ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทายาทมหาเศรษฐี ไท้-วสุวัส งานดีจนชะนีล้มตึง!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๒๕ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๒:๒๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--ทีวี ธันเดอร์

ปล่อยออร่าโอปป้าสไตล์ เจิดจ้าจนแสบตา! อีกหนึ่งงานดีของบ้าน "คูหาเปรมกิจ" ที่เหล่าสาวๆ เรียกร้องและภูมิใจนำเสนอ ไท้-วสุวัส คูหาเปรมกิจ หลายคนคงรู้จักเป็นอย่างดี เพราะเขาคือไฮโซสายเลือดทองคำ ทายาทโกลเบล็ก ผู้ค้าทองคำแท่ง และด้วยสไตล์ตี๋ๆ ขาวๆ ก็ยังคงเป็นสเป็กสากล ที่ใครๆ ก็หลายคนหลงรัก และยิ่งใกล้ช่วงเทศกาลตรุษจีนแบบนี้ สิ่งที่น่าสนใจยิ่งกว่าอั่งเปา คงหนีไม่พ้นเหล่า 'อาตี๋ – อาหมวย' สเป็กนิยมของใครหลายคน ซึ่งในแวดวงสังคมบ้านเรา ก็มีหนุ่มสาวเซเลบริตี้เชื้อสายจีนอยู่ไม่น้อย ซึ่งเรื่องหน้าตาและภาพลักษณ์นั้นไม่ต้องบรรยาย เพราะสวยหล่อโดนใจทุกคน ส่วนคุณภาพ เรียกว่าความสามารถคับแก้วกันเลยทีเดียว

คราวนี้มาถึงทีที่เหล่าชะนีต้องล้มตึง เมื่อหนุ่มออร่าขาวใสสไตล์ หนุ่มแดนโสม มาร่วมรายการ You Are My Fantasy แฟนฉันเป็นซุปตาร์พร้อมตามหาสเป็ก ทั้งยังเผยกลางรายการอีกว่าเคยอกหักมาแล้ว เสียใจมาก นอนไม่หลับเป็นเดือน! และครองความโสดมาได้ถึง 7 ปี ซึ่งเจ้าตัวก็บอกไว้เลยว่า ถ้าภายนอกไม่ได้ล็อคสเป็กไว้ ก็ดูดีตามปกติ ไม่ได้ซีเรียสว่าต้องหมวยหรือลูกครึ่ง หมวยผมก็ชอบ ลูกครึ่งผมก็ชอบ ถ้าดูลงตัวในตัวเขาก็โอเค ส่วนเรื่องนิสัยชอบคนที่นิสัยโตหน่อย ก็จะเข้าใจคุยกันง่ายขึ้น แล้วก็ชอบผู้หญิงไม่ดูประดิษฐ์ ดูธรรมชาติ หน้าหมวยอินเตอร์ และต้องมีงานทำจริงจัง!

เอาละค่ะ ใครที่รู้ตัวว่าไม่ใช่ก็ต้องถอยไปก่อนนะจ๊ะงานนี้ เพราะสาวไทย หน้าไทยที่กำลังนั่งเหงาเศร้า มองคนมีคู่เขาไปเดตกันก็อย่าเพิ่งน้อยใจไป หนุ่มหล่อออร่าที่ชะนี เก้ง กวาง กรีดร้องอยากได้มาเป็นเจ้าของหัวใจ อาจจะอยากสัมผัสสาวไทยอย่างเราๆ ก็ได้นะ ตามไปลุ้นว่าสาวของหนุ่มตี๋ไฮโซ ไท้-วสุวัส ที่จะได้ไปเป็นแฟนกันหนึ่งวันนี้ จะเป็นใคร! ทายาทมหาเศรษฐีคนนี้จะลงทุนพาสาวไปเดทสุดหรู่จนทุกคนต้องอิจฉาขนาดไหนhttps://www.youtube.com/watch?v=qb3YjXsEv2k&feature=youtu.be


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สาวไทยเตรียมกรี๊ดดดด...โอปป้า โซ จี ซบ คอนเฟิร์มมาแน่!! So Ji Sub 1st Asia Tour Lets have fun in Thailand

บริษัท บีเอสไอ จำกัด ภูมิใจเสนอแฟนมีทติ้งที่รับรองว่าสาวไทยต้องฟินบินขึ้นสวรรค์กันเลยทีเดียว กับการมาครั้งสำคัญของพระเอกหนุ่มมากฝีมือ และเป็นที่ต้องการตัวมากที่สุดอย่าง “โซ จี ซบ” (So Ji Sub) กับแฟนมีทติ้งเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทย...

"สหมิตรฯ" ประกาศขายไอพีโอหุ้นละ 2.75 บาท พร้อมเปิดจองหุ้น 10-11 พฤษภาคม

กรุงเทพฯ--4 พ.ค.--เวเบอร์ แชนด์วิค สหมิตรฯ ขายหุ้นไอพีโอหุ้นละ 2.75 บาท จำนวน 90 ล้านหุ้น ในวันที่ 10-11 พฤษภาคมนี้ คาดเข้า เทรดกลางเดือนพฤษภาคม ภายใต้หมวดยานยนต์ โดยมีบริษัท โกลเบล็ก แอ๊ดไวเซอรี่ จำกัด และบริษัทหลักทรัพย์ โกลเบล็ก จำกัด เป็นที่ปรึกษาทางก...

ผลการออกรางวัลสลากบำรุงสภากาชาดไทย - สมาคมภริยาทหารเรือ ประจำปี ๒๕๔๘

กรุงเทพฯ--12 เม.ย.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ สมาคมภริยาทหารเรือ ได้ประกาศรางวัลสลากบำรุงสภากาชาดไทย ประจำปี ๒๕๔๘ โดยมีรางวัลที่ ๑ ถึง ๕ และเลขท้าย ๓ ตัว และ ๒ ตัว ดังนี้ รางวัลที่ ๑ หมายเลข ๑๓๒๙๔ ทองคำแท่งน้ำหนักรวม ๑ กิโลกรัม รางวัลที่ ๒ หมายเลข ๒๗๘๓๑...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง