ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

กวาง ตีแผ่ชีวิตจริงลงซิงเกิ้ลใหม่ Time Machine (เลือกได้) ลุยหิมะถ่ายเอ็มวีไกลถึงเกาหลี ฟังพร้อมกัน 25 มกราคม นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๒๕ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๒๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--จีนี่ เร็คคอร์ดส

เจ้าพ่ออิเล็กทรอนิกส์ร็อกประจำค่าย genie records (จีนี่ เรคคอร์ดส) Kwang ABnormal (กวาง เอบีนอร์มอล) ขอระบายชีวิตจริงผ่านบทเพลงใหม่ที่มีชื่อว่า "Time Machine (เลือกได้)" ถึงเส้นทางความรักจะไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ แต่ถ้าให้เลือกอีกครั้งก็ยังจะเลือกเดินทางเดิมที่มีเธอ งานนี้ กวาง บอกแต่งเนื้อร้องสบายมากเพราะกำลังอิน แถมได้บินไปลุยอากาศติดลบถ่ายมิวสิกวิดิโอที่เกาหลีอีกด้วย

กวาง เล่าว่า "เพลงนี้กวางแต่งเองครับ เวลาเรารักใครซักคนก็จะมีทั้งคนสนับสนุน มีทั้งจิกกัด ดราม่า แต่เราก็เลือกที่จะเดินหน้าต่อไป และถึงจะให้เลือกใหม่อีกครั้ง เราก็ยังจะเลือกรักเค้าอยู่ดีครับ ก็ประมาณชีวิตจริงตอนนี้ครับเลยแต่งได้เร็ว ส่วนแนวดนตรีเป็นแนวอิเล็กทรอนิกส์เกือบ 100% กวางชวนน้องๆวง Orbital XX มาเป็นโค-โปรดิวซ์ด้วย ก็จะได้สีสันใหม่ๆจากเครื่องดนตรีสังเคราะห์ ส่วนกวางก็ดีดกีตาร์อะคูสติกคลอๆไปด้วย ส่วนที่ยาก น่าจะเป็นช่วงการอัดร้อง เพราะหลังจากกวางไปเรียนร้องเพลงกับครูเจ ก็ได้เรียนรู้วิธีโปรเจคเสียงแบบใหม่ เดิมทีกวางร้องแบบตะเบ็งมาจากอก เสียงก็จะดูรุนแรง พอมาร้องเพลงนี้มันจะซอล์ฟลงเหลือ 60-70% มันยากมากเพราะเราเคยร้องแบบนั้นมาตลอดชีวิต

ส่วนมิวสิกวิดิโอเพลงนี้ก็ทรหดใช้ได้เลยครับ เป็นครั้งแรกที่ได้ไปถ่ายต่างประเทศ ตอนแรกก็งงว่าทำไมถึงต้องไปถ่ายที่เกาหลี แต่พอไปเห็นโลเคชั่นจริงๆแล้วก็เข้าใจได้เลยครับ อย่างที่ Anyang Art Park คือมันเท่มาก และภาพที่ถ่ายออกมาแสงสวยมาก ผู้กำกับ พี่อ๊อฟ จักรพงษ์ บอกว่าเป็นเพราะแสงและชั้นบรรยากาศของบ้านเค้าครับ ถือว่าคุ้มค่ามาก แต่ใครที่บอกว่าได้ไปถ่ายต่างประเทศจะสบาย ขอเถียงเลยเพราะทีมงานมีจำกัด ต้องช่วยกันทำทุกอย่าง รวมทั้ง กวาง และ น้องเอ้ นางเอก ก็ต้องแบกของ แบกเสื้อผ้ากันเอง ตื่นตี 5 ขึ้นรถเมล์ต่อรถไฟ และด้วยความที่อากาศ -4 องศา กวาง เป็นคนที่ขี้หนาวมาก ก็เตรียมอุปกรณ์กันหนาวไปแบบจัดเต็ม แต่ตอนเข้าฉาก พี่อ๊อฟ ผู้กำกับ ให้ถอดออกให้หมด เพราะกลัวจะเห็นแอ็คติ้งไม่ชัด ก็เลยต้องยอมครับ 555 ส่วนเนื้อเรื่องคร่าว ๆ คือ เราอยากกลับไปหาผู้หญิงที่เราชอบ แต่เค้ากำลังจะแต่งงาน มีนาฬิกาเป็นซิมโบลิคแต่ทุกครั้งที่ย้อนเวลา เราต้องเจ็บตัวเพื่อเป็นการแลกกัน อยากให้ลองชมครับ พี่อ๊อฟ เค้าทำการบ้านมาดีมาก เพราะต้องถ่ายสลับไปสลับมาแล้วไม่ได้ถ่ายเรียงกันด้วย คือพี่เค้าต้องมีภาพในหัวที่ชัดเจนมาก ติดตามฟังและชมมิวสิกวิดิโอเพลง "Time Machine (เลือกได้)" ซึ่งจะปล่อย 25 มกราคม นี้ด้วยนะครับ เพลงช้าสไตล์อิเล็กทรอนิกส์ร็อกสไตล์กวางที่อยากฝากทุกคนครับ"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: “เวคคลับ” ลือหึ่ง “กวาง เอบี นอร์มอล” ติดอ่าง !!!

“เวคคลับ” วันเสาร์ที่ 23 กุมภาพันธ์นี้ 2 พิธีกรสุดซ่า “เลโอ-น็อต” ขอบุกบ้านนักร้องหนุ่ม “กวาง เอบี นอร์มอล” เคลียร์ข่าวแรง หลังถูกเมาท์เป็นหนุ่มติดอ่างขั้นโคม่า พร้อมเปิดบ้านทรงยุโรปหลังสวย ภายในตัวบ้านยังหรูหราอลังการ...

แฟนเพลงเซอร์ไพร้ซ์ได้ฟัง “คราม” “ตูน” ยัน “บอดี้สแลม” ยังร็อกเหมือนเดิม

แค่ตัดตัวอย่างซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดเพลง “คราม” ของ 4 หนุ่มร็อก อาทิวราห์ คงมาลัย (ตูน) - ร้องนำ , ธนดล ช้างเสวก (ปิ๊ด) - เบส, สุชัฒติ จั่นอี๊ด (ชัช) - กลอง , ธนชัย ตันตระกูล (ยอด) กีตาร์ วงบอดี้สแลม ค่าย จีนี่ เรคคอร์ดส...

เนคเทค ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการเซ็นสัญญาความร่วมมือ IT for Agriculture Forum

เนื่องจากศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ (เนคเทค) จัดแถลงข่าว การเซ็นสัญญาความร่วมมือ IT for griculture Forum ในวันศุกร์ที่ 31 มกราคม 2546 เวลา 09.30 น. - 12.00 น. ณ ห้องประชุม 106 เนคเทค อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย ** หมายเหตุ ทางศูนย์เ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง