ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ช่อง 8 ภาพยนตร์สะท้อนสังคมแนวโรแมนติกคอมเมดี้ Toilet รักนะ...สุขาวดี

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๑๗ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๐๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--สถานีโทรทัศน์ช่อง 8
สถานี

นำภาพยนต์สะท้อนสังคมแนวโรแมนติกคอมเมดี้ เรื่อง "Toilet รักนะ...สุขาวดี" เมื่อการสร้างห้องน้ำในบ้านกลายเป็นเรี่องระดับชาติของประเทศอินเดีย ที่มีธรรมเนียมปฏิบัติมายาวนาน แต่ต้องมาเปลี่ยนแปลงจึงเกิดเรื่องราวทั้งสนุก เคล้าน้ำตาเกิดขึ้นของหนังสะท้อนสังคม แนวโรแมนติกคอมเมดี้ เรื่องราว คีชาฟ (Akshay Kumar) หนุ่มเจ้าของร้านจักรยาน ตกหลุมรักจายา (Bhumi Pednekar) สาวหัวสมัยใหม่ มีการศึกษาสูง เปรียบได้เหมือนหมาวัดตกหลุมรักดอกฟ้า เขาคิดว่าตัวเองไม่คู่ควรกับเธอ เพราะว่าอายุเยอะกว่า การศึกษาก็น้อยกว่าเธอ ยิ่งกว่านั้นพ่อของเขายังยึดติดความเชื่อหัวโบราณ บังคับให้เขาหาภรรยาที่มีนิ้วโป้งติดกันสองข้าง เขาจึงต้องทำนิ้วหัวแม่มือปลอมให้จายา ส่งรูปให้พ่อเห็น พ่อจึงยอมให้ทั้งคู่ได้แต่งงานกัน เมื่อจายาย้ายไปอยู่บ้านคีชาฟ ก็พบว่าหมู่บ้านนี้ไม่มีห้องน้ำ ผู้หญิงทุกคนต้องออกไปขับถ่ายที่ทุ่งหญ้า นอกหมู่บ้านตอนเช้ามืดทุกวัน สร้างความลำบากให้จายาอย่างมาก ต้องเดินทางไกลทุกวัน และเสี่ยงต่อการถูกข่มขืน หรือมีผู้ชายเดินมาเห็น จายาขอให้คีชาฟสร้างห้องน้ำในบ้าน ซึ่งขัดกับความเชื่อของคนในหมู่บ้านที่มองว่า การสร้างห้องน้ำในบ้านเป็นการนำสิ่งสกปรกเข้ามา ทำให้พ่อของคีชาฟ และชาวบ้านพากันคัดค้าน คีชาฟแก้ปัญหาโดยพาจายาไปเข้าห้องน้ำในบ้านคนป่วย ห้องน้ำบนรถไฟที่จอดรอผู้โดยสารทุกวัน แต่ก็เป็นการแก้ปัญหาที่ไม่ยั่งยืน ในที่สุดจายาก็เริ่มกดดันคีชาฟ ถ้าเขาสร้างห้องน้ำให้เธอไม่ได้ เธอจะฟ้องหย่า การฟ้องหย่าของทั้งคู่กลายเป็นข่าวเด่นที่คนทั้งประเทศจับตามอง จายากล้าเรียกร้องเพื่อสิทธิของผู้หญิง และตัวเอง แต่กลับถูกมองว่าเป็นภัยคุกคามของหมู่บ้านที่ไม่ยอมรับอะไรใหม่ๆ คีชาฟก็เริ่มทะเลาะกับพ่อ สร้างห้องน้ำหน้าบ้าน พ่อจึงสังคนมาทุบห้องน้ำทิ้ง จนคีชาฟทำให้ผู้รับผิดชอบในระบบราชการมองว่า นี่คือปัญหาระดับชาติและเป็นปัญหาของตัวเอง จึงมีการล็อคกุญแจประตูห้องน้ำทุกห้องในที่ราชการ คีชาฟต่อสู้เพื่อให้ได้ห้องน้ำ เพื่อจะได้คนรักกลับมา และในที่สุดแล้ว ทุกคนจะเห็นหรือไม่ว่า ห้องน้ำถือเป็นปัญหาระดับชาติที่ต้องรีบแก้ไขติดตามชมได้ในวันเสาร์ที่ 19 มกราคมนี้ เวลา 20.15-22.30 น. ทางช่อง 8


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ฮุนได-เกีย บริจาคเงิน 1.5 ล้าน US ช่วยเหลือประเทศและผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์ "สึนามิ"

กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--ยนตรกิจ เกีย มอเตอร์ เกีย มอเตอร์ ได้แสดงความเสียใจต่อครอบครัวและประเทศที่ประสบภัยจากคลื่นยักษ์ "สึนามิ" โดยให้ความช่วยเหลือแก่ ประเทศอินเดีย, ไทย, มาเลเซีย, ศรีลังกา และอินโดนีเซีย รายงานข่าวจาก บริษัท ยนตรกิจ เกีย มอเตอร์ จำกัด แจ้งว่...

AXN คัดโปรแกรมดัง CSI: Miami, Charlie's Angels และ แอนิเมชั่น Metropolis ประเดิมจอพร้อมกัน สิงหาคมนี้

AXN (ยูบีซี 38) รายการทางเคเบิ้ลทีวีแห่งแรกและแห่งเดียวในเอเซียที่นำเสนอรายการและภาพยนตร์แนวแอคชั่น ตื่นเต้น ผจญภัย แบบ100% เต็ม ส่งโปรแกรมแนวแอ็คชั่นสุดมันส์ 3 เรื่องเยี่ยมลงจอ เริ่มด้วย CSI: Miami แอคชั่นซีรี่ส์แนวสืบสวนสอบสวน ประเดิมจอพร้อมกันทั่วเอเซี...

ยูซีบี ไบโอโปรดักส์ สร้างสิ่งอำนวยความสะดวกในการผลิตสำหรับสินค้าเอพีไอ การสังเคราะห์เป๊บไทด์

บริษัทฯ ได้สร้างความมั่นคงทางธุรกิจในภูมิภาคอเมริกาเหนือด้วยการเพิ่มความสามารถและความยืดหยุ่นสำหรับผู้จัดหาการพัฒนาในระยะแรก ยูซีบี ไบโอโปรดักส์ (UCB-Bioproducts) เปิดเผยถึงความสำเร็จในการสร้างห้องทดลองแอพพลิเคชั่นเพื่อลูกค้า แห่งแรกในสหรัฐฯ ของบริษัท......

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง