ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: ซิทคอม บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน) นุ้ย เชิญยิ้ม ปัดเรื่องกลิ่นตัวแรง กลางงาน ฮา อวอร์ด 2018 ไม่ใช่เรื่องจริง แค่เพื่อนตลกสร้างคาแรคเตอร์ให้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๒๙ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๒๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--29 ม.ค.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์

มาลุ้นกันต่อ! กับสุดยอดงานประกาศรางวัลที่ไม่มีใครรอคอยและไม่มีใครกล้าทำ เล่นเอง จัดเอง และแจกรางวัลกันเอง ด้วยการรวมตัวของเซเลบริตี้ระดับท้องถิ่นสุดแมสที่มากที่สุดในประเทศ กับงาน "ฮาอวอร์ด 2018" หลังจากสัปดาห์ที่แล้ว "แจ๊ส ชวนชื่น และตั๊ก บริบูรณ์" คว้ากันไปคนละรางวัลแล้ว สัปดาห์นี้มาลุ้นกันต่อว่าชาวบริษัทฮาฯ คนอื่นจะคว้ารางวัลใดๆ กลับบ้านกันอีก!

เรียกว่า ยังมีรางวัลฮาอีกมากมาย ให้ลุ้นไปพร้อมๆ กัน ไม่ว่าจะเป็น "รางวัลสมบทบาทฮาแห่งปี, ตัวปูมุกฮาแห่งปี" ที่มีชื่อชาวบริษัทฮาฯ เข้าชิงรางวัลกันเอง จนมาถึงรางวัล "พี่คนนี้มีแต่ให้แห่งปี" ที่ต่างคนต่างพากันลุ้นไปพร้อมๆ กัน ว่าใครจะได้ไป ซึ่งรางวัลนี้เปรียบเสมือนรางวัลนางงามมิตรภาพ และตัวเต็งก็คือ "นุ้ย เชิญยิ้ม" ที่เป็นที่รักของชาวบริษัทฮาฯ อยู่แล้ว แต่ยังไม่ทันได้ประกาศรางวัล ความฮาก็บังเกิด เพราะพิธีกรอย่างแจ๊ส นึกสนุก เลยแซวตลกรุ่นพี่ อย่าง "นุ้ย เชิญยิ้ม" เรื่องกลิ่นตัว กลางงาน ทำเอาคนดูพากันหัวเราะกันใหญ่ จน นุ้ย ต้องแก้ตัวกลางงานว่า "ไม่จริงนะครับ! ทุกอย่างมันคือ การสร้างคาแรคเตอร์ให้คนจำได้ แจ๊สมันชอบสร้างเรื่องขึ้นมาเองครับ ตั้งแต่ตอนถ่ายแล้ว แซวซะไม่กล้าเดินไปไหนเลย!!"

ห้ามพลาด! ความสนุกสุดยิ่งใหญ่ในเวลาใหม่ กับเดือนแห่งความรักกันได้ ใน "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" วันเสาร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 17.00 น. ทางช่อง ONE 31


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: ซิทคอม บริษัท ฮาไม่จำกัด แคท แคทรียา แซ่บสยิวพริกยกสวน!!! ชวนผู้ชายขึ้นเตียงไม่เลือกหน้า

วาไรตี้ซิทคอม "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" ในวันเสาร์ที่ 30 กันยายนนี้ พบกับแขกรับเชิญสาวสวยอดีตนักร้องสายแดนซ์ เอวพริ้ว ที่ยังคงความเซ็กซี่ไม่มีเปลี่ยน "แคท - แคทรียา อิงลิช" ที่กลับมาทวงบัลลังก์ซิทคอมสายฮาอีกครั้งในรอบหลายปี...

ทีวีไกด์: ซิทคอม บริษัท ฮาไม่จำกัด บอสเอ-วราวุธ ส่งตรงความฮารูปแบบใหม่ บริษัท ฮาไม่จำกัด ดึง 3 นักแสดงตลกขั้นเทพ ตั๊ก บอล -ค่อม โคจรสร้างความฮาไม่ยั้ง

ต้นเดือนเมษายนนี้ เตรียมรับความร้อน ร้อนเสียงหัวเราะ เผ็ดร้อนเสียงฮา เสิร์ฟตรงความสนุกสนาน จากบอสหนุ่มไฟแรง “เอ-วราวุธ เจนธนากุล” กับซิทคอมวาไรตี้แนวใหม่ “บริษัท ฮาไม่จำกัด” ส่งตรงจากค่าย “เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์”...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง