ชาวไทยเตรียมผวา! Netflix ยกราชวงศ์โชซอนจากซีรีส์ Kingdom มาไว้กลางกรุง ชวนสัมผัสประสบการณ์ย้อนยุคสุดสยองกันที่งาน Hungry For Power ณ Groove เซ็นทรัลเวิลด์ 4-6 ก.พ. นี้!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๒๙ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๒๗ น.
กรุงเทพฯ--29 ม.ค.--เวเบอร์ แชนด์วิค

กรุงเทพฯ (29 มกราคม 2562) - หลังจากที่ Netflix เริ่มฉายผลงานต้นฉบับ "ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด (Kingdom)" ซีรีส์ซอมบี้ที่ผสมผสานการย้อนยุคของเกาหลีให้ผู้ชมทั่วโลกได้สัมผัสความสยดสยองเมื่อวันที่ 25 ม.ค.ที่ผ่านมาแล้วนั้น เพื่อตอกย้ำความอลังการของตำนานบทใหม่แห่งซีรีส์เกาหลี Netflix จึงได้เชิญชวนสาวกชาวไทยร่วมสัมผัสประสบการณ์ที่จะพาทุกคนอินไปกับบรรยากาศจากฉากในซีรีส์ "ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด (Kingdom)" รวมถึงยกราชวงศ์โชซอนมาไว้ใจกลางกรุงเทพฯ กับงาน "Hungry For Power" ณ Groove ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ระหว่างวันที่ 4-6 กุมภาพันธ์ นี้

งาน Hungry For Power เป็นนิทรรศการที่ Netflix เตรียมเนรมิตรให้เสมือนเป็นฉากจากในซีรีส์ให้ผู้เข้าชม ทุกคนสามารถมาเปิดประสบการณ์ที่แปลกใหม่ด้วยตัวเอง พร้อมชมภาพวาดและสิ่งประดิษฐ์ ที่สะท้อนให้เห็นถึงศิลปะวัฒนธรรมอันเป็นตำนานแห่งยุคราชวงศ์โชซอน ซึ่งเป็นช่วงเวลาในประวัติศาสตร์ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวของอำนาจ และการเอาชีวิตรอดของประชาชนในยุคนั้นๆ นอกจากนี้ผู้เข้าชมยังสามารถร่วมค้นหาและไขความลับที่ถูกเก็บงำไว้จากซีรีส์สุดสยองอย่าง Kingdom อีกด้วย

ทั้งนี้ "ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด (Kingdom)" เป็นซีรีส์ผลงานต้นฉบับเกาหลี ที่ออกอากาศทั้งหมด 6 ตอน โดยถ่ายทอดเรื่องราวเกี่ยวกับการแย่งชิงอำนาจภายในอาณาจักรยุคโชซอน ณ ช่วงเวลาที่ประชาชนต้องเผชิญกับความอดอยาก ข่าวลือการสิ้นพระชนม์ของพระราชาก็ได้แพร่สะพัด เช่นเดียวกับโรคประหลาดที่แพร่ระบาด เปลี่ยนร่างของคนตายให้กลายเป็นซอมบี้ที่กระหาย ซึ่งคนเป็นองค์รัชทายาทหนุ่ม (จูจีฮุน) กลับกลายเป็นผู้ต้องสงสัยในเหตุการณ์ประหลาดนี้ นำมาซึ่งการผจญภัยเพื่อค้นหาคำตอบ และช่วยเหลือประชาชนในอาณาจักรให้รอดพ้นจากเหตุการณ์เลวร้ายในครั้งนี้

ห้ามพลาด! สาวก Netflix เตรียมตัวให้พร้อมและมาร่วมเปิดประสบการณ์ชวนขนหัวลุก พร้อมไขความลับต้นตอของสงครามอำนาจ ณ งาน Hungry For Power ณ Groove ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 4 ถึงวันพุธที่ 6 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 11.00 - 14.00 น. และ 17.00 - 22.00 น. ทั้งนี้ ซีรีส์ Kingdom จะลุ้นระทึกและน่าติดตามขนาดไหน สามารถชมและสัมผัสความสยดสยองกันได้แล้ววันนี้ ที่ Netflix เท่านั้น!

เกี่ยวกับ Netflix

Netflix คือผู้นำบริการความบันเทิงทางอินเทอร์เน็ตระดับโลกที่มีสมาชิกที่จ่ายเงินรับชมถึง 130 ล้านคนในจำนวนกว่า 190 ประเทศ มีผู้ชมซีรีส์ สารคดี และภาพยนตร์หลากหลายแนวและในหลายภาษา สมาชิกสามารถรับชมได้จุใจทุกที่ทุกเวลาผ่านหน้าจออุปกรณ์ใดก็ได้ที่สามารถเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต พร้อมทั้งเล่น หยุดรับชมชั่วคราว และกลับมารับชมต่อได้โดยไม่มีโฆษณาคั่นหรือข้อผูกมัดใดๆ

สุดยอดฝีมือ และความมันส์ Live In Bangkok แห่งปียกบัลลังก์เดือดนี้ให้ Coheed And Cambria Live In Bangkok

Coheed And Cambria ที่สุดของ American progressive จาก New York จากส่วนผสมทางดนตรีที่หลากหลาย Progressive Rock, rock punk, Heavy Metal และ Post -...

กิมเอ็ง ลงนามเซ็นสัญญาเช่าพื้นที่ อาคารสุดหรูนำสมัยใจกลางราชประสงค์ ดิออฟฟิศเซส แอท เซ็นทรัลเวิลด์

กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--กิมเอ็ง (ประเทศไทย) บริษัทหลักทรัพย์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ลงนามในสัญญาเช่าอาคารดิออฟฟิศเซส แอท เซ็นทรัลเวิลด์ เพื่อกำหนดให้เป็นสถานที่ตั้งสำนักงานใหญ่ รองรับการขยายธุรกิจ นายมนตรี ศรไพศาล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทร...