ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

สยบ! จริงหรือ แทค ภรัณยู ย่องเงียบ รุกจีบสาว

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๑๑ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๗:๒๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--ทีวี ธันเดอร์

เรียกได้ว่าตั้งแต่เลิกรากับอดีตคนรักเก่าไป เราก็ไม่เคยเห็นหนุ่ม แทค ภรัณยู เปิดตัวคบสาวคนไหนอย่างเป็นทางการอีกเลย งานนี้หลายคนก็คงจะต้องสงสัยว่าทำไมคนหน้าตาดีขนาดนี้ถึงไม่มีแฟนอีก และมีอะไรในกอไผ่หรือเปล่า โดยล่าสุด เจ้าตัวยังซุ่มเงียบ ย่องเบา เข้ามาร่วมรายการ You Are My Fantasy แฟนฉันเป็นซุปตาร์ ที่ทรูโฟร์ยูช่อง 24 เพื่อมาตามหาสาวโสดที่ตรงสเปก แต่เห็นทีว่าสาวๆ ต่างออกมาเผยว่าหนุ่มแทค ใกล้เคียงกับสเปกของตัวเองเหมือนกันซะด้วย แต่ยังห่วงเรื่องความเจ้าชู้ อีกทั้งไม่รู้ว่าฝ่ายชายอยากจะจีบแบบที่พูดไว้หรือเปล่า

เอ๊ะ! แต่ก็แอบมีคนตาดีเห็นว่า ก่อนหน้านี้ควงสาวเดินสวีทอยู่ที่งานมหกรรมยานยนตร์เมื่อปลายปีที่แล้ว หรือจะเป็นว่าที่เจ้าสาวหรือเปล่า เพราะเห็นว่าก็แอบตรงสเปกสาวของแทคเองเหมือนกัน เพราะเจ้าตัวไม่ชอบคนแอ๊บแบ๊ว ถ้าเลือกได้ขอคนหุ่นดี ทรวดทรงชัดเจน คือมีหน้าอก มีก้น เอวเล็ก แบบสมส่วน แต่ห้ามสูงกว่าแทค เรียวขาสวย ต้องเป็นคนรักความสะอาด ดูแลตัวเอง แม้แต่เล็บเท้า และไม่สูบบุหรี่ ที่สำคัญอยากให้ซักผ้าได้สะอาดพอๆ แต่หากไม่ครบตามทุกข้อที่กล่าวมา จริง ๆ ขอคนที่จะอยู่ข้าง ๆ เข้าใจและพร้อมเดินไปด้วยกันก็พอแล้ว!

แล้วยังไงละเนี่ย เห็นว่ามาตามหาคนโสดไปเดตด้วย แล้วทำไมมาเซอร์ไพรส์กันตั้งแต่ต้นปีเลยทีเดียว ที่แอบซุ่มเงียบ ทำคนงงเป็นไก่ตาแตกไปเลย ว่าเอ๊ะๆ หนุ่มแทคผู้ดูว่าโสดมาตลอดไปมีแฟนตอนไหนเพราะไม่เคยเห็นเลยว่าเจ้าตัวจะควงสาวคนไหนมานานอยู่หลายปี งานนี้ไม่รู้สาวๆ ทั้งหลาย จะตอบตกลงหรือเปล่า ก็เล่นสละโสดแบบสายฟ้าแล่บขนาดนี้ #แฟนฉันเป็นซุปตาร์ ตามไปเผือกกันต่อ ได้ที่ https://youtu.be/42cOuxUVgzQ


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

แทค ภรัณยู ได้รับเลือกเป็นพรีเซ็นเตอร์ "เยาวชนคนดี สังคมมีสุข" ชวนน้อง ๆ ทำกิจกรรมร่วมกับครอบครัว

กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--อาร์เอส กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จัดโครงการ "เยาวชนคนดี สังคมมีสุข" เพื่อเสริมสร้างความเข้มแข็งของสถาบันครอบครัวให้มีความแข็ง แกร่งเพื่อต่อสู้กับปัญหายาเสพติดและการมีเพศสัมพันธ์ก่อนวัยอันควร โดยให้เยาวชนในชุมชนได้มีส่ว...

อ๊อฟ รับบทสามีสาวประเภท2ใน"ยุทธการปราบฯ"ออกอาการเขินสุดๆ แต่ไม่หวั่นคนดูอิน

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--เอ็กแซ็กท์ ผ่านบทบาทมาแล้วนับไม่ถ้วน แต่พระเอกหนุ่มรูปหล่ออย่าง อ๊อฟ-อภิชาติ พัวพิมล เจ้าของฉายา "คีนูรีฟ เมืองไทย" ยังไม่เคยรับบทสามีสาวประเภทสองมาก่อน เล่นเอาเจ้าตัวเขิน ที่ต้องมาเล่นเป็นสามี ม้า-อรนภา กฤษฏี ใน "ยุทธการปราบเมียน้อย" ท...

กรมศุลกากรสหรัฐฯประกาศรับรองซอฟท์แวร์ระบบความปลอดภัยของการขนส่งตู้คอนเทนเนอร์สินค้าของคอร์

บริษัท คอร์ โซลูชั่น (CORE Solutions) หรือ (CORE) ได้เปิดตัวไอเด็กซ์ เอเอ็มเอส (iDEX AMS) ชุดผลิตภัณฑ์ซอฟท์แวร์ไอเด็กซ์ล่าสุดของคอร์ ซึ่งกรมศุลกากรสหรัฐฯ (US Customs & Boarder Protection หรือ CBP) ได้ให้การรับรองอย่างเป็นทางการว่า ซอฟท์แวร์ไอเด็กซ์ เอเอ็ม...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง