ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ช่อง 8 เสิร์ฟภาพยนตร์สายรัก สายลับ สุภาพบุรุษยอดจราชน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๒๙ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๗:๕๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--29 ม.ค.--สถานีโทรทัศน์ช่อง 8

วันหยุดนี้ใครที่ชอบแนวหนังสายรัก สายลับห้ามพลาด เพราะสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 พร้อมเสิร์ฟหนังดีเพื่อคุณ เรื่อง "สุภาพบุรุษยอดจราชน" หนังอินเดียดังน้ำดี ที่มีเรื่องราวของชายหนุ่มที่ถูกฝึกให้ทำงานเป็นสายลับนักบู้ โจรกรรมของสำคัญให้กับผู้พันที่หน่วยงานเอ็กซ์ เมื่อภาระกิจสำเร็จ เพื่อนร่วมแก๊งชอบฆ่าผู้บริสุทธิ์ จนเขารับไม่ได้ จึงขอลาออก และอยากวางมือ เพื่อไปใช้ชีวิตที่เรียบง่าย ผู้พันเลยสั่งให้เขาทำงานให้เป็นครั้งสุดท้าย แล้วจะปล่อยเขาไป แต่ความเป็นจริง เขากลับถูกสั่งเก็บ เพราะรู้ความลับมากเกินไป เขาจึงโดนไล่ล่า จนต้องหนีออกนอกประเทศไปสหรัฐฯ พร้อมกับข้อมูลสำคัญที่ผู้พันต้องการ โดยปลอมตัว เปลี่ยนชื่อใหม่เป็น Gaurav ซึ่งคือเหยื่อผู้บริสุทธิ์ที่ถูกฆ่าตาย และใช้ชีวิตอยู่ในไมอามี่ สหรัฐฯ เขามีความสุขกับการใช้ชีวิตตามที่ใฝ่ฝัน ใส่สูท แต่งตัวเนี้ยบ เป๊ะทุกอย่าง ได้ซื้อบ้านใหม่ เพื่อฝันอยากสร้างครอบครัว เขาชอบทำอาหารและทำความสะอาดบ้าน ใช้ชีวิตแสนเรียบง่ายพร้อมที่จะแต่งงานปักหลักและมีลูก ทำงานกับบริษัทไอทีของอเมริกา ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว และเป็นนักปิดการขายยอดเยี่ยมของบริษัท มักได้รับรางวัล Best Employee และแอบหลงรักเพื่อนสาวที่ทำงานที่ชื่อ Kavya (Jacqueline Fernandez) เธอเป็นสาวเซ็กซี่ ชอบความผาดโผน เธอรู้สึกว่า Gaurav เป็นสุภาพบุรุษที่สมบูรณ์แบบก็จริง แต่น่าเบื่อเกินไป จนวันหนึ่งต้องไปทำงานในมุมไบ แล้วรีบเดินทางกลับไมอามี่ แต่ทำให้แก๊งค์คนร้ายตามหาเขาจนเจอ และคิดจะฆ่าเขา เพื่อเอาหลักฐานสำคัญคืน เขาต้องกลับมาจับปืน เพื่อปกป้องชีวิตตัวเองและสาวคนรัก เมื่อ Kavya รู้ความจริง จากหนุ่มออฟฟิศ เคยเป็นนักฆ่า แถมยังบู๊เก่ง ช่างแตกต่างจากภาพที่เธอเคยรู้จักเขา เธอจะยอมรับเขาได้หรือไม่ และ Gaurav หรือชื่อจริงในนาม Rishi จะจัดการแก๊งค์คนร้าย เพื่อให้ได้มีชีวิตที่อิสระ มีคนรักและสร้างครอบครัวอย่างที่เขาใฝ่ฝันได้หรือไม่ ติดตามชมได้ในวันเสาร์ที่ 2 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.15-22.30 น. ทางช่อง 8


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: ช่อง 8 รับแขก

สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. อาร์เอส เป็นประธานแถลงข่าวงาน “ช่อง8 รับแขก” เปิดผังละครและรายการใหม่ เพื่อเพิ่มความบันเทิงหลากหลายรูปแบบแก่ผู้ชม โดยมี องอาจ สิงห์ลำพอง ผอ.สถานีโทรทัศน์ช่อง 8, พิงค์กี้-สาวิกา ไชยเดช,...

ช็อคข่าว "น้องมายต์" จมน้ำ แฟนวุ่น "ดังดัง" ป่วนอุตลุต

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--แมงป่อง จากกรณีที่สถานีโทรทัศน์ช่องหนึ่งเสนอข่าว "น้องมายต์" จมน้ำเสียชีวิตเมื่อเวลาประมาณ 01.00 น. ของวันที่ 19 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ทำให้แฟนเพลงต่างตกใจและรีบยกหูถามข่าวคราวความเป็นจริงมาที่ค่ายดังดัง ค่ายเพลงลูกทุ่งในเครือ บริษัท แมงป...

โรเบิร์ต ชัว ผู้สร้างรายการเรียลอาลิตี้โชว์ "You Be The Judge" นำเสนอฉายทางช่อง บีบีซี วัน

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--ทีคิวพีอาร์ โรเบิร์ต ชัว โปรดิวเซอร์และนักผลิตรายการทีวีชั้นนำของเอเชีย ประสบผลสำเร็จในการนำโปรแกรมที่เขาสร้างสรรค์ด้านคอนเซ็ปท์ขึ้นเองชื่อ "You Be The Judge" ได้รับการยอมรับในการเสนอฉายทางสถานีโทรทัศน์บีบีซี โดยมีบริษัท Talent Televisio...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง