ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ พิฆเนศ มหาเทพไอยรา ออกอากาศวันจันทร์ที่ 14 - วันศุกร์ที่ 18 มกราคม 2562

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๙ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๐๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--9 ม.ค.--สถานีโทรทัศน์ช่อง 8
ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "พิฆเนศ มหาเทพไอยรา" (ตอนที่ 119)
ออกอากาศวันจันทร์ที่ 14 มกราคม 2562

อสูรดารุคไม่พอใจการตัดสินใจต่อมหาเทพพระศิวะ และมหาเทวีปาราวตี อสูรดารุคจึงถูกพระแม่กาลีลงโทษที่อสูรดารุคหยิ่งทะนงในตัวเองมากเกินไป พระแม่กาลีจึงตัดสินใจลงโทษปลิดชีพอสูรดารุค ต่อหน้าอสูรดารุกา อสูรดารุกาขอขมาต่อพระแม่กาลี และขอร้องให้คืนชีพสามีตัวเอง เมื่ออสูรดารุคฟื้นชีพขึ้นก็ได้รู้สึกผิดต่อสิ่งที่ตนเองได้ทำผิดไป จนสำนึกได้ในที่สุด ส่วนในโลกบาดาลมีอสูรตาเดียวเกิดขึ้นมีนามว่าเอกักสะ

ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "พิฆเนศ มหาเทพไอยรา" (ตอนที่ 120)
ออกอากาศวันอังคารที่ 15 มกราคม 2562

เทวราชอินทรารบกับอสูรมากเท่าไร อสูรเหล่านั้นก็ยิ่งเพิ่มเป็นทวีคูณ อสูรเอกักสะยิ่งได้ใจ พยายามกำจัดเหล่าเทพให้จนมุม กลุ่มเทวราชอินทราจึงรีบไปขอความช่วยเหลือต่อพระแม่ปาราวตี ทำให้พระแม่มหากาลีอวตารเป็นพระแม่ฉินนมัสตาเพื่อปราบอสูรร้ายอย่างเอกักสะในครั้งนี้ พระแม่ฉินนมัสตาเดินทางไปปราบอสูรเอกักสะที่แดนสวรรค์ทันที และใช้บ่วงบาศก์ฟาดไปยังร่างอสูรเอกกักสะจนตกจากบันลังค์ที่ยึดไปจากเทวราชอินทรา

ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "พิฆเนศ มหาเทพไอยรา" (ตอนที่ 121)
ออกอากาศวันพุธที่ 16 มกราคม 2562

พระแม่กาลีกับพระแม่ฉินนมัสตา และเทวีอื่นๆลงมาปราบอสูร ทำให้อสูรเอกักสะและบริวารเหล่าอสูรไม่ทันตั้งตัว และถูกพระแม่กาลีเล่นงาน ส่วนเหล่ากลุ่มของเทวราชอินทราต่างกันช่วยเตือนภัย และคอยดูการรบของพระแม่กาลี และพระแม่องค์อื่นๆ อสูรเอกักสะเห็นการลงโทษของพระแม่กาลีต่ออสูรบริวารของตัวเอง จากผลกรรมที่เคยทำไว้อย่างเกรงกลัว แต่คิดว่าตัวเองจะเอาชนะพระแม่ฉินนมัสตาได้

ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "พิฆเนศ มหาเทพไอยรา" (ตอนที่ 122)
ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคม 2562

พระแม่ไภรวีปรากฎตัวตามคำอ้อนวอนจากเหล่าเทวราชอินทรา และพรหมเทพ เพื่อมาแก้ไขปัญหาการอายุขัยของสิ่งมีชีวิตต่างๆ พระแม่ไภรวีได้สร้างสวรรค์ และนรกภูมิขึ้น เพื่อเป็นที่ตัดสินของการทำดี และการทำชั่วของเหล่าสิ่งมีชีวิต สุริยะเทพน้อยใจเทวีสัญญาที่ไม่สามารถเข้าใกล้ตัวเองได้ เพราะรังษีของสุริยะเทพที่ออกมาจากกายมีผลทำให้คนที่อยู่ใกล้ร้อนจนทนไม่ได้ จึงไม่สามารถเข้าใกล้ใครได้เลยแม้แต่เทวีสัญญา

ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "พิฆเนศ มหาเทพไอยรา" (ตอนที่ 123)
ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 18 มกราคม 2562

เทพวิศวกรรมได้นำแสงแห่งสุริยะเทพ ออกมาทำอาวุธให้กับเหล่าเทพต่างๆ แต่มีอาวุธชิ้นสุดท้ายเรียกว่าบ่วงไฟ ที่ตัวเองก็ไม่สามารถรู้ได้ว่าจะเหมาะกับเทพองค์ไหน ยมลูกของสุริยะเทพได้ยินเสียงเรียกของบ่วงไฟจากวังของเทพวิศวกรรม แต่คิดว่าสุริยะเทพผู้เป็นพ่อร้องเรียก เพราะเกิดอันตรายขึ้น เทวราชอินทราต้องการที่จะครอบครองบ่วงไฟไว้เพียงคนเดียว

ติดตามชมซีรี่ส์ "พิฆเนศ มหาเทพไอยรา" ได้ทุกวัน วันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.45 น. และวันศุกร์ เวลา 19.25 น.ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ พิฆเนศ มหาเทพไอยรา ออกอากาศวันจันทร์ที่ 23 - วันศุกร์ที่ 27 กรกฎาคม 2561

"เทวีปารวตี" ปรารถนาที่จะมีบุตร จึงได้ขอพรกับ "มหาเทพศิวะ" มหาเทพทรงรับปากว่าเทวีจะได้มีบุตรอย่างแน่นอน ในขณะเดียวกัน "ตารกาสูร" ได้บำเพ็ญเพียรต่อพรหมเทพ เพื่อขอพรให้เป็นอมตะ แต่พรหมเทพไม่สามารถให้พรข้อนั้นได้...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง