ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

น้อย พรู ปล่อยซิงเกิ้ล 2 นี่แหละ...ชีวิตทำสิ่งที่ฝัน แม้รู้ว่าฝันนั้นไม่มีโอกาสเป็นจริง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๒๕ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๑๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--เลิฟอิสเอ็นเตอร์เทนเม้นท์

การกลับมาของ น้อย พรู หรือ กฤษดา สุโกศลแคลปป์ ในรอบ 12 ปีที่หายไปจากวงการเพลงในสังกัดศิลปินเดี่ยว เลิฟอิสเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จากซิงเกิ้ลแรก "แด่ศาลที่เคารพ" ได้สร้างความตื่นตัวและตื่นเต้นกับ น้อย ที่ต้องเปลี่ยนวิสัยทัศน์ของตนเองเข้าสู่โลกของโซเชียล และเพราะความเป็นคนเปิดเผยและจริงใจ ยอมรับในสิ่งที่จะเริ่มใหม่ๆ แม้จะเริ่มช้ากว่าคนอื่นๆ จนกลายเป็นมุมน่ารักของน้อย และ ทำให้น้อยได้รับการต้อนรับจากแฟนเพลงในโลกของอินเตอร์เนตอย่างท่วมท้น

ผลงานเพลงแรกที่ ปล่อยไปแล้ว แด่ศาลที่เคารพ น้อยบอกเล่าเรื่องราวอยากให้โอกาสคนที่ผิดพลาด น้อยได้สร้างกระแสให้หลายหน่วยงานเปลี่ยนมุมมองใหม่หันมาให้โอกาสคนที่ผิดพลาดได้อยู่ในสังคมอย่างไม่แปลกแยก

ล่าสุด ซิงเกิ้ล 2 "Empty" นี่แหละ...ชีวิต ที่น้อยอยากเล่าเรื่องราวของฝันตนเองที่แสนสวยงาม ถึงแม้ฝันนั้นไม่สามารถเป็นจริงได้ แต่ก็ดีใจที่ได้ฝันสิ่งเหล่านั้น และเพลงนี้ น้อย เขียนขึ้นในขณะที่วงพรู จะยุบวง และน้อยต้องกลายเป็นศิลปินเดี่ยวในที่สุด โดยเนื้องร้องภาษาไทย ได้ ตรัย ภูมิรัตน์ ผู้เขียนเพลง โรมิโอแอนด์จูเลียต เป็นผู้เขียนได้อย่างสวยงาม น้อยเปิดใจ

" เป็นเพลงที่น้อยเริ่มเขียนมาตั้งแต่ 15 ปีที่แล้ว เป็นเพลงที่น้อยรักมาก น้อยกลับมาเมืองไทยและนำเพลง Empty ซึ่งเสร็จไปบางส่วนกลับมา และอยากได้คนเขียนเนื้อภาษาไทย เลยได้ขอให้บอย (ตรัย)เขียนให้ และบอกกับบอย ว่า เพลงนี้ไม่ใช่เพลงรัก แต่เป็นเพลงที่เกี่ยวกับการอยู่อย่างโดดเดี่ยวและฝันที่ไม่เป็นจริง ณ ตอนนั้น น้อยและบอย ยังไม่ได้แต่งงานทั้งคู่ น้อยเชื่อว่า บอย ในตอนนั้นก็กำลังก้าวผ่านช่วงเวลาที่ไม่ดีในชีวิตด้วยตัวบอยเอง น้อยคิดว่านี่เป็นสาเหตุที่ทำให้บอยเขียนเนื้อเพลง ที่น้อยรู้สึกว่าสวยงามที่สุดที่เคยได้ร้อง และวันนี้น้อยอยากให้ทุกคนได้ฟังมากๆครับ"

เวลากว่า 15 ปีที่น้อย พรู เขียนเพลงนี้ ผ่านการสะสมทุกความรู้สึกทุกมุมมองจนตกผลึกเป็นเพลงที่ทำให้ทุกคนรู้ว่า "นี่แหละ...ชีวิต" ติดตามเพลง พร้อมมิวสิควิดีโอ ได้ ทาง Facebook Fanpage :NOiPru และ LOVEiS


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ซิงเกิ้ล3วงมีนตัวแถม เพลงที่กระชากใจแบบเจ็บๆ จากวลีเค้าไม่เคยไล่ให้เราไป แต่ก็ไม่เคยขอให้เราอยู่

เป็นการตอบรับดีเกินคาดหมาย ของพวกเขา ศิลปินกลุ่ม วงมีน (MEAN) สังกัด เลิฟอิส เอ็นเตอร์ เทนเม้นท์ จำกัด 4 เด็กหนุ่มจากรั้วมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ปิยะพงษ์ เล็กประยูร (โปเต้) ร้องนำ ปวีร์ ปรีชาวีรกุล (ปาล์ม) คีย์บอร์ด กันตพิชญ์ ยาวิราช (กัน) เบส วรภัทร...

ข่าวซุบซิบน้อย วงพรู

ถึงแม้จะมีหนังเข้าฉายอยู่ขณะนี้ แต่นักร้ององค์ลง น้อย วงพรู หรือ กฤษดา สุโกศล แคลปป์ ก็ยังไม่ทิ้งงานเพลง ไม่เชื่อพิสูจน์ได้เสาร์ที่ 14 ตุลาคมนี้ ที่ น้อย จะไปรับหน้าที่ศิลปินเพื่อโชว์เพลงอินดี้พร้อมพันธมิตรเฮ้าท์ออฟอินดี้ ที่ อุทยานการเรียนรู้ (ทีเค ปาร์ค...

สมาคมอุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์ไทย ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงาน "Association of Thai Computer Manufacturing

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--เพาเวอร์ พลัส มาร์เก็ตติ้ง เซอร์วิส ไอซีที ปีระกา จะ โหด มัน หรือ ฮา ขนาดไหน หาคำตอบได้ที่งานนี้ ประเดิมปี 2548 ด้วยข่าวใหญ่ในแวดวงไอซีที การแถลงข่าวและเปิดวิสัยทัศน์ประเด็นสุด HOT "โลคัล แบรนด์ พีซี ท่ามกลางกระแสการแข่งขัน" พบการรวมตัวข...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง