ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: ซิทคอม บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน) ทอม Room39 เลิกร้องเพลงรัก เปลี่ยนแนวเป็นขาแดนซ์สายย่อตาม แจ๊ส ชวนชื่น

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๑๕ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๓๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--15 ม.ค.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์

มีเรื่องให้เซอร์ไพรซ์กันตั้งแต่ต้นปี 2562 กันเลย เมื่ออยู่ดีๆ นักร้องหนุ่มสุดตะมุตะมิ อย่าง "ทอม Room39 (ทอม - อิศรา กิจนิตย์ชีว์)" ขอเปลี่ยนสายจากนักร้องแนวเพลงรักฟังสบาย เป็นสายแดนซ์สายย่อแบบเต็มตัว ตาม "แจ๊ส ชวนชื่น" กลางกองถ่ายซิทคอมอารมณ์ดี "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)"

ทำเอาแฟนคลับตกอกตกใจกันใหญ่! คิดว่า ทอม จะเปลี่ยนแนวแล้วจริงๆ ที่ไหนได้ เป็นหนึ่งบทบาทสุดตลกที่ต้องแสดง ในตอน "มาลองรถ" ที่ ทอม ต้องรับบทเป็นลูกคนมีเงินและเป็นเพื่อนรักของ แจ๊ส ที่เป็นแว้นสายย่อสุดพลัง โดย ทอม อ้อนพ่อแม่ว่าอยากได้รถ เพียงแค่จะเอาไปใช้ในวันสงกรานต์กับเพื่อนสายแว้น แต่กลัวว่ารถที่ได้มาจะไม่ถูกใจ งานนี้ ทอม เลยโทรชวนพาเพื่อนทั้งแก๊งมาลองรถกันเพื่อความสมจริง ทั้งฉีดน้ำ ขึ้นหลังกระบะ ซ้อมเต้นท่าสุดแว้น โดยเฉพาะ ทอม ที่โชว์สเต็ปสายย่อทุกลีลาแบบไม่กั๊ก แต่ปัญหามันเกิดตรงที่ผู้จัดการโชว์รูม รับบทโดย นุ้ย เชิญยิ้ม ไม่ให้ลองรถ เลยไล่ทั้ง ทอม และชาวแก๊งให้ออกห่างจากรถ ก่อนที่รถจะพัง แต่เหมือนจะมาช้าเกินไป เพราะรถไม่ได้พังแต่โชว์รูมได้เละเป็นที่เรียบร้อย!!!

ห้ามพลาด! ลีลาแดนซ์สายย่อเวอร์ชั่น "ทอม Room39" ว่าเห็นตะมุตะมิแบบนี้จะเต้นได้ถึงใจแค่ไหน!!? ได้ใน "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" วันอาทิตย์ที่ 20 มกราคม 2562 เวลา 16.00 น. ทางช่อง ONE 31


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: ซิทคอม บริษัท ฮาไม่จำกัด แคท แคทรียา แซ่บสยิวพริกยกสวน!!! ชวนผู้ชายขึ้นเตียงไม่เลือกหน้า

วาไรตี้ซิทคอม "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" ในวันเสาร์ที่ 30 กันยายนนี้ พบกับแขกรับเชิญสาวสวยอดีตนักร้องสายแดนซ์ เอวพริ้ว ที่ยังคงความเซ็กซี่ไม่มีเปลี่ยน "แคท - แคทรียา อิงลิช" ที่กลับมาทวงบัลลังก์ซิทคอมสายฮาอีกครั้งในรอบหลายปี...

ทีวีไกด์: ซิทคอม บริษัท ฮาไม่จำกัด บอสเอ-วราวุธ ส่งตรงความฮารูปแบบใหม่ บริษัท ฮาไม่จำกัด ดึง 3 นักแสดงตลกขั้นเทพ ตั๊ก บอล -ค่อม โคจรสร้างความฮาไม่ยั้ง

ต้นเดือนเมษายนนี้ เตรียมรับความร้อน ร้อนเสียงหัวเราะ เผ็ดร้อนเสียงฮา เสิร์ฟตรงความสนุกสนาน จากบอสหนุ่มไฟแรง “เอ-วราวุธ เจนธนากุล” กับซิทคอมวาไรตี้แนวใหม่ “บริษัท ฮาไม่จำกัด” ส่งตรงจากค่าย “เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์”...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง