ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

พิฆเนศ มหาเทพไอยรา เริ่มทัพอวตารพระแม่ปราบจอมอสูร เอกักสะ ทางช่อง 8

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๑๑ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๗:๐๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--สถานีโทรทัศน์ช่อง 8

อสูรร้ายตัวใหม่เริ่มขึ้นอีกครั้ง สำหรับซีรี่ส์ยอดฮิต "พิฆเนศ มหาเทพไอยรา" ทางช่อง 8 ที่ครั้งนี้ต้องปราบจอมอสูรร้ายอย่าง"เอกักสะ" ทำเอาพระแม่มหากาลีต้องอวตารลงมาเป็น"พระแม่ฉินนมัสตา"และเสริมทัพด้วย"พระแม่กาลี" และเหล่าพระแม่อีกหลายพระองค์มาปราบอสูรร้าย มาติดตามกันจ้า

เรื่องราว เมื่อเทวราชอินทราต้องเสียบัลลังก์ให้กับจอมอสูรเอกักสะที่ยกทัพมายึดสวรรค์จนสำเร็จ ทำให้เทวราชอินทรา และเหล่าทวยเทพต่างต้องไปขอร้องให้พระแม่มหากาลีช่วย จึงทำให้พระแม่มหากาลีต้องอวตารเป็นพระแม่ฉินนมัสตา และอวตารเป็นพระแม่อีกหลายพระองค์ลงมาช่วย

ฉากนี้ถ่ายทำกันในสตูดิโอเพื่อความสมจริง แต่ที่รับบทหนักก็หนีไม่พ้น"อากันกชา ปูรี"ที่เรารู้จักกันดีในฐานะพระแม่ปาราวตี ที่ไม่ว่าจะเป็นอวตารหรือรับบทพระแม่องค์ไหน อากันกชาก็ต้องแต่งเป็นแทบทุกพระองค์ ครั้งนี้เริ่มจากเป็นพระแม่มหากาลี 10 เศียร ต่อมา เป็นพระแม่กาลี 1 เศียร ที่จะต้องลงมาปราบเหล่าอสูร แต่ละครั้งที่อากันกชาเล่นนั้น ทำเอาผู้กำกับถึงขนหัวลุก เพราะว่าเธอเล่นได้สมจริง สมเนียนขั้นสุดจริงๆ เพราะคาแรคเตอร์ที่แสดงออกมาชัดเจน และดูเป็นคนละคนจริงๆ ต่อมาต้องแต่งเป็นพระแม่ฉินนมัสตา หรือพระแม่กาลีหัวขาด เพื่อมาปราบเหล่าอสูรอีกองค์ เริ่มถ่าย หลังจากที่ อากันกชา ท่องบทของพระแม่"พระแม่ฉินนมัสตา"ก็เริ่มจากการขี่สิงโตไปปราบอสูร โดยมีอาวุธคู่กายที่เป็นเชือกลัดคออสูรเอกักสะลงมาจากบัลลังก์ต่อหน้าลูกน้องอสูร ยังไม่พอ เอกักสะสั่งลูกน้องเล่นงานทันที แต่ต้องพัก อากันกชาต้องเปลี่ยนเครื่องทรง แต่งตัวใหม่เป็นพระแม่กาลีอีกครั้ง ทาผิวดำสนิทจัดการอสูรลูกน้อง ทั้งแตะ ต่อย กระทืบ งานสลิงก็มาโหนสลิงเหมือนตัวลอยได้ เหยียบลูกน้องอสูรร้ายอย่างจัง ต่อด้วยกลับไปแต่งตัวมใหม่เป็นพระแม่ฉินนมัสตาอีกครั้ง เรียกกำลังทัพพระแม่ต่างๆกว่าหกสิบกว่าชีวิต ออกมาปราบอสูรชั่ว ออกรบทั้งซีจีตัวใหญ่กว่าคนทั้วไป ทั้งซีจี แสง สี เสียง ทำเอาถ่ายทำกัน 1 วันเต็มๆ จนจับอสูรเอกักสะ ลงโทษได้ โดยการประหารจนสิ้นใจ เรียกได้ว่าทุ่มทุนขั้นสุดสำหรับ"อากันกชา ปูรี" คอยเป็นกำลังใจ และติดตามกันได้ห้ามพลาดในวันพุธที่ 16 มกราคม 2562 ติดตามชมซีรี่ส์ "พิฆเนศ มหาเทพไอยรา" ได้ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.45 น. และวันศุกร์ เวลา 19.25 น.ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ พิฆเนศ มหาเทพไอยรา ออกอากาศวันจันทร์ที่ 23 - วันศุกร์ที่ 27 กรกฎาคม 2561

"เทวีปารวตี" ปรารถนาที่จะมีบุตร จึงได้ขอพรกับ "มหาเทพศิวะ" มหาเทพทรงรับปากว่าเทวีจะได้มีบุตรอย่างแน่นอน ในขณะเดียวกัน "ตารกาสูร" ได้บำเพ็ญเพียรต่อพรหมเทพ เพื่อขอพรให้เป็นอมตะ แต่พรหมเทพไม่สามารถให้พรข้อนั้นได้...

เปิดตำนานมหาภารตะ จากมหาเทพสตรีผู้เปี่ยมเมตตา.. สู่ความโหดร้ายดุดัน!! ใน... มหากาลี เทวีพิทักษ์โลก ร่วมพิทักษ์โลก 16 ก.ค.นี้...ทั่วประเทศ

ช่อง 3 และ ช่อง 33 เอาใจแฟนคลับแดนภารตะ หยิบซีรีส์เรื่องดังติดท๊อปชาร์ตสูงสุดในประวัติการณ์ของอินเดีย การันตีโดยหนังสือพิมพ์ TNN ออนไลน์ และช่อง Colors ประทศอินเดีย กับ "มหากาลี เทวีพิทักษ์โลก" ซีรีส์เรื่องนี้เน้นที่พลังความสามารถของผู้หญิงเป็นผู้พิทักษ์...

Film One Man Show.... เรียลลิตี้ที่เปิดเผยทุกเรื่องราวของ ฟิล์ม รัฐภูมิ ทางช่อง 8 อินฟีนิตี้

ห่างหายไปจากวงการบันเทิงเมืองไทยไปพักใหญ่ สำหรับนักร้องหนุ่มซุปเปอร์สตาร์ ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ จนมีข่าวเม้าท์ต่างๆนาๆ ทั้งจริงและไม่จริง ถึงเรื่องราวการใช้ชีวิตอยู่ที่ประเทศอังกฤษ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง