ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

หยาด-หยาดทิพย์ รับบทเจ้าอารมณ์ตีบทแตกนางร้ายโก๊ะตลก ในละครหน่วยลับสลับเลิฟ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๒๑ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๒๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3

ละครเรื่องใหม่ของผู้จัดสุดฮากับ "พุดเดิ้ล ปาจรีย์" ซึ่งคราวนี้เธอได้นำเอาบทประพันธ์ "แผนลับพิทักษ์ดวงดาว" มาสร้างเป็นละครเรื่อง "หน่วยลับสลับเลิฟ" แนวคอมเมดี้ตามสไตล์ โดยได้สองพระ-นางอย่างหนุ่ม "ไม้ วฤษฎิ์" และสาว "มิ้นต์ ชาลิดา" มาประกบคู่กัน พร้อมทั้งยังมีสาว "หยาด หยาดทิพย์" มาสร้างสีสันของเรื่อง บวกกับทีมนักแสดงคุณภาพอีกมากมายที่จะสร้างเสียงหัวเราะให้กับคุณผู้ชมผ่านหน้าจอ กับละครหน่วยลับสลับเลิฟ อีกด้วย งานนี้"หยาด หยาดทิพย์" รับบทเป็นนักแสดงเจ้าอารมณ์ ต้องมาปะทะฝีมือ และ ฝีปาก กับนางเอกสาว มิ้นต์ และคู่กัดสดฮาอย่าง กระทิง จะเป็นอย่างไรนั้น หยาด ให้สัมภาษณ์ว่า

"หยาด รับบทเป็น รุ้งพราว นะคะ รุ้งพราวในเรื่องก็จะเป็นนักแสดง ดารา มีคาแรคเตอร์แบบหลากหลายมาก คือแบบเวลาอยู่กับคนอื่นก็จะพยายามที่จะทำตัวเหมือนตัวเองมาจากบ้านที่ดี มาจากตระกูลที่ดี อะไรประมาณนี้ ก็จะมีนิสัยหยิ่งๆ เชิ่ดๆ ร้ายๆ จะเป็นคนที่เย็นชามาก และจะไม่ถูกกับ นับดาว แต่พอกลับมาอยู่บ้านอยู่กับตัวเองก็จะเป็นคนเครียด เศร้า คือในตัวของรุ้งพราวจะมีหลากหลายอารมณ์มากค่ะ คือเรื่องนี้เราต้องมา ปะทะฝีมือ และ ฝีปากกับทุกๆคนเลยก็ว่าได้คะ ยังไงหยาดก็ฝากติดตามด้วยนะคะ รับรองสนุกมากคะ "

เรื่องราวของความสัมพันธ์ที่สับสน ปะปนไปกับการต้องสอบสวนคดี แถมยังมีการปะทะคารม ผสมอารมณ์หวั่นไหวเป็นช่วงๆ จะดำเนินต่อไปอย่างไรขอเชิญติดตามได้ในละคร "หน่วยลับสลับเลิฟ" ทุกคืนวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ช่อง 33และทาง Application Ch3 Thailand


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ญาญ่าญิ๋ง-มิ้นต์ ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีน ที่เมกาบางนา

เทศกาลตรุษจีนปีนี้ ญาญ่าญิ๋ง (รฐา โพธิ์งาม) ที่กำลังจะมีผลงานภาพยนต์เรื่อง “จันดารา ปัจฉิมบท” และ น้องมิ้นต์ (ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง) จากละครเหนือเมฆ ที่มันอันต้องลาจอก่อนกำหนด ขอพักเรื่องงาน มาคุยเรื่องเคล็ดลับแก้ปีชง...

"เหมี่ยว-แนน" เปิดอก "น้องหยาด" ..!! โต้ข่าว "โอ๊ค" ส่ง บอดี้การ์ดคุมเข้ม..!!!

แฟนๆรายการ พลาดไม่ได้ วันพฤหัสบดีนี้ รายการ “รายวันบันเทิง” จากบริษัท “ อาร์เอส จำกัด (มหาชน)” โดยพิธีกรคู่หู เหมี่ยว-ปวันรัตน์ นาคสุริยะ และ แนน-กัญดา ศรีธรรมูปถัมภ์ จะพาไปสัมภาษณ์เปิดใจ น้องหยาด-หยาดทิพย์ ราชปาล กับกระแสข่าวที่กำ...

เรื่องย่อ "วิญญาณหฤหรรษ์"

กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--เอ็กแซ็กท์ "วิญญาณหฤหรรษ์" แนวละคร คอมมาดี้ จำนวนตอน 20 ตอน บทประพันธ์ ชูวงศ์ ฉายะจินดา บทโทรทัศน์ มะลิ กำกับการแสดง กิตติ บุญสกุลศักดิ์ อำนวยการผลิต ถกลเกียรติ วีรวรรณ นิพนธ์ ผิวเณร ออกอากาศ กุมภาพันธ์ 2548 ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 16.5...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง