ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

สุดฟิน!! หนุ่มโสดสุดหล่อ โปร์ไฟล์เก๋ บุกหาคู่เดตใน Take Me Out

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๒๙ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๑๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--29 ม.ค.--ทีวี ธันเดอร์

ความสนุกสนานชนิดที่ไม่เคยหยุดนิ่งเลยจริง ๆ สำหรับรายการเดตติ้งเกมโชว์กระแสแรงแห่งประเทศไทยอย่าง "Take Me Out Thailand" ที่ในสัปดาห์นี้เรียกว่าเอาใจสาวโสดสุดๆ กันไปเลย กับหนุ่มโสดคนนี้ที่บอกเลยไม่ธรรมดา หน้าตาดี มีโปร์ไฟล์ "นัท - กิตติพันธ์ ลี้ศัตรูพ่าย" แค่เปิดตัวมาสาว ๆ ทั้งสตูดิโอกริ๊ดกันสนั่นหวั่นไหว มาพร้อมกับสโลแกนที่ว่า "คบกับผมไม่ต้อง เปลี่ยนแปลงอะไร เปลี่ยนแค่นามสกุลก็พอ" ทำเอาเหล่าโสดสาวยิ่งมุกใส่หนุ่มโสดกันไม่หยุด

รอบถัดมา หนุ่มโสดเปิดเผยตัวเอง ตอนนี้มีอาชีพเป็นนักร้อง นักดนตรี แต่ยังไม่หมดเพียงเท่านั้นหนุ่มโสดยังบอกอีก ว่าตัวเองเป็นเจ้าของโรงแรม แถมทั้งทิ้งท้ายด้วยว่า ตั้งแต่เปิดกิจการมายังไม่เคยพาใครมานั่งฟังเพลงที่ร้านเลย ถ้าคุณอยากเป็นคนแรกอย่าเพิ่งปิดไฟนะ ทำให้สาวโสดยังเปิดไฟรอหนุ่มโสดกันอยู่เพียบ

ต่อมา หนุ่มโสดมีกฎเหล็กอยู่ 3 ข้อ เป็นของหนุ่มโสดเอง นั่นคือ 3 ไม่ ไม่ที่ 1 ไม่ใส่กางเกงขาสั้น ไม่ที่ 2 ไม่ชอบใส่รองเท้าแตะ ไม่ที่ 3 ไม่ชอบห้องที่ไม่เรียบร้อย ทำเอาเหล่าสาว ๆ ปิดไฟใส่เหลือเพียง 18 สาวโสดบนโพเดียม ท้ายที่สุด หนุ่มโสด "นัท" ก็ได้เลือกสาวโสด อย่าง "ปลาทู - ชลธิชา ผาคำ" ไปเป็นคู่เดต ซึ่งได้ตอบคำถามโดนใจที่สุด เอ้า!! ถูกใจหนุ่มโสดแบบบนี้ไปเดตกันจ้า..

ลิงค์เพิ่มเติมที่
https://www.youtube.com/watch?v=p_Edrgbp3HY

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

โอปป้า หล่อกินขาด เสียงบาดใจ ผู้ชนะในมาสเตอร์คีย์ เวทีแจ้งเกิด เพลงมหาชน แซ่บลืม!!

"นัท กิตติพันธ์ ลี้ศัตรูพ่าย" ที่งัดออกมาประชันกันใน รายการ มาสเตอร์คีย์ เวทีแจ้งเกิด เพลงมหาชน ถึง 4 เพลง ไม่ว่าจะเป็นเพลงฉันหรือเธอที่เปลี่ยน, ตลอดเวลา, ฉันอยู่ตรงนี้, ขีดเส้นใต้ ทำเอากรรมการหนักอกหนักใจกันแบบสุดๆ...

BSC Cosmetology สนับสนุนแต่งหน้าราย การTake Me Out Thailand

เครื่องสำอาง BSC Cosmetology โดย บมจ.ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนลสนับสนุนแต่งหน้าและจัดอบรมแต่งหน้าให้ผู้เข้าแข่งขันรายการTake Me Out Thailand รูปแบบรายการจะมีชายและหญิง อายุ 20-40 ปีร่วมรายการโดยให้หญิง 30 คน...

ททท. รับกองทุน 20 ล้านช่วยเหลือผู้ประสบภัยชาวต่างชาติ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. นางจุฑามาศ ศิริวรรณ ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ททท. ได้รับการจัดสรรเงินจำนวน 20 ล้านบาทจากกองทุนเงินช่วยเหลือผู้ประสบสาธารณภัย สำนักงานนายกรัฐมนตรี โดยนายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานคณะกรรมการกอ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง