ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ROSE QUARTZ เกิร์ลกรุ๊ป 3 สัญชาติ กับผลงานซิงเกิ้ลที่ 3 เพลง 3, 2, 1! (Three Two One) พร้อมมอบความสดใส และ จัดเต็มไปด้วยพลังบวก

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๒๙ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๒๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--29 ม.ค.--ROSE QUARTZ

เรียกว่าได้รับการตอบรับอย่างดีจากสาวก KPOP และ TPOP กับผลงานซิงเกิ้ลที่ 1 2 ในเพลง"Realize" และซิงเกิ้ลที่ 2 เพลง "Ra Pa Pam Pam" 5 สาว "ROSE QUARTZ" (โรสควอตซ์) เกิร์ลกรุ๊ปโฉมใหม่กำลังโด่งดังในเมียนมา สร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทย มีสมาชิก 5 คน 3 สัญชาติ ได้แก่ "ซองชิน" (เกาหลี), "อิง" (ไทย), "เอิร์น" (ไทย) , "เนชิ" (เมียนมา) และ "ซินดี้" (เมียนมา) ภายใต้สังกัด "0316 Entertainment" โดยค่ายเพลง 0316 เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ บริษัทบันเทิงสัญชาติเกาหลีแห่งแรกที่ตั้งถิ่นฐานในประเทศไทย ซึ่งจับมือกับบันเทิงยักษ์ใหญ่แห่งเมียนมา "JBJ Entertainment" จัดทำโปรเจคเพื่อเชื่อมสัมพันธ์ระหว่าง 3 ประเทศ คือ ไทย เกาหลี เมียนมา เปิดตัวซิงเกิ้ล 3 ของ 5 สาวในครั้งนี้ ได้บรรจงนำ เพลง 3, 2, 1! (Three Two One) ที่พกพาความสดใส พร้อมกำลังใจอย่างเปี่ยมล้นมาฝากให้ได้ฟังกัน และ ยังจัดทำมินิอัลบั้มให้ได้แฟนเพลงได้เป็นเจ้าของอีกด้วย

ซิงเกิ้ลใหม่นี้มาพร้อมกับดนตรีจังหวะ Tropical house บวกกับเสียง groovy bass ผสานกลิ่นอาย hip hop และ future-house เสียงฟลัคซ์ที่ชัดเจนในแต่ละท่อนทำให้เพลงดูมีสไตล์ ส่วนเสียง future bass ในท่อนฮุคและท่อนเบรคทำให้เพลงมีความหลากหลายมากขึ้น ท่อนร้องและเนื้อเพลงมีเอกลักษณ์ตามแบบฉบับเกิร์ลกรุ๊ปที่เต็มไปด้วยพลังบวก ความกล้าและไม่กลัวความล้มเหลว

คอสตูมหลักเป็นแนวสีพาสเทล ส่วนท่าเต้นและโทนสีของมิวสิควีดิโอ แสดงให้เห็นอีกด้านของ "ROSE QUARTZ" ซึ่งแตกต่างจากเพลง Ra Pa Pam Pam ในซิงเกิ้ลที่สองอย่างมาก และพิเศษยิ่งกว่านั้นมิวสิควีดิโอ เพลง 3, 2, 1! ได้ไปถ่ายทำที่ประเทศเกาหลี ทั้งแม่น้ำฮัน สวนสนุก สนามบาสเก็ตบอล และโลเคชั่นในกรุงเทพด้วย

ROSE QUARTZ เป็นชื่อของคริสตัลสีชมพู เปรียบดั่ง 5 สาว 5 สไตล์ คืออัญมณีที่สวยงามนี้ที่จะส่องแสงออกไปทั่วโลก

"Rose Quartz the 1st mini album" ใน 1 แพ็คเก็ตประกอบด้วย CD , Photo Book และภาพของสมาชิก (Random) สนใจสั่งซื้อได้ทาง Inbox Facebook : Rose Quartz Thailand และ Facebook : 0316 Entertainment

FOLLOW US ON FACEBOOK
www.facebook.com/rosequartzofficial , www.facebook.com/rosequartzmyanmar
FOLLOW US ON INSTAGRAM
www.instagram.com/rosequartz_official
FOLLOW US ON YOUTUBE
www.youtube.com/0316entertainment , www.youtube.com/jbjentertainment

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เติมเต็มพลังรักแม่-ลูก ด้วยหินโรสควอตซ์แห่งศาสตร์ตะวันออก ชิน ชิน สปา (SHIN SHIN Spa) โรงแรมจัสมิน รีสอร์ท กรุงเทพฯ สุขุมวิท

ของขวัญสำหรับวันแม่ที่เป็นเอกลักษณ์และช่วยบำรุงผิวพรรณ ชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจดลิขสิทธิ์ “กาวไหม” กลิ่นโรสควอตซ์ (Rose Quartz) ของ เซด้า (SEDA) โดย ชิน ชิน สปา สวยหอมครบเซ็ตประกอบด้วย ครีมอาบน้ำกาวไหมผสมสครับทองคำขัดผิว,...

"ALIZE" (เอลิเซ่) แจง – เปล่าทะลึ่งร้องเพลง "ถู" ถามหาสุภาพบุรุษ !!

แค่ได้ยินก็สุดสยิวแล้ว เพราะดันตั้งชื่อไว้ชวนให้คิดลึกว่า “ถู” งานนี้ 3 สาว “ALIZE” (เอลิเซ่) เกิร์ลกรุ๊ป เลือดใหม่จากค่าย ร็อกสกิน ในเครือ อาร์ เอส ซึ่งประกอบไปด้วย โบนิต้า วู หรือ บี บูตี้ , แพรวเพชร กาญจน์เกียรติกุล หรือ ดับเบิ้...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง