ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เขาทราย-เขาค้อ ควงคู่เปิดใจจากอดีตแชมป์มวยโลก สู่คนเคยหมดตัว?!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๒๕ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๑๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--

เป็นพี่น้องฝาแฝดที่หมัดหนักสุดๆ สำหรับ เขาทราย เขาค้อ แกแล็คซี่ อดีตนักมวยแชมป์เปี้ยนโลกชาวไทย และอดีตแชมป์โลกรุ่นแบนตั้มเวท ที่ไม่ค่อยได้เห็นทั้งคู่ไปออกรายการสักเท่าไหร่ แต่ล่าสุด เขาทราย เขาค้อ มาเปิดใจถึงเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิต ผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง ONE31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ และธัญญ่า ธัญเรศ เป็นพิธีกร

โดยเขาทราย บอกว่าจากการต่อยมวย ตนเก็บเงินได้เยอะเป็นสิบล้าน ตอนนั้น อายุ 15 ปี เพราะชอบเก็บเงิน จะสร้างบ้านให้แม่ ผมเสียไปกับยูมิโกะ โอตะ แต่อย่าว่าเขาเลยอะไรที่ให้เขาไปก็ให้เขาไป ตอนนั้นผมได้ทองเกือบ 400 บาท ก็แบ่งเขาคนละครึ่ง ส่วนเขาค้อ บอกว่า ตอนนั้นมี 4-5 ล้านเหมือนกัน แต่เมื่อก่อนเป็นคนใจใหญ่ เสียไปเพราะผู้หญิง

นอกจากนี้เขาค้อยังบอกว่าตัวเองมีจุดดิ่งหมดเงิน ชีวิตลำบากอยู่ช่วงหนึ่ง แต่ไม่ถึงขนาดอดมื้อกินมื้อ โชคดีที่ตอนนั้นมีการมีงานทำ ก็เลยกลับมามีวันนี้ได้อีกครั้ง

และเขาค้อบอกว่าไม่อยากให้ลูกเป็นนักมวยตามรอยตัวเอง เพราะมันไม่มีอะไรราบรื่นทรมานเวลาลดน้ำหนัก อยากให้เขาเรียนหนังสือมากกว่า และเจ้าตัวยังพูดถึงประเด็นที่เขาดูกถูกว่า เป็นนักมวยไม่มีการศึกษา มันเป็นเรื่องธรรมดา เฉยๆ ไม่รู้สึกอะไร

อย่างไรก็ตามเขาค้อบอกว่า แผลเป็นที่หน้าเกิดจากอุบัติเหตุรถคว่ำ เขาทรายเป็นคนขับ เหยียบ 180 กิโลเมตรต่อชั่วโมง จากนั้นเขาทรายพูดเสริมว่า เขาค้อหยุดหายใจแต่เขาทรายเป็นคนช่วยชีวิต ปั๊มหัวใจจนเขาฟื้นแล้วพาเขาไปโรงพยาบาล

ติดตามรายการ คุยแซ่บShow ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 14.00-15.00น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : Orange Mama

คลิปสัมภาษณ์ เขาทราย-เขาค้อ
https://youtu.be/Cs01MpUOYzI

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

รายการ ชิงร้อยชิงล้าน ออกอากาศวันพุธที่ 10 พฤษภาคม 2549 เวลา 22.00 น. ทางช่อง 7

โหน่ง ใจเต้นรัว เจอผู้กล้าดีกรีแชมป์มวยโลก ท้างัดข้อ ปล่อยหมัด กระโดดเชือก อย่าพลาดชมเรื่องราวความฮาในรายการ “ชิงร้อย ชิงล้าน ชะชะช่า” พุธที่ 10 พ.ค.นี้ เมื่อแก๊ง 3 ช่าเจอผู้กล้าเป็นถึงแชมป์มวยไทยระดับโลกมาท้าต่อยและงัดข้อ อย่าง คุณสมศักดิ์ สิ...

'เขาทราย' แจกสูตร 'ซ้ายทะลวงไส้' น้ำจิ้มหมูกระทะรสเด็ด ใน 'โซนนิ่ง'

กรุงเทพฯ--17 มี.ค.--กันตนา กรุ๊ป หลายคนบอกว่า อาชีพดารานักแสดงไม่ค่อยมั่นคง บางคนจึงต้องมองหาธุรกิจส่วนตัวมารองรับ และใช่ว่าจะมีแต่อาชีพดาราเท่านั้นที่หันมาทำธุรกิจส่วนตัวกัน นักกีฬาก็เป็นคนอีกกลุ่มหนึ่งที่หันทำธุรกิจส่วนตัวเช่นกัน อย่าง อดีตนักมวยชื่อดัง...

อินิทรี ดิจิตอล ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานเปิดตัวเกมออนไลน์ "ปังย่า"

กรุงเทพฯ--10 มี.ค.--อินิทรี ดิจิตอล บริษัท อินิทรี ดิจิตอล จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ แกแล็คซี่กรุ๊ป ดำเนินธุรกิจให้บริการทางด้านเกมออนไลน์ในประเทศไทย ได้ร่วมกับสื่อมวลชนแขนงต่างๆ เพื่อแนะนำและประชาสัมพันธ์เกมออนไลน์ของทางบริษัทฯ ให้เป็นที่รู้จักและออ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง