ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

The Mask Line Thai กระชากหน้ากากตะกร้อ เป็น ติ๊ก วง PLAYGROUND เจ้าของเพลงฮิตติดหูโดนใจวัยรุ่น

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๒๕ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๔๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์

กรี๊ดสุดเสียงลุ้น 3 หน้ากากกรุ๊ปไม้จัตวา กระชากหน้ากากตะกร้อ เป็นนักร้องขวัญใจวัยรุ่นไทย "ติ๊ก (กฤษติกร พรสาธิต) นักร้องนำวง Playground" กับน้ำเสียงที่โดดเด่นมีเอกลักษณ์ เรียกว่าเป็นอีกรอบของกรุ๊ปไม้จัตวาที่สมน้ำสมเนื้อกันสุดๆกับ 3 หน้ากากที่เหลือ หน้ากากกอไผ่, หน้ากากตะกร้อ และหน้ากากจอกแหน

รอบนี้ประเดิมความสนุกกันด้วยโชว์ศิลปะการแสดงหนังตะลุงของภาคใต้ที่หาชมได้ยาก เรียกเสียงหัวเราะกันไปก่อนจะเปิดเวทีพลังเสียงที่หน้ากากกอไผ่ ที่มาในเพลงซึ้งๆดังอารมณ์ในเพลงเหงา ต่อด้วยหน้ากากตะกร้อ กับน้ำเสียงชวนให้กำลังในเพลงใจกลางเมือง และปิดท้ายด้วยหน้ากากจอกแหน ที่เจ้าตัวนั้นถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้เป็นอย่างดีในเพลงคืนจันทร์ กับเสียงใสๆชวนทอดอารมณ์

และวินาทีที่ทุกคนรอคอยก็มาถึงกับการตัดสิน ผลออกมา หน้ากากกอไผ่ และหน้ากากจอกแหน ผ่านเข้ารอบต่อไป และมากระชากหน้ากากตะกร้อพร้อมๆกัน ทำเอาเสียงเองลั่นเมื่อเปิดมาเป็น ติ๊ก นำวง Playground แต่ที่ออกอาการหนักคงจะเป็น พิธีกรที่เป็นแฟนคลับตัวยงของวง Playground หลังถอดหน้ากากเจ้าตัวนั้นบอกว่า "ที่มาของหน้ากากตะกร้อ ผมอยากจะเลือกกีฬาที่เป็นกีฬาของไทย กีฬาเป็นตัวแทนของการที่เราอยากจะทำความฝันให้เป็นจริง ผมรู้สึกว่าตอนที่ผมร้องเพลงผมเริ่มจากที่เรามีความฝัน เราอยากจะทำมัน ผมรู้สึกตลอดว่าตัวเราเองเป็นคนทื่ไม่เก่ง เป็นคนที่ไม่มีความชำนาญหรือเชี่ยวชาญมาก แต่เรามีใจที่รักมัน และเราอยากจะทำให้ได้ดี หน้ากากตะกร้อเป็นตัวแทนในการที่ใครก็ตามที่มีสิ่งที่เรารักแล้ว ก็จงทำมันต่อไป เพราะว่าความฝันมันทำให้เรามีความสุขแน่นอน ผมเชื่อครับว่าโลกใบนี้ไม่มีคนแปลกหน้าครับ มีแต่เพื่อนที่ยังไม่ได้ทำความรู้จักนะครับ"

และในสัปดาห์หน้าสนุกกันแบบจัดเต็มในรอบ SEMI-FINAL กับ 4 หน้ากาก หน้ากากใบตอง, หน้ากากกะลา, หน้ากากกอไผ่ และหน้ากากจอกแหน บทเพลงของใครจะถูกใจคณะกรรมการ ห้ามพลาด! The Mask Line Thai วันพฤหัสบดีที่ 31 มกราคม นี้ เวลา 20.05 น. ช่องเวิร์คพอยท์23


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

The Mask Line Thai หน้ากากไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก

สวยงามสมความเป็นไทย เพราะหน้ากากไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก เปิดโปรเจคใหม่ใน The Mask Line Thai ยิ่งใหญ่สวยงามกับ 6 หน้ากากในกรุ๊ปไม้เอก หน้ากากปลากัด, หน้ากากนักรบไทย, หน้ากากกระด้ง, หน้ากากแมวโกนจา, หน้ากากรวงข้าว และหน้ากากเบญจรงค์...

เพลย์กราวด์ เตรียมเพลงใหม่ขึ้นเวทีปะทะรุ่นพี่ ในคลีน คอนเสิร์ต "เทศกาลอัลเทอร์เนทีฟไทย"

ติ๊ก - กฤษติกร พรสาธิต นักร้องนำ วงเพลย์กราวนด์ เจ้าของเพลงดัง “มุม” ยอมรับตื่นเต้นที่จะได้ขึ้นเวทีเดียวกับศิลปินสุดโปรดในยุคอัลเทอร์เนทีฟ ในโครงการ คลีน คอนเสิร์ต NO SMOKING NO ALCHOHOL “เทศกาลดนตรีอัลเทอร์เนทีฟไทย” ซึ่ง เครือข่าย...

รมว.สุดารัตน์ โชว์ลีลาตำส้มตำ 18 นางฟ้ากับหนึ่งมารร้าย ในงานกิน "ผักครึ่ง อย่างอื่นครึ่ง"

กรุงเทพฯ--1 ก.พ.--เจ เอส แอล รมว.สุดารัตน์ โชว์ลีลาตำส้มตำ 18 นางฟ้ากับหนึ่งมารร้าย ในงานกิน "ผักครึ่ง อย่างอื่นครึ่ง" กระตุ้นวัยรุ่นไทยหันมากินผักด้วยสุดยอดเมนูผักผลไม้ รมว. สุดารัตน์ โชว์ลีลาตำส้มตำ 18 นางฟ้ากับหนึ่งมารร้าย ในพิธีเปิดงาน "ผักครึ่ง อย่าง...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง