ Olga (Erika Kaar) เขาช่วยชีวิตเธอรอดจากหิมะถล่ม ในที่สุดพวกเขาก็ตกหลุมรักกัน จน Olga ตั้งครรภ์ แต่เธอไม่ต้องการเด็ก เขารู้สึกเสียใจและขอร้องให้เธอเอาเด็กไว้ แล้วจะไม่หยุดเธอ ถ้าจะไป เก้าปีต่อมา Shivaay ใช้ชีวิตมีความสุขอยู่กับลูกสาวที่เป็นใบ้ อายุ 9 ขวบ ชื่อ Gaura (Abigail Eames) และเธอได้พบความจริงว่า แม่ยังมีชีวิตอยู่ที่บัลแกเรีย จึงขอร้องให้พ่อพาไปหาแม่ ซึ่งแม่เธอแต่งงานใหม่แล้วกับเศรษฐีบัลแกเรีย วันหนึ่งลูกสาวถูกแก๊งค์ค้ามนุษย์จับตัวไป เขาจึงต้องไล่ล่า ช่วยลูกสาวที่เป็นแก้วตาดวงใจของเขาให้กลับมาอย่างปลอดภัย และที่สุดแล้ว เขาจะต้องสูญเสียลูกสาวไปตลอดกาลหรือไม่ ติดตามชมได้ในวันเสาร์ที่ 9 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.15-22.30 น. ทางช่อง 8

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 0-2511-0555 ต่อ /2111 รุ้งตะวัน (รุ้ง) 089-675-0787,มินทร์นภัส (พรต) 061-9196266


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ช่อง 8 ชวนดูหนังแอคชั่นเสี่ยงอันตราย Shivaay ไต่ระห่ำล่าเดนนรก

"บอลลี่วู๊ด บล็อกบัสเตอร์" ช่อง 8 ในวันเสาร์ที่ 27 ตุลาคม นี้ พบกับภาพยนตร์แอคชั่นสุดอันตรายที่กวาดรางวัลมามากมาย กับรางวัลสเปเชียลเอฟเฟกยอดเยี่ยม ในงานประกาศรางวัลภาพยนตร์แห่งชาติครั้งที่ 64 ประจำปี 2017 และอีกหลายรางวัลมากมาย รวมไปถึงทำรายได้ไปกว่า...

ภาพข่าว: ช่อง 8 รับแขก

สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. อาร์เอส เป็นประธานแถลงข่าวงาน “ช่อง8 รับแขก” เปิดผังละครและรายการใหม่ เพื่อเพิ่มความบันเทิงหลากหลายรูปแบบแก่ผู้ชม โดยมี องอาจ สิงห์ลำพอง ผอ.สถานีโทรทัศน์ช่อง 8, พิงค์กี้-สาวิกา ไชยเดช,...

ช็อคข่าว "น้องมายต์" จมน้ำ แฟนวุ่น "ดังดัง" ป่วนอุตลุต

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--แมงป่อง จากกรณีที่สถานีโทรทัศน์ช่องหนึ่งเสนอข่าว "น้องมายต์" จมน้ำเสียชีวิตเมื่อเวลาประมาณ 01.00 น. ของวันที่ 19 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ทำให้แฟนเพลงต่างตกใจและรีบยกหูถามข่าวคราวความเป็นจริงมาที่ค่ายดังดัง ค่ายเพลงลูกทุ่งในเครือ บริษัท แมงป...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง