ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ยอมแม่มั๊ย!! #Ariana Grande ดังไม่หยุด ฉุดไม่อยู่!! เหตุ 7 Rings ซิงเกิลล่าสุดทุบทุกสถิติเพลงและยอดสตรีมมิ่ง!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๒๙ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๓๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--29 ม.ค.--Universal Music (Thailand)

หลังจาก Ariana Grande นักร้องสาวสุดร้อนแรง แซ่บทุกอณูในทศวรรษนี้ ปล่อยซิงเกิ้ลที่ 3 ในเพลง "7 Rings" นางก็ขึ้นแท่นกลายเป็นศิลปินที่ได้รับการบันทึกให้โลกรับรู้ว่า เพลงของเธอมียอดสตรีมมิ่งสูงที่สุดอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในเวลาเพียงแค่ 24 ชั่วโมง ย้ำ!!เลย เพียงแค่ 24 ชั่วโมงเท่านั้น โดยได้รับการประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่านักร้องสาวอาริ สามารถทุบสถิติขึ้นเป็นอันดับหนึ่งของเพลงที่มีสถิติยอดสตรีมมิ่งสูงที่สุดใน 24 ชั่วโมงบน Spotify อยู่ที่ 14,966,544 สตรีมมิ่งทั่วโลก พร้อมมงลงบนชาร์ต Global Top 50 โอ้ว!!จอร์จ มันยอดมากจริงๆ ซึ่งมียอดการสตรีมที่มากกว่าเพลงที่ได้รับการบันทึกไว้อย่าง 'All I Want For Christmas is You' ของศิลปิน Mariah Carey ในวันที่ 24 ธันวาคมที่ผ่านมา สูงถึง 4 ล้านสตรีมด้วยกัน เรียกว่าชนะขาดลอย รวมถึงยังสามารถทะยานขึ้นสู่อันดับหนึ่งบนชาร์ตของ Apple Music มากกว่า 80 ประเทศทั่วโลก หลังจากปล่อยเพลงได้เพียงแค่ 2 วัน และล่าสุดของล่าสุดเพลง "7 Rings" ของสาวอาริ ฮิตแบบส่องแสงเหนือขึ้นสู่ Billboard Hot 100 ระเบิดที่อันดับ 1 ในชาร์ตประจำวันที่ 2 กุมภาพันธ์ เพลงนี้เป็นเพลงที่ร้อนแรงอันดับ 1 และอันดับ 2 ตามมาด้วย "Thank U, Next" ซึ่งเดบิวต์บนชาร์ตเมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายนที่ผ่านมา และนำไปสู่ 7 สัปดาห์ทั้งหมด อ่ะ!! ไม่พูดเยอะเจ็บคอเนอะ…

ด้านค่าย Republic Records ภายใต้ Universal Music Group ได้ปล่อยผลงานเพลงซิงเกิ้ลที่ 3 อย่างเพลง "7 Rings" เสียงร้องของนักร้องสาว Ariana Grande หลังจากส่งซิงเกิ้ลแรก "Thank U, Next" และซิงเกิ้ลที่ 2 "Imagine" ออกมาให้ได้ฟังกัน อีกทั้งยังสามารถทะยานสู่อันดับหนึ่งในหลายชาร์ต และยังทำให้เธอกลายเป็นศิลปินหญิงเบอร์ต้นๆ ที่ติดอันดับ 1 ตลอดกาลในตอนนี้อีกด้วย

สามารถรับฟังและดาวน์โหลดเพลง "7 Rings" ได้แล้ววันนี้ที่สตรีมมิ่งทุกช่องทาง ได้แก่ iTunes, Apple Music, Deezer, Joox, Spotify, Tidal, YouTube/ Vevo และทุกหน้าปัดคลื่นวิทยุ และติดตามข่าวสารผลงานอัพเดตล่าสุดเกี่ยวกับ Ariana Grande ได้ที่ https://www.facebook.com/arianagrande/

สามารถฟังเพลงได้ที่ : https://arianagrande.lnk.to/ar7ringsPR

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

P!NK Takes to the Skies and Adele Takes Home the Prize During 2016 Billboard Music Awards

The evening was electric at the recent 2016 Billboard Music Awards, fueled by performances by P!NK, Madonna, Blake Shelton, Ariana Grande, Shawn Mendes and Gwen Stefani – all of whom used Sennheiser microphones and wireless systems. Adele, who is...

โอ๋-ลำดวน หน้าแดงก่ำรับกุหลาบช่อโตจากหนุ่มใหญ่หน้าหยก

หลายวันก่อน นักร้องสาวเสียงคุณภาพโอ๋-เสาวรส ศรีชาติ ไปเปิดมินิคอนเสิร์ตที่ร้าน อาหารดังย่านอโศก หลังวางแผงอัลบั้มบนมือถือ In Front ปรากฏว่ามีแฟนเพลงของเธอพากันไปให้กำลังใจกันแน่นขนัด ยิ่งบรรดาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ด้วยแล้วต่างนิ่งฟังเพลงจาก โอ๋ กันราวกับถูกมน...

ซิงเกิ้ล พอยท์ พาร์ท ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวบริษัท คณะผู้บริหาร และรายละเอียดการเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฯ

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--124 คอมมิวนิเคชั่นส บริษัท ซิงเกิ้ล พอยท์ พาร์ท จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบการธุรกิจรับจ้างผลิตชิ้นส่วนโลหะที่มีความเที่ยงตรงสูงในอุตสาหกรรมผลิตฮาร์ดดิสก์ซึ่งเป็นส่วนประกอบหนึ่งของอุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และยานยนต์ ขอเชิญร่วมง...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง