ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

สิงโต ท้าทาย รับบท เอิร์ธ ประทับใจคนดูถกสนั่นโชเซียล!!! ใน Friend Zone เอา-ให้-ชัด

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๗ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๒:๔๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--จีเอ็มเอ็มทีวี

ถือเป็นบทที่ท้าทายความสามารถ สำหรับนักแสดงหนุ่มสุดฮอต "สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์" ในซีรีส์"Friend Zone เอา ให้ ชัด" ว่าด้วยเรื่องความสัมพันธ์แบบไม่เคลียร์ ที่ก่อให้เกิดปัญหาของกลุ่มเพื่อนวัย 20+ ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" กับบท "เอิร์ธ" หนุ่มออฟฟิศที่มีชีวิตสมบูรณ์แบบในทุกด้าน

"สิงโต" เล่าว่า "รับบท "เอิร์ธ" หนุ่มออฟฟิศที่ค่อนข้างมีชีวิตที่สมบูรณ์แบบในทุกๆ ด้าน มีอนาคตที่วางไว้อย่างชัดเจน ถือเป็นบทที่ท้าทาย แต่ถามว่ายากกว่าเรื่องอื่นที่เล่นมาไหม รู้สึกว่าไม่ได้ยากขนาดนั้น เพราะรู้สึกว่ามันค่อนข้างกลมในตัวมันเอง และถ้าพูดถึงเรื่องไหนยากกว่า คิดว่าเรื่องก่อนๆ อย่าง Sotus The Series ยากกว่า เพราะว่าตัวก้องภพไม่สามารถแสดงอารมณ์ในบางช่วงได้สุดเท่ากับตัวเอิร์ธ ซึ่งในขณะที่ตัวเอิร์ธรู้สึกอย่างนั้นก็แสดงออกมา มันมีความกลม มีเหตุผลของมันอยู่แล้ว และอย่างที่พูดไป คือชีวิตเอิร์ธสมบูรณ์แบบมาโดยตลอด จนกระทั่งถึงจุดเปลี่ยนที่ทุกอย่างพัง เพราะฉะนั้นการทำอะไรต่อมา หรือการเปลี่ยนแปลงบทบาทของตัวละครต่อมา มันก็มีเหตุผลสนับสนุนอยู่แล้ว ด้วยความที่มีเหตุผลเหล่านี้ เลยรู้สึกว่าไม่ยากครับ ซึ่งตัวละครเอิร์ธกับตัวของผมเอง จะเหมือนกันแค่ช่วงของการทำงาน คือถ้ารู้สึกว่าเราทำได้ ทุกอย่างจะต้องออกมาดี ต้องพยายามให้ผิดพลาดน้อยที่สุด ความแตกต่างก็คือ ตัวผมเองไม่ได้สมบูรณ์แบบไปทุกๆ เรื่อง จะเป็นคนที่ค่อนข้างชิลมาก ถ้าไม่ใช่เรื่องงาน จะเป็นคนแบบอะไรยังไงก็ได้หมดเลย สำหรับกระแสตอบรับดีมากครับ ประทับใจมาก ในทวิตเตอร์มีการถกเถียงเรื่องของตัวละครว่าใครถูกใครผิดในหลากหลายมุมมอง และนำมาเปรียบเทียบกับประสบการณ์จริงของแต่ละคน ไม่ได้มองว่าเป็นซีรีส์ที่รุนแรงเหมือนตอนแรกๆ ยังไงฝากติดตามซีรีส์ "Friend Zone เอา-ให้-ชัด" ด้วยนะครับ"

ติดตามชม "Friend Zone เอา-ให้-ชัด" ทุกวันอาทิตย์ เวลา 22.00 น. ทาง ONE 31 และชมย้อนหลัง เวลา 23.00 น. ทาง LINE TV และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: #TEAMGIRL เจนนี่-มุก พาพิธีกรน้องใหม่ อ้าย เที่ยวหัวหิน ต้อนรับสงกรานต์ จัด 5 ร้านดังในตำนาน

"#TEAMGIRL" รายการสุดฮิตของสาวๆ เสาร์นี้ "เจนนี่-มุก" เปิดตัวพิธีกรน้องใหม่ "อ้าย-สรัลชนา อภิสมัยมงคล" ที่กำลังจะมีผลงานใหม่ซีรีส์เรื่อง"Friend Zone เอา-ให้-ชัด" พาไปเที่ยวทะเลรับลมชมวิวที่ "หัวหิน" ซึ่งนอกจากเป็นแหล่งท่องเที่ยวพักตากอากาศแล้ว...

จีเอ็มเอ็ม ทีวี เตรียมผุดรายการใหม่ "สวนสัตว์มหาสนุก"

จีเอ็มเอ็ม ทีวี เตรียมผุดรายการใหม่ “สวนสัตว์มหาสนุก” ชวนเด็กๆร่วมสนุก สัมผัสธรรมชาติ รู้จักรักษ์สัตว์นานาชนิด ประเดิมเทปแรก 21กรกฎาคมนี้ ทางช่อง 3 ยังคงสร้างสรรค์รายการคุณภาพป้อนให้กับสถานีโทรทัศน์ช่องต่างๆมาอย่างต่อเนื่องหลังจากรายการ ...

ละคร โคกคูนตระกูลไข่ ออกอากาศวันเสาร์ที่ 29 มกราคม 2548 เวลา 11.05น. ทางช่อง 3

กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ บีม ตบะแตก!! สะบั้นตัดขาดความสัมพันธ์ ทำอาร์ม พิพัฒน์ ถึงกับกุมขมับ เหตุเพราะว่านชักมดลูก!?! เพียงแค่อยากทำความดีเพื่อช่วยเหลือให้น้องสมหวังและมีความสุขในความรัก แต่กลับกลายเป็นโหน่ง ชะชะช่า ทำคุณบูชาโทษไปซ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง