ROSE QUARTZ เกิร์ลกรุ๊ป 3 สัญชาติ กับผลงานซิงเกิ้ลที่ 3 เพลง 3, 2, 1! (Three Two One) พร้อมมอบความสดใส และ จัดเต็มไปด้วยพลังบวก

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๒๙ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๒๔ น.
กรุงเทพฯ--29 ม.ค.--ROSE QUARTZ

เรียกว่าได้รับการตอบรับอย่างดีจากสาวก KPOP และ TPOP กับผลงานซิงเกิ้ลที่ 1 2 ในเพลง"Realize" และซิงเกิ้ลที่ 2 เพลง "Ra Pa Pam Pam" 5 สาว "ROSE QUARTZ" (โรสควอตซ์) เกิร์ลกรุ๊ปโฉมใหม่กำลังโด่งดังในเมียนมา สร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทย มีสมาชิก 5 คน 3 สัญชาติ ได้แก่ "ซองชิน" (เกาหลี), "อิง" (ไทย), "เอิร์น" (ไทย) , "เนชิ" (เมียนมา) และ "ซินดี้" (เมียนมา) ภายใต้สังกัด "0316 Entertainment" โดยค่ายเพลง 0316 เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ บริษัทบันเทิงสัญชาติเกาหลีแห่งแรกที่ตั้งถิ่นฐานในประเทศไทย ซึ่งจับมือกับบันเทิงยักษ์ใหญ่แห่งเมียนมา "JBJ Entertainment" จัดทำโปรเจคเพื่อเชื่อมสัมพันธ์ระหว่าง 3 ประเทศ คือ ไทย เกาหลี เมียนมา เปิดตัวซิงเกิ้ล 3 ของ 5 สาวในครั้งนี้ ได้บรรจงนำ เพลง 3, 2, 1! (Three Two One) ที่พกพาความสดใส พร้อมกำลังใจอย่างเปี่ยมล้นมาฝากให้ได้ฟังกัน และ ยังจัดทำมินิอัลบั้มให้ได้แฟนเพลงได้เป็นเจ้าของอีกด้วย

ซิงเกิ้ลใหม่นี้มาพร้อมกับดนตรีจังหวะ Tropical house บวกกับเสียง groovy bass ผสานกลิ่นอาย hip hop และ future-house เสียงฟลัคซ์ที่ชัดเจนในแต่ละท่อนทำให้เพลงดูมีสไตล์ ส่วนเสียง future bass ในท่อนฮุคและท่อนเบรคทำให้เพลงมีความหลากหลายมากขึ้น ท่อนร้องและเนื้อเพลงมีเอกลักษณ์ตามแบบฉบับเกิร์ลกรุ๊ปที่เต็มไปด้วยพลังบวก ความกล้าและไม่กลัวความล้มเหลว

คอสตูมหลักเป็นแนวสีพาสเทล ส่วนท่าเต้นและโทนสีของมิวสิควีดิโอ แสดงให้เห็นอีกด้านของ "ROSE QUARTZ" ซึ่งแตกต่างจากเพลง Ra Pa Pam Pam ในซิงเกิ้ลที่สองอย่างมาก และพิเศษยิ่งกว่านั้นมิวสิควีดิโอ เพลง 3, 2, 1! ได้ไปถ่ายทำที่ประเทศเกาหลี ทั้งแม่น้ำฮัน สวนสนุก สนามบาสเก็ตบอล และโลเคชั่นในกรุงเทพด้วย

ROSE QUARTZ เป็นชื่อของคริสตัลสีชมพู เปรียบดั่ง 5 สาว 5 สไตล์ คืออัญมณีที่สวยงามนี้ที่จะส่องแสงออกไปทั่วโลก

"Rose Quartz the 1st mini album" ใน 1 แพ็คเก็ตประกอบด้วย CD , Photo Book และภาพของสมาชิก (Random) สนใจสั่งซื้อได้ทาง Inbox Facebook : Rose Quartz Thailand และ Facebook : 0316 Entertainment

FOLLOW US ON FACEBOOK
www.facebook.com/rosequartzofficial , www.facebook.com/rosequartzmyanmar
FOLLOW US ON INSTAGRAM
www.instagram.com/rosequartz_official
FOLLOW US ON YOUTUBE
www.youtube.com/0316entertainment , www.youtube.com/jbjentertainment

เติมเต็มพลังรักแม่-ลูก ด้วยหินโรสควอตซ์แห่งศาสตร์ตะวันออก ชิน ชิน สปา (SHIN SHIN Spa) โรงแรมจัสมิน รีสอร์ท กรุงเทพฯ สุขุมวิท

ของขวัญสำหรับวันแม่ที่เป็นเอกลักษณ์และช่วยบำรุงผิวพรรณ ชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจดลิขสิทธิ์ “กาวไหม” กลิ่นโรสควอตซ์ (Rose Quartz) ของ เซด้า (SEDA) โดย ชิน ชิน สปา สวยหอมครบเซ็ตประกอบด้วย ครีมอาบน้ำกาวไหมผสมสครับทองคำขัดผิว,...

"ALIZE" (เอลิเซ่) แจง – เปล่าทะลึ่งร้องเพลง "ถู" ถามหาสุภาพบุรุษ !!

แค่ได้ยินก็สุดสยิวแล้ว เพราะดันตั้งชื่อไว้ชวนให้คิดลึกว่า “ถู” งานนี้ 3 สาว “ALIZE” (เอลิเซ่) เกิร์ลกรุ๊ป เลือดใหม่จากค่าย ร็อกสกิน ในเครือ อาร์ เอส ซึ่งประกอบไปด้วย โบนิต้า วู หรือ บี บูตี้ , แพรวเพชร กาญจน์เกียรติกุล หรือ ดับเบิ้...