ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

โปรเจกต์ หนังผมไม่เล็กนะครับ เฟสใหม่ เต็มใจเสนอ BEAUTIFUL BOY แด่ลูกชายสุดที่รัก และ BEN IS BACK จากใจแม่ถึงลูกเบน 2 ภาพยนตร์คุณภาพที่จะเชื่อมโยงความรัก สายสัมพันธ์ และพลังแห่งครอบครัว

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๑๑ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๙:๕๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--M Pictures

ทุกครอบครัวต่างมีเรื่องราว ทุกครอบครัวอาจเคยผ่านพ้นเรื่องเลวร้าย ไม่ว่าสาเหตุนั้นคืออะไร แต่มีเพียงเหตุผลเดียวที่ทุกครอบครัวจะข้ามผ่านได้ นั่นคือความรัก ความรักของสังคมเล็ก ๆ ที่เรียกว่า "ครอบครัว" หนังผมไม่เล็กนะครับ เต็มใจนำเสนอ ภาพยนตร์แห่งสายสัมพันธ์ครอบครัวที่จะเรียกน้ำตาของคุณ

เริ่มด้วย BEAUTIFUL BOY แด่ลูกชายสุดที่รัก ผลงานจากผู้สร้าง MOONLIGHT และ 12 YEARS A SLAVE กับภาพยนตร์คุณภาพที่เข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำสาขานักแสดงสมทบชาย "ทิโมธี ชาลาเมต์" จาก CALL ME BY YOUR NAME และยังได้นักแสดงมากฝีมืออย่าง "สตีฟ คาเรล" จาก FOXCATCHER มาร่วมถ่ายทอดความประทับใจในครั้งนี้ด้วย

เรื่องราวของเด็กชายที่กำลังมีอนาคตก้าวไกล เป็นความหวังของพ่อและครอบครัว ที่ต้องพังลงด้วยยาเสพติด การก้าวผ่านช่วงเวลาอันเลวร้ายกับความรักของพ่อที่จะช่วยเยียวยาเขาในครั้งนี้จะผ่านไปได้หรือไม่ เตรียมผ้าเช็ดหน้าของคุณแล้วพบกับ BEAUTIFUL BOY แด่ลูกชายสุดที่รัก เราจะผ่านเรื่องเลวร้ายไปด้วยกัน 16 มกราคมนี้ในโรงภาพยนตร์

ต่อด้วยความสัมพันธ์ของผู้หญิงที่เรียกว่า "แม่" กับผลงานการแสดงที่ดีที่สุดในรอบ 10 ปี ของผู้หญิงบานฉ่ำ "จูเลีย โรเบิร์ต" เจ้าของรางวัลออสการ์จาก ERIN BROCKOVICH BEN IS BACK ภาพยนตร์ดราม่าที่จะมากระตุ้นต่อมน้ำตาคุณ การันตีคุณภาพจากผู้เขียนบท ABOUT A BOY

เมื่อความรักของแม่ ที่มีต่อลูกชาย รับบทโดย "ลูคัส เฮดจส์" จาก MANCHESTER BY THE SEA ในการพบกันของแม่ลูกในช่วงเวลาสั้น ๆ กลับมีเหตุการณ์เกิดขึ้นมากมาย และแม่คนนี้ต้องใช้ความพยายามอย่างสุดความสามารถเพื่อช่วยชีวิตลูกชายของเธอก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป ใน BEN IS BACK จากใจแม่ถึงลูก…เบน 31 มกราคมนี้ในโรงภาพยนตร์

เอาใจช่วยทั้งสองครอบครัวให้ก้าวผ่านผ่านเรื่องราวต่าง ๆ พร้อมกัน หนังผมไม่เล็กนะครับขอเป็นกำลังใจให้กับทุกครอบครัวที่ต้องก้าวเดินต่อไป และเฟสต่อไปจะเป็นภาพยนตร์ประเภทใด ฝากติดตามได้ในโปรเจกต์ "หนังผมไม่เล็กนะครับ"

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/MoviesNeverSmall/
Beautiful Boy แด่ลูกชายสุดที่รัก ตัวอย่าง: https://youtu.be/RB_NB7wodKw
Ben is Back จากใจแม่ถึงลูก...เบน ตัวอย่าง: https://youtu.be/93b8AVd5PHc

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

"ลานนา" ยึดคำสอนแม่เป็นกำลังใจยามท้อ พร้อมแย้มเรื่องรัก ใน "อันซีน ทีวี" ติดตามชมได้ในวันอาทิตย์ที่ 17 ก.ค. นี้

กรุงเทพฯ--14 ก.ค.--แกรมมี่เทเลวิชั่น "อันซีน ทีวี" อาทิตย์นี้ 2 พิธีกรฝีปากกล้า "โจ้-อัครพล ธนะวิทวิลาศ" และ "กาละแมร์-พัชรศรี เบญจมาศ" พามานั่งคุยกับนักร้องสาวชาวเหนือเสียงดี "ลานนา คัมมินส์" ถึงเรื่องราวต่างๆในชีวิต พร้อมพาคุณแม่สุดที่รักที่บินตรงมาจากเ...

"เกมคนเก่งกับ LG" สานสายสัมพันธ์ครอบครัว จัดการแข่งขันรอบพิเศษ "Family QUIZ"

กรุงเทพฯ--9 ก.พ.--กันตนา กรุ๊ป รายการ "เกมคนเก่งกับ LG" ร่วมส่งเสริมและสนับสนุนสถาบันครอบครัว จัดการแข่งขันรอบ "Family QUIZ" เปิดโอกาสให้เยาวชนพร้อมสมาชิกในครอบครัวเข้าร่วมแข่งขันตอบปัญหาทางวิชาการ ชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 100,000 บาท พร้อมเปิดรับสมัครคนเก...

IzzyCue Kimono Model Kicks Off Its Sushi Test Expansion into A Total of 50 Locations in Starbucks Washington DC Region...

A well-placed Kimono-clad beautiful model can be quite attention-grabbing, and so it was for IzzyCue recently, as its Founder and a number of Starbucks (SBUX) Food and Beverage Executives toured local stores in the Capitol Region. WASHINGTON, DC. (PR WEB)...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง