ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เต้ย-จรุงศักดิ์ จับ กิ๊ฟ-ปุณณภา ขึ้นแท่น นักแสดงหน้าใหม่ ประเดิมลงซีรี่ส์ รักไม่จำกัดนิยาม

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๒๑ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๑:๔๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--Top Model Thailand2018

เดินหน้าสานฝันให้เด็กในสังกัดอย่างต่อเนื่อง หลังจากได้ "ดาวดวงใหม่" มาประดับวงการบันเทิงหลายต่อหลายคน สำหรับเวทีการประกวดเยาวชนคนเก่งที่ถือว่ายิ่งใหญ่ และ เป็นที่ยอมรับมากที่สุดเวทีหนึ่งของประเทศไทย "Top Model Thailand" ล่าสุดผู้อำนวยการกองประกวดคนเก่งอย่าง เต้ย-จรุงศักดิ์ พุ่มพวง เตรียมเจียระไนเพชรเม็ดงามกับสาวน้อยวัยสิบแปดปี กิ๊ฟ-ปุณณภา มุ่งหาดี ที่ฉายแววความสามารถด้านการแสดงอย่างเต็มพิกัด โดยครั้งนี้ ท่าน ผอ.เต้ย ส่งน้องกิ๊ฟชิมลางซีรี่ส์เรื่องแรก "รักไม่จำกัดนิยาม" ค่ายไอพีเอ็ม ของผู้จัดฯ ดร.ทวีศักดิ์ เผ่าบัณฑูร โดยมี ดร.วโรดม ศิริสุข หรือ ดร.ชายแฮ็คส์ คอยหนุนหลังให้อีกแรง

"ผมต้องขอบพระคุณท่านดร. ทวีศักดิ์ และท่านดร.ชายแฮ็คส์ ที่เปิดโอกาสให้น้องกิ๊ฟ จากเวที Top Model Thailand2018 ได้ร่วมแสดงในซีรี่ส์เรื่อง "รักไม่จำกัดนิยาม" ถือเป็นก้าวแรกของน้องที่จะได้แสดงความสามารถด้านการแสดง ซึ่งผมดูแล้วว่าน้องเค้ามีแววทางด้านนี้ ฝึกแอ็คติ้งอีกนิดก็ได้เลย ด้วยหน้าตาและรูปร่างไปได้สบายอยู่แล้ว ก็อยากจะฝากน้องกิ๊ฟด้วยนะครับ"

ด้านสาวน้อยวัยสิบแปด น้องกิ๊ฟ ก็เผยความรู้สึกในครั้งนี้ว่า

"กิ๊ฟกราบขอบพระคุณผู้ใหญ่ใจดีทุกๆ ท่าน ที่มอบโอกาสที่ดีให้กับกิ๊ฟในครั้งนี้ กิ๊ฟสัญญาว่าจะตั้งใจทำงานออกมาให้ดีที่สุด ส่วนคาแร็กเตอร์ที่กิ๊ฟได้รับคือเป็นนักศึกษาวัยรุ่นที่แอบไปชอบ "สุดขอบ" (บอล ติณณภัทร์) คือแอบหลงรักเค้ามาตั้งแต่สมัยเรียนมัธยม เหมือนพี่เค้าเป็นไอดอล เป็นผู้ชายในฝันที่เราอยากได้เป็นแฟน แล้วเราก็เป็นตัวละครที่ทำให้พี่เค้ารู้สึกสับสนว่าจะชอบผู้หญิงหรือผู้ชายดี ซึ่งในตัวละครตัวนี้ก็จะแบบมีดราม่าด้วย ก็แอบเกร็งบ้างค่ะ แต่กิ๊ฟก็จะพยายามอย่างเต็มที่ และทำให้ดีที่สุดค่ะ"

ซีรี่ส์ "รักไม่จำกัดนิยาม" จะมีพิธีบวงสรวงเปิดกล้องละครในวันพฤหัสบดีที่ 24 มกราคม 2562 ฤกษ์ดี 09.09 น. ณ ลานองค์เทพ สวนลุมไนท์บาร์ซา รัชดา


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ดร.ทวีศักดิ์ รุกฆาต!!! นั่งแท่นผู้จัดฯ หยิบหนังรักชื่อก้อง รักไม่จำกัดนิยาม มารีเมคฉบับซีรี่ย์ลงจอไอพีเอ็ม

จดๆ จ้องๆ อยู่นานสองนาน คราวนี้ได้ฤกษ์เอาจริง ดร.ทวีศักดิ์ เผ่าบัณฑูร กรรมการผู้จัดการ ป่าสักวิลเลจ จำกัด ขอตบเท้าเข้าวงการบันเทิงแบบเต็มตัว ด้วยการนั่งเก้าอี้ "ผู้จัดละคร" ครั้งแรกในชีวิต ประเดิมด้วยการหยิบหนังรักโรแมนติกชื่อดังในอดีตอย่าง...

ขอเชิญเข้าร่วมการประกวด Top Model Thailand 2016 รอบออดิชั่น ภาคตะวันออก

รอบออดิชั่นภาคตะวันออกชิงรางวัลเงินสด มงกุฎ สายสะพาย และรางวัลจากผู้สนับสนุนอีกมากมาย มูลค่ารวมกว่า 200,000 บาท พร้อมโอกาสเข้าสู่วงการบันเทิงอย่างเป็นทางการ คุณสมบัติผู้สมัคร อายุตั้งแต่ 3 – 23 ปี ทั้งชายและหญิง มีความกล้า มั่นใจ รักในวงการบันเทิง...

การท่องเที่ยวนิวซีแลนด์ ร่วมกับ สถาบันตักส์ศิลาแฟชั่น จัดเสวนาและเวิร์คชอป งานประกวดอาภรณ์แห่งศิลป์

กรุงเทพฯ--9 มี.ค.--การท่องเที่ยวนิวซีแลนด์ ท่านอาจเป็นดาวดวงใหม่ไปประกาศศักดาแทนคนไทยทั้งชาติ บนเวทีงานประกวดอาภรณ์แห่งศิลป์ World of WearableArt Awards (WOW 2005) การท่องเที่ยวนิวซีแลนด์ ร่วมกับ สถาบันตักส์ศิลาแฟชั่น จัดเสวนาและเวิร์คชอปเชิญชวน ดีไซน์เนอ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง