ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ลูกเกด-ร่มเกล้า ไม่เศร้า วาเลนไทน์นี้ยังโสด

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๔๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--อาร์เอส

ใครจะรู้ว่า ทั้งสวยเก่งแบบนี้ หัวใจของสาว ลูกเกด ร่มเกล้า อมาตยกุล ผู้ประกาศจากรายการ ข่าวเด่นช่อง 8 และ คุยข่าวค่ำช่อง 8 ยังว่างสนิท แถมเจ้าตัวยังแฮปปี้ เพราะยังมีคนรอบตัวที่คอยให้ความรักอยู่ตลอด เจ้าตัวบอกว่า

ลูกเกด "ส่วนตัวคิดว่าความรักในวัยหนุ่มสาว ไม่ได้มีแค่รักแบบแฟนเท่านั้นค่ะ แต่รักมีอยู่รอบตัวเรา ยิ่งในวันวาเลนไทน์แบบนี้ คนโสดหลายคนอาจจะคิดว่าจะอยู่ยังไง แต่สำหรับเกดอยากจะแนะนำว่า ความรักมีหลากหลายรูปแบบ เราสามารถไปทานข้าวกับครอบครัว ญาติพี่น้อง หรือ เพื่อน คนที่ไม่มีคู่อย่าไปเศร้านะคะ เพราะเราก็สามารถใช้วันวาเลนไทน์ได้ทุกวัน หมั่นให้ความรักกับคนรอบข้าง ทั้งคุณพ่อ คุณแม่ และคนในครอบครัวให้มากที่สุดนะคะ"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

อ๊อฟ อัครพล เผยชีวิตตายแล้วเหมือนเกิดใหม่ ปลื้มนั่งจ้อผู้ประกาศข่าว ช่อง 8 กระแสตอบรับดี

ฝ่ามรสุมชีวิตมาทั้งเรื่องงานและส่วนตัวจนแทบจะไม่รอด แต่แล้วการก้าวเข้ามาเป็นผู้ประกาศข่าวที่สถานนีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี ก็ทำเอาหนุ่ม “อ๊อฟ” อัครพล ทองธราดล ถึงกับเปรยชีวิตตายแล้วเหมือนเกิดใหม่เพราะชีวิตดีขึ้น มีความสุข...

ลูกเกด ขึ้นแท่นผู้ประกาศข่าวขวัญใจหนุ่มๆ

ขึ้นแท่นสาวฮอตสำหรับผู้ประกาศข่าวสถานีโทรทัศน์ช่อง8 “ลูกเกด-ร่มเกล้า อมาตยกุล” เพราะนอกจากจะอ่านข่าวได้อย่างชัดถ้อยชัดคำน่าฟังแล้ว แถมยังมีรูปร่างหน้าตาดีสวยขึ้นกล้องจนบางครั้งถึงขั้นมีคนส่งข้อความมาจีบ “ลูกเกด” กล่าวว่า...

ภาพข่าว: สุดยอดสาวไอดอล ประจำปี 2009

ทรงสมร พาณิชย์ ผู้บริหารระดับสูง Slim Up Center (แถวบนที่ 7 จากซ้าย) พร้อมด้วย ผู้สนับสนุนในการจัดประกวดโครงการ Hi Idol 5 Women มอบรางวัลให้กับ นางสาวร่มเกล้า อมาตยกุล สุดยอดสาวไอดอล ประจำปี 2009 โดยมี คุณม้า อรนภา , คุณเก๋ ชลดา และคุณเกริก ชิลเลอร์...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง