ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

หน้ากากตุ๊กตุ๊ก คว้าแชมป์กรุ๊ปไม้ตรี เปิดหน้ากากคู่ หน้ากากยักษ์เขียวยักษ์แดง คือ ปิงปอง ศิรศักดิ์ และ จั๊ก ชวิน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๑๑ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๒:๓๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์

The Mask Line Thai ถือเป็นรอบปล่อยของกับ 2 หน้ากากกรุ๊ปไม้ตรี หน้ากากยักษ์เขียวยักษ์แดง และ หน้ากากตุ๊กตุ๊ก กับการฟาดฟันพลังเสียงในรอบ Final ดุเดือดสมการหาแชมป์กรุ๊ปจริงๆ เปิดประเดิมเวทีกับการร้องฟีเจอริ่งของสองหน้ากากที่จัดเต็มกันในเพลงสามสิบยังแจ๋ว เสียงสูงเสียงเอื้อนมีเท่าไหร่ใส่หมด บวกกับทำน้องเพลงเพราะลงตัวสุดๆ ก่อนจะเปิดเวทีการแข่งขันกันที่หน้ากากตุ๊กตุ๊ก งานนี้เธอจัดหนักแบบไม่เกรงใจใครเลยในเพลงนอกจากชื่อฉัน ที่ฉีกแนวเพลงใส่ความเป็นไทยลงไปในทำนอง ผสมลูกคอความไพเราะที่เป็นเอกลักษ์ของหน้ากากตุ๊กตุ๊ก ทำเอาเสียงเชียร์ดังสนั่น ต่อด้วยความลงตัวของการผสานเสียงของสองหน้ากาก หน้ากากยักษ์เขียวยักษ์แดง ที่มาในเพลงรักปาฎิหาริย์เป็นการรวมพลังเสียงได้อย่างลงตัวละมุนละไมชวนหลงไหลไปตามๆกัน

และเมื่อการประกาศผลมาถึง เสียงเชียร์ดังสนั่นเป็นอีกครั้งที่การเดาทางแชมป์นั้นยากมากๆ แต่สุดท้ายผลก็ออกมาเป็น หน้ากากตุ๊กตุ๊ก คว้าแชมป์กรุ๊ปไม้ตรีไปครองได้สำเร็จ เจ้าตัวนั้นบอกว่า "ขอบคุณทุกๆคนนะคะ วันนี้ดีใจมาก แล้วก็เป็นเกียรติมากในชีวิต ที่ได้ใส่ชุดตุ๊กตุ๊ก ก็อยากขอกำลังใจจากทุกคนนะคะ เพราะว่าการที่ตุ๊กตุ๊กร้องเพลงไทยมันเหมือนเป็นอีกหนึ่งชีวิตของตุ๊กตุ๊กเลย อยากให้ทุกคนรักตุ๊กตุ๊กในแบบที่ตุ๊กตุ๊กเป็นนะคะ ฝากไว้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ"

และเวลาที่ทุกคนรอคอยก็มาถึงสองคนผู้ที่อยู่ภายใต้หน้ากากยักษ์เขียวยักษ์แดงเขาคือ ปิงปอง ศิรศักดิ์ อิทธิพลพาณิชย์ – จั๊ก ชวิน จิตรสมบูรณ์ สองหนุ่มเสียงดีที่หลายคนคาดเดาเอาไว้ ทางด้านปิงปองและจั๊ก ได้บอกว่า "จั๊กกับผมเราเจอกันตั้งแต่เข้าวงการใหม่ๆ เจอกันทำงานด้วยกันเรื่อยๆแต่มาสนิทด้วยกันจริงๆประมาณ 2 ปีที่ผ่านมาเราทำงานด้วยกัน เราทำวงด้วยกันอยู่แล้ว มีปิงปอง จั๊ก และอีกาแดง เราทำละมุนแบนด์ด้วยกันช่วงที่ทำวงหน้ากากอีกาแดงเขาแอบมาไง มาไปแล้ว 1 เลยนั่งคุยกันว่าเราอยากมาบ้างเหมือนกัน แต่ภายใต้หน้ากากมันมีความกดดันอยู่ มันทำให้เรารู้สึกว่ากลับไปตื่นเต้นแบบนั้นอีกครั้งนึง ตอนแรกคุยกันเล่นๆว่าถ้าเรามาเป็นฝาแฝดอิน-จันดีกว่า แต่การใช้ชีวิตยากไปนิดนึงเพราะตัวต้องติดกัน ก็เลยไปนึกถึงของสองอย่างที่แตกต่างกันแต่เขาก็อยู่ใกล้ๆกันมายาวนานมากก็คือ ยักษ์วัดแจ้ง ยักวัดโพ มันก็ดูที่จะเกี่ยวกับเราได้อย่างผมกับจั๊กก็คือเราผ่านการเป็นตัวของตัวเองมาเยอะ ถ้าเกิดเป็นส่วนตัวเราจะไม่ค่อยเหมือนกัน แต่พอเราทำงานกันเราทำร่วมกันได้ ก็เลยนึกถึงสีแดงกับสีเขียว เลยมาเป็นยักษ์เขียวยักษ์แดงครับ"

และในสัปดาห์การประจันหน้าของเหล่าหน้ากากยังไม่หมด เปิดประเดิมกรุ๊ปใหม่ กรุ๊ปไม้จัตวา หน้ากากใบตอง, หน้ากากจอกแหน, หน้ากากะลา, หน้ากากผ้าไหม, หน้ากากกอไผ่ และหน้ากากตะกร้อ ใครจะต้องเข้าไปเผชิญหน้ากับแชมป์ของทั้ง 3 กรุ๊ป ห้ามพลาด! The Mask Line Thai วันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคมนี้ เวลา 20.05 น. ช่องเวิร์คพอยท์23


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

The Mask Line Thai หน้ากากไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก

สวยงามสมความเป็นไทย เพราะหน้ากากไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก เปิดโปรเจคใหม่ใน The Mask Line Thai ยิ่งใหญ่สวยงามกับ 6 หน้ากากในกรุ๊ปไม้เอก หน้ากากปลากัด, หน้ากากนักรบไทย, หน้ากากกระด้ง, หน้ากากแมวโกนจา, หน้ากากรวงข้าว และหน้ากากเบญจรงค์...

‘LOW’ 5TH WEEK NO.1 IN BILLBOARD !!!!

อันดับ 1 ติดต่อกันถึง 5 สัปดาห์แล้วในบิลบอร์ดชาร์ท!!!!!!! กับเพลง “LOW” ของฮิพฮอพสุดเท่ Flo Rida (โฟลว์ ไรเดอร์)แถมยังได้เพื่อนฮิพฮอพอย่าง T-Pain มาฟีเจอริ่งและโปรดิวซ์เพลงนี้ให้แดนซ์กันกระจายไปเลย.....ย! ซิงเกิลนี้ยังประกอบภาพยนตร์ฮอตแห่...

"ศิรศักดิ์" ปลื้ม!! ถ่ายทอดประสบการณ์ตรงในเพลง "ระหว่างเรา" เชื่อโดนใจแฟนละคร "เล่ห์ภุมเรศ"

กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--เอ็กแซกท์-ซีเนริโอ นับเป็นเจ้าพ่อเพลงประกอบละครคนหนึ่งสำหรับนักร้องหนุ่มเสียงดีอย่าง "ปิงปอง - ศิรศักดิ์ อิทธิพลพาณิชย์" ที่ล่าสุดมีโอกาสหวนคืนห้องอัดเสียงเพื่อร้องเพลงประกอบละครของค่ายเอ็กแซ็กท์อีกครั้ง ในละครดราม่าคุณภาพเรื่อง "เล่ห์...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง