ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ไม่รู้จะรวมตัวอีกทีเมื่อไหร่ 4โพดำ Oh My God จัดหนักความสนุก 3 ชั่วโมงเต็ม

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๒๘ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๗:๔๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--เอ-ไทม์ มีเดีย

สลัดคราบมนต์ดำกลับมารวมตัวทำให้แฟนๆประทับใจในคอนเสิร์ตใหญ่กันอีกครั้งในเวอร์ชั่น God สำหรับศิลปินที่ครบเครื่องมากที่สุดใน พ.ศ. นี้อย่างแก๊ง 4 โพดำ แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น , กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ , โดม-จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม และ ตั้ม-วราวุธ โพธิ์ยิ้ม ใน "กองทุนบัวหลวง ธนาคารกรุงเทพ Presents Concert 4 โพดำ Oh My God" โดยการร่วมมือของ เอ-ไทม์ โชว์บิส และ ซีเนริโอ ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน เมื่อวันก่อน กับบรรยากาศที่แสนจะอบอุ่นเต็มไปด้วยบรรดาแฟนคลับที่แห่ซื้อบัตรเข้ามานั่งชูป้ายไฟให้อย่างเหนียวแน่น

เริ่มต้นด้วยเสียงกรี๊ดสนั่นฮอลล์เมื่อ 4 โพดำ แก้ม-กัน-โดม-ตั้ม ต้อนรับทุกคนเข้าสู่โลกแห่ง God เปิดตำนาน 4 เทพ บนเวทีด้วยเพลง Chanderlier ที่จัดหนักทั้งแสง เสียง เอฟเฟ็กต์ พร้อมทัพแดนซ์เซอร์ ที่จัดหนักสุดเห็นจะเป็นแก้มที่นอนลอยลงมาจากวงล้อแห่งไฟในคราบเทพวีนัส แค่ซีนเปิดตัวของแต่ละคนก็อลังการฟินคุ้มค่าบัตรกันไปเกินครึ่งหนึ่งแล้ว จากนั้นพาทุกคนท่องจักรวาลกันต่อกับเพลง ต้องโทษดาว , Lost Star , ลาลาลอย , Counting Star ก่อนจะพักเบรคทักทายแฟนๆพร้อมแนะนำว่าแต่ละคนเป็นเทพอะไร ที่ไม่ใช่แค่บนเวทีเท่านั้นที่รวมตัวเหล่าเทพ แต่คนดูในฮอลล์ก็ยังเป็นเทพแห่งการเผื่อแผ่อีกด้วย เพราะคอนเสิร์ตครั้งนี้รายได้ส่วนหนึ่งมอบให้กับมูลนิธิเพื่อสนับสนุนการผ่าตัดหัวใจเด็ก อีกด้วย จากนั้นชวนคนดูเพลินต่อกับผลงานเพลงของตัวเองรวมถึงเพลงพิเศษที่นำมารีอเร้นจ์ใหม่เพื่อคอนเสิร์ตครั้งนี้อย่างเพลง เธอเดินกลับมาเพื่อหมุนเข็มนาฬิกาให้เดินกลับหลัง , รักจนกว่าจะรู้-ตั้ม , หนึ่งในพันล้าน-กัน, คำอธิษฐานด้วยน้ำตา-โดม , ไม่มีเธอไม่ตาย-แก้ม

ถึงซีนฮอตปรอทแตกเปิดตัวแขกรับเชิญ แหม่มดอกจิก ที่อุบไว้มานานอย่าง บี น้ำทิพย์ ในเพลง ไม่ยากหรอก ที่ขอสลัดลุคนางเอกสวมบทควีนบีในชุดรัดรูปอวดหุ่นแซ่บออกมาแดนซ์ด้วยท่าฉีกทุเรียนหน้าเวทีที่เผ็ดซะจนต้องร้อง Oh My God! ก่อนพักทักทายรายตัวกับ4 โพดำ งานนี้ทำเอาหนุ่มกันที่แอบปลื้มพี่บีมานานถึงกับเสียอาการจนเหงื่อแตกหูแดงเพราะพี่บีเล่นทักน้องซะสนิ๊ทสนิท ก่อนแตะเบรคลดดีกรีความแซ่บปล่อยเวทีให้ บี ฉายเดี่ยว ในเพลง แค่กระจกกั้น ต่อกับคนดู

ถึงพาร์ทฉายเดี่ยวที่บ่งบอกความเป็นตัวเอง เปิดหัวโดย ตั้ม ที่แต่งหญิงออกมาในเพลง ติดตลก พร้อมเผยความรู้สึกว่าผู้ชาย ตลก แต่ ไม่ตลอด คนนี้ต้องรับบทแต่งหญิงซะจนคนไม่เชื่อว่าแมนทั้งแท่ง จนบางครั้งก็ตลกไม่ออกเหมือนกันโดยเฉพาะกับเรื่องความรัก ต่อที่ กัน ขอติดแฮชแทกในวีทีอาร์เปิดตัวว่า #โตแล้วเซ็กซี่ได้ พร้อมหยิบ เพลง ซ่อนกลิ่น มาอ่านเป็นทำนองเสนาะตอนต้นแต่ช่วงท้ายร่ายลีลาสุดเร่าร้อนกระชากเสื้อโชว์กล้ามแน่นกลางเวทีเล่นเอาคนดูโก่งคอกรี๊ดกันคอแทบแตก ต่อที่ โดม เลือกเพลง This is me มาแทนความรู้สึกหลังเคยเสียใจกับกระแสวิจารณ์จนเสียศูนย์ แต่ก็ลุกขึ้นสู้และพิสูจน์ตัวเองจนมีวันนี้ ซีนนี้ได้นักร้องประสานเสียงจากโรงเรียนสอนคนตาบอดพระมหาไถ่พัทยา ในพระบรมราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี มาร่วมร้องปลุกพลังบวกส่งต่อให้คนดูที่ถึงกับน้ำตาคลอกับพลังอันยิ่งใหญ่ที่ส่งมาถึง ปิดท้ายที่ แก้ม เลือกเพลง Born This Way พร้อมชวนแก๊งLGBTจาก Drag Race Thailand มาร่วมซีนโชว์ให้ปั๊วะ ปัง สมพลังตัวแม่

แล้วก็ได้เวลาที่ทั้งฮอลล์จะต้องสะเทือนอีกครั้งเมื่อถึงคิวเปิดตัวแขกรับเชิญเสียงทรงพลัง "4 โพแดง" ที่มี เบน ชลาทิศ , คิว สุวีระ , มาเรียม เกรย์ , เค้ก อุทัย ที่ออกมาพ่นไฟแบทเทิลกับ 4 โพดำ ในเซ็ทเพลงละครที่คิดถึง พร้อมไลน์ประสานงานถนัดที่ทำให้ทุกเพลงที่เลือกมาร้องเพิ่มความเพราะไปอีกสิบเท่า ไม่ว่าจะเป็นเพลง บัลลังก์เมฆ , ยามเมื่อลมพัดหวน , โลกแห่งความฝัน , ล่า , รักเธอมากกว่า , ตะกายดาว , เสียดาย ที่เลือกมา

ตบท้ายให้หายคิดถึงด้วย 4 โพดำการละคร กับบทสรุปความรักหนุ่มสาวแห่งบ้านหนองนางเดียว ด้วยเรื่องราวที่ดำเนินมาถึงงานแต่งงานของ พี่ขจร และน้องมะลิ ที่สวมบทโดย คู่จิ้น แก้ม กัน ซีนนี้เอาใจแฟนคลับที่รอฟินกันหนักมาก แต่ก็ต้องมาสะดุดกับการขัดจังหวะเลิฟซีนด้วย ปลัด(โดม) และ ไอ้จ่อยหรืออีจ๊อย(ตั้ม) ที่ดึงเรื่องไปไกลถึงเวทีประกวดนางงามแถมยังเอากระแสข่าวในวงการต่างๆ มาเล่นซะจนคนดูฮากันท้องแข็งกับเคมีของ 4 โพดำ ที่ดูกี่ทีเคมีก็เข้ากั๊นเข้ากัน ก่อนพาทุกคนเข้าสู่โหมดแด๊นซ์ยับตามธรรมเนียมกับตับเพลงแดนซ์ สาละวัน , หมากัด , เต่างอย ทิ้งท้ายให้คนดูได้ปลดปล่อยความเป็นตัวเองลุกขึ้นเต้นกันเต็มที่ ก่อนเลือกเพลง ขอบคุณกันและกัน มาร้องแทนความรู้สึกขอบคุณแฟน ๆ และขอบคุณความเป็นเพื่อน พี่ น้อง ที่สมาชิก 4 โพดำ มีให้กันมาตลอด ส่งคนดูกลับบ้านไปแบบเต็มอิ่มความสุข


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

“เดอะสตาร์8” รวมพลัง!! ลุยถ่ายMV. “เพื่อดาวดวงนั้น”

ฝ่าฟันจากคนมีฝันกว่า 2 หมื่นคนจนมาเป็น 8คนสุดท้าย “เดอะสตาร์8” ในที่สุดพวกเค้าก็มีผลงานเพลงแรกในชีวิต“เพื่อดาวดวงนั้น” ซึ่งงานแรกนี้ทำเอาทั้ง8 โดม-จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม, ฮั่น-อิสริยะ ภัทรมานพ, เฟรม-ศุภัคชญา สุขใบเย็น, แคน-อติรุจ...

ภาพข่าว: เรดิสันให้การต้อนรับเดอะสตาร์ 6

ลือศักดิ์ พันธุ์อุทัย รองผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเรดิสัน กรุงเทพ ให้การต้อนรับเดอะ สตาร์ 6 คือ กัน - นภัทร อินทร์ใจเอื้อ รวมทั้งรองชนะเลิศอีก 2 คน คือ ริท - เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช และโตโน่ - ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ จากการประกวด “เดอะสตาร์ค้นฟ้า คว้าดาว ปี...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง