ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: ซิทคอม บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน) ฮาย อาภาพร บุกทวงหนี้ นุ้ย เชิญยิ้ม กลางกอง บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๘ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๒:๔๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--8 ม.ค.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์

เตรียมตัวฮากันตั้งแต่ต้นปี 2562 ได้เลย เพราะปีนี้ บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน) จัดเต็มแน่นอน! เริ่มต้นด้วยแขกรับเชิญคนแรกของปี อย่างนักร้องลูกทุ่งเจ้าหญิงของเพลงฮิตสุดมันไม่มีวันตาย "เชพบ๊ะ" อย่าง "ฮาย – อาภาพร นครสวรรค์" ที่มาครั้งนี้ไม่ได้มาเล่นตลก แต่จะมาทวงหนี้คืนจาก "นุ้ย เชิญยิ้ม" !!?

เอาละสิ! ตัวแม่มาเอง เล่นบอกจะทวงหนี้จาก "นุ้ย เชิญยิ้ม" ก็ทำเอาคิดว่าไปติดหนี้ยืมสินกันตอนไหน ? ที่ไหนได้ เป็นบทบาทในตอน "แก๊งค์ทวงหนี้โหด" ที่ ฮาย ต้องรับบทเป็น เจ๊เจ้าหนี้ขาโหด ที่เข้ามาทวงเงิน จากช่างซ่อมรถในอู่แห่งหนึ่ง ที่ นุ้ย เป็นเจ้าของร้านอยู่ แต่เหมือนลูกหนี้ไม่มีเงินคืนตามระเบียบลูกหนี้เป๊ะ จึงเกิดความวุ่นวายในการทวงหนี้เกิดขึ้น จนเจ้าของร้านอย่าง นุ้ย ทนไม่ไหวในความวุ่นที่เกิดขึ้นในอู่ตัวเองจนต้องเข้ามาดูเหตุการณ์ แต่เรื่องกลับซับซ้อนยิ่งขึ้น เพราะ นุ้ย ดันเป็นสามีเก่าของ ฮาย ที่เหมือนจะจบไม่สวย เพราะ นุ้ยก็เคยติดยืมเงิน ฮาย กันก่อนเลิกกันมา แต่สุดท้ายเหมือนเจ๊เจ้าหนี้จะไม่ได้เงินคืนตามเป้าที่หวัง เลยเปลี่ยนเป้าหมายมาระบายอารมณ์กับสามีเก่าอย่าง นุ้ย แทน แก้เครียดแทน งานนี้เจ๊ขาโหดเลยสั่งลูกน้องคนสนิทอย่าง ตั๊ก จัดการ นุ้ย แต่เหมือน ตั๊ก จะเก็บกดมาจากไหนไม่รู้ เลยขอแกล้งแรง จัด นุ้ย แบบเต็มพิกัดเกินบท จนทีมงานแทบสั่งคัทไม่ทัน!!!

ติดตามการเอาคืนของ "ตั๊ก บริบูรณ์" ว่าจะแรงแค่ไหน และ การกลับมาครั้งนี้ของ "ฮาย อาภาพร" ทำเอาฮาจนท้องแข็งแน่นอน!!! ใน "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" วันอาทิตย์ที่ 13 มกราคม 2562 เวลา 16.00 น. ทางช่อง ONE 31


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: ซิทคอม บริษัท ฮาไม่จำกัด แคท แคทรียา แซ่บสยิวพริกยกสวน!!! ชวนผู้ชายขึ้นเตียงไม่เลือกหน้า

วาไรตี้ซิทคอม "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" ในวันเสาร์ที่ 30 กันยายนนี้ พบกับแขกรับเชิญสาวสวยอดีตนักร้องสายแดนซ์ เอวพริ้ว ที่ยังคงความเซ็กซี่ไม่มีเปลี่ยน "แคท - แคทรียา อิงลิช" ที่กลับมาทวงบัลลังก์ซิทคอมสายฮาอีกครั้งในรอบหลายปี...

ทีวีไกด์: ซิทคอม บริษัท ฮาไม่จำกัด บอสเอ-วราวุธ ส่งตรงความฮารูปแบบใหม่ บริษัท ฮาไม่จำกัด ดึง 3 นักแสดงตลกขั้นเทพ ตั๊ก บอล -ค่อม โคจรสร้างความฮาไม่ยั้ง

ต้นเดือนเมษายนนี้ เตรียมรับความร้อน ร้อนเสียงหัวเราะ เผ็ดร้อนเสียงฮา เสิร์ฟตรงความสนุกสนาน จากบอสหนุ่มไฟแรง “เอ-วราวุธ เจนธนากุล” กับซิทคอมวาไรตี้แนวใหม่ “บริษัท ฮาไม่จำกัด” ส่งตรงจากค่าย “เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์”...

รายการ หม่ำโชว์ ออกอากาศวันเสาร์ที่ 12 พฤศจิกายน 2548 เวลา 20.15 น. ทางช่อง5

กรุงเทพฯ--10 พ.ย.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ฮาย ปล่อยลีลาเต็มที่โชว์คิวบู๊สนั่นจอ ก่อนเหวอ ฟาดน้องสาวตัวเองเดี้ยง!!! มาเรียกเสียงหัวเราะสนุกสนานเฮฮาไม่หยุดฉุดไม่อยู่จริงๆ กับรายการ "หม่ำโชว์" วันเสาร์ที่ 12 พ.ย.นี้ ที่ ฮาย อาภาพร นครสวรรค์...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง